Đang tải... Vui lòng chờ...
Pageviews

Chúng tôi với hội chợ Ambiente tại Frankfurt Đức năm 2017

Hội chợ Ambiente tại Frankfurt, Đức để giới thiệu những sản phẩm độc đáo, sáng tạo về ngành hàng tiêu dùng. Ambiente 2017 đã thu hút trên 142 000 lượt khách hàng đến thăm quan từ 154 nước trên khắp thế giới, đáng kể nhất là lượng khách hàng đến từ Ý, Pháp, Anh, Hà Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc

Hội chợ Ambiente là  hội chợ lớn nhất thế giới và được đánh giá là một trong những hội chợ hiệu quả nhất thế giới trong ngành thủ công mỹ nghệ, đồ gia dụng... đối với  rất nhiều Doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu các mặt hàng thủ công mỹ nghệ của Việt Nam.

Việt Nam có sự góp mặt của 60 doanh nghiệp , trong đó có nhiều doanh nghiệp nổi tiếng đã từng tham dự hội chợ này trong suốt hơn 20 năm qua, như Sứ Minh Long, Chế biến gỗ Đức Thành, VIETNAM HANDICRAFTS chúng tôi góp mặt tại hội chợ này bằng những sản phẩm thiệp nổi mang phong cách hiện đại, nhiều mầu sắc về chủ đề của Châu Âu như thiệp đám cưới, thiệp sinh nhật, thiệp noel...

Gian hàng của chúng tôi được rất nhiều khách quan tâm đặc biệt là các khách hàng người Đức, trong thời gian triển lãm, họ đã tìm hiểu về năng lực sản xuất và đi đến ký kết hợp đồng với đơn vị chúng tôi về những mẫu thiệp nổi độc quyền.

Hội chợ Ambiente 2017 đã thu hút đông đảo các nhà tham dự triển lãm và khách tham quan từ khắp nơi trên thế giới vì chủng loại sản phẩm đa dạng tại triển lãm cũng như là  sự kiện không có đối thủ kể cả về chiều rộng và chiều sâu.

Đây thực sự là cơ hội để các doanh nghiệp sản xuất có thể tạo mối kinh doanh với những khách hàng truyền thống cũng như tiếp cận được những khách hàng quốc tế mới giúp họ có thể thâm nhập sâu hơn vào các thị trường mục tiêu, nắm bắt được xu thế thị trường để điều chỉnh chiến lược sản xuất và kinh doanh cho phù hợp giúp cho hàng thủ công mỹ nghệ Việt Nam vươn ra thị trường thế giới.

popup card 3d

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và sản xuất thiệp nổi theo yêu cầu, xin hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 0902123668 / 0918986889 để được tư vấn cũng như nhận được những mẫu thiệp nổi để lựa chọn cho phù hợp với yêu cầu của bạn

Print this news

Giỏ hàng
No products in your cart.
Hỗ trợ Online
Tin mới
Thiệp nổi chim hồng Hạc

Chim Hạc được xem là cha của tất cả các loài có cánh trên trái đất. Sau phượng hoàng, loài Hạc được ưa chuộng nhất trong số những loài chim biểu tượng của may mắn.

Tìm hiểu phong tục đón Giáng sinh ở Hàn Quốc

Khi mùa Giáng Sinh đến với đất nước Hàn Quốc, đường phố ngập tràn trong những ánh đèn lễ hội sắc màu, khắp nơi rộn vang tiếng hát ca chào mừng lễ hội.

Thiệp nổi của chúng tôi tại Tokyo International Gift Show 2016

Hội chợ Tokyo International Gift Show được tổ chức 2 kỳ/năm vào mùa Xuân (tháng 2) và mùa Thu (tháng 9). Đây là hội chợ thường niên lớn nhất tại Nhật Bản về mặt hàng quà tặng, đồ gia dụng và phụ kiện trang trí.

Chúng tôi với hội chợ Ambiente tại Frankfurt Đức năm 2017

VIETNAM HANDICRAFTS tại hội chợ Ambiente tại Frankfurt 2017

Thiệp nổi với hội chợ triển lãm HANOI GIFT SHOW 2016

Hanoi Gift Show 2016 đã diễn ra từ ngày 17 đến ngày 20 tháng 10 năm 2016 tại nhà A Cung triển lãm Quy hoạch Kiến trúc Xây dựng quốc gia, số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.