Đang tải... Vui lòng chờ...
Sản phẩm bán chạy
  • zodiac1 zodiac1
  • zodiac1 zodiac1
  • zodiac3 zodiac3
  • zodiac4 zodiac4
  • zodiac5 zodiac5
  •  
Pageviews

Chúng tôi với hội chợ Ambiente tại Frankfurt Đức năm 2017

Hội chợ Ambiente tại Frankfurt, Đức để giới thiệu những sản phẩm độc đáo, sáng tạo về ngành hàng tiêu dùng. Ambiente 2017 đã thu hút trên 142 000 lượt khách hàng đến thăm quan từ 154 nước trên khắp thế giới, đáng kể nhất là lượng khách hàng đến từ Ý, Pháp, Anh, Hà Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc

Hội chợ Ambiente là  hội chợ lớn nhất thế giới và được đánh giá là một trong những hội chợ hiệu quả nhất thế giới trong ngành thủ công mỹ nghệ, đồ gia dụng... đối với  rất nhiều Doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu các mặt hàng thủ công mỹ nghệ của Việt Nam.

Việt Nam có sự góp mặt của 60 doanh nghiệp , trong đó có nhiều doanh nghiệp nổi tiếng đã từng tham dự hội chợ này trong suốt hơn 20 năm qua, như Sứ Minh Long, Chế biến gỗ Đức Thành, VIETNAM HANDICRAFTS chúng tôi góp mặt tại hội chợ này bằng những sản phẩm thiệp nổi mang phong cách hiện đại, nhiều mầu sắc về chủ đề của Châu Âu như thiệp đám cưới, thiệp sinh nhật, thiệp noel...

Gian hàng của chúng tôi được rất nhiều khách quan tâm đặc biệt là các khách hàng người Đức, trong thời gian triển lãm, họ đã tìm hiểu về năng lực sản xuất và đi đến ký kết hợp đồng với đơn vị chúng tôi về những mẫu thiệp nổi độc quyền.

Hội chợ Ambiente 2017 đã thu hút đông đảo các nhà tham dự triển lãm và khách tham quan từ khắp nơi trên thế giới vì chủng loại sản phẩm đa dạng tại triển lãm cũng như là  sự kiện không có đối thủ kể cả về chiều rộng và chiều sâu.

Đây thực sự là cơ hội để các doanh nghiệp sản xuất có thể tạo mối kinh doanh với những khách hàng truyền thống cũng như tiếp cận được những khách hàng quốc tế mới giúp họ có thể thâm nhập sâu hơn vào các thị trường mục tiêu, nắm bắt được xu thế thị trường để điều chỉnh chiến lược sản xuất và kinh doanh cho phù hợp giúp cho hàng thủ công mỹ nghệ Việt Nam vươn ra thị trường thế giới.

popup card 3d

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và sản xuất thiệp nổi theo yêu cầu, xin hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 0902123668 / 0918986889 để được tư vấn cũng như nhận được những mẫu thiệp nổi để lựa chọn cho phù hợp với yêu cầu của bạn

Print this news

Giỏ hàng
No products in your cart.
Hỗ trợ Online
Tin mới
Một số mẫu thiệp nổi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Một số mẫu thiệp nổi đặc biệt phù hợp sử dụng để tặng thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam

Thiệp nổi mô phỏng các môn thể thao

Thiệp nổi mô phỏng các môn thể thao đặc biệt phù hợp cho những đối tượng đã và đang công tác trong lĩnh vực thể thao

Tìm hiểu nghệ thuật vẽ tranh nước Suminagashi

Kỹ thuật vẽ tranh trên nước cổ đại của Nhật Bản là bức tranh được vẽ trên mặt nước sau đó được dùng một tấm giấy hoặc vải để in lại hình đã được vẽ trên mặt nước.

Một số mẫu thiệp nổi về chủ đề halloween

Halloween được tổ chức hàng năm vào ngày 31 tháng 10, ngày đánh dấu một thời điểm trong năm thường liên quan đến cái chết của con người.

Thiệp nổi hình chim cánh cụt

Trong các loài chim thì chim cánh cụt là loại chim khá lạ bởi không có bộ lông vũ như những loài chim khác nên không biết bay. Có lẽ chính vì lý do này cùng với việc sở hữu một đôi cánh ngắn mà chúng mới có tên là chim cánh cụt.

Thiết kế và sản xuất thiệp nổi độc quyền

Thiết kế và sản xuất thiệp nổi độc quyền

Tìm hiểu lịch sử nghệ thuật tranh cắt giấy của Trung Quốc

Nghệ thuật tranh cắt giấy của Trung Quốc có niên đại khoảng năm 500 sau công nguyên. Hoạt động này bắt nguồn từ các thực hành cổ xưa của các vị thần thờ cúng và tổ tiên. Sau đó trở nên phổ biến và trở thành một nghệ thuật cắt giấy truyền thống của người Trung Quốc.

Ý nghĩa vai trò sử dụng thiệp nổi làm quà tặng hoặc chúc mừng

"Giá trị của món quà không nằm trong món quà, mà trong chính tấm lòng của người trao tặng” điều này có nghĩa là cách bạn tặng quà và thời giản bạn bỏ ra để tìm kiếm món quà tặng phù hợp với họ đặc biệt được đề cao và có ý nghĩa.

Thiệp nổi mang hình tượng cá mập và chương trình Shark Tank

Ý tưởng thiệp nổi hình cá mập từ chương trình Shark Tank, đây có thể là một quà tặng dành tặng cho những người tham gia chơi đầy ý nghĩa

Tìm hiểu nghề thủ công làm quạt giấy ở Việt Nam

Kỹ thuật làm quạt độc đáo và sáng tạo với các lỗ nhỏ trên quạt giấy chỉ có ở quạt ở Việt Nam sản xuất và khác biệt với các loại quạt của các nước Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc…

Tìm hiểu về thiệp nổi và ứng dụng trong cuộc sống

Thiệp nổi được sử dụng phổ biến từ những năm 1950 cho đến ngày nay. Các Công ty chế tác thiệp nổi sản xuất ngày đưa ra thị trường nhiều loại thiệp đẹp và nhanh hơn nhờ thiết kế bằng máy tính và hệ thống máy cắt giấy laser. Sau khi tạo được các chi tiết hình trên máy cắt, người ta vẫn phải làm một công đoạn nhờ những người thợ lắp ghép các chi tiết lại với nhau để tạo thành một tấm thiệp nổi hoàn chỉnh.

Tìm hiểu về dòng tranh dân gian Việt Nam

Tranh dân gian Việt Nam được lưu truyền cho đến nay thông qua các tác phẩm ở thành thị và các làng quê, bản xóm, các dòng tranh đều thể hiện ước vọng ngàn đời của người dân hướng tới cuộc sống tốt đẹp, hòa bình, ấm no, hạnh phúc.

Giới thiệu một số hình ảnh tranh giấy nổi 3d

Nghiệ sỹ Carlos Meira được coi là cha đẻ về nghệ thuật tranh cắt giấy nổi 3d

Tìm hiểu nghệ thuật tranh cắt dán 3D

Tranh cắt dán 3d được tạo ra bằng các vật liệu bằng giấy hoặc vải để tạo nên những bức tranh nổi đầy độc đáo

Nghệ thuật tranh cắt giấy

Tranh giấy cắt được mô phỏng nhiều hình thù, đặc biệt là hình các loại động vật như hình các loài chim, cá, cho đến những nhân vật trong các nhân vật trong các câu truyện truyền thuyết dân gian đều được mô phỏng bằng tranh giấy cắt.