Đang tải... Vui lòng chờ...
Sản phẩm bán chạy
  • zodiac1 zodiac1
  • zodiac1 zodiac1
  • zodiac3 zodiac3
  • zodiac4 zodiac4
  • zodiac5 zodiac5
  •  
Pageviews

Giới thiệu mô hình giấy 3D

Mô hình giấy 3D là loại trò chơi lắp ráp mô hình mới lạ, kích thích tư duy trí não và rèn luyện tính kiên nhẫn. Tên của loại trò chơi này có tên tiếng anh là “Cubic Fun 3D Puzzle” là loại trò chơi ghép hình những tòa kiến trúc nổi tiếng trên thế giới bằng những mảnh giấy được ghép lại với nhau.

Loại trò chơi này không chỉ thu hút nhiều bạn trẻ Việt Nam mà còn cả những nhà kiến trúc sư muốn tìm sự sáng tạo cho những công trình.

Khác với trò chơi lắp ghép logo, việc lắp ghép với mô hình giấy 3D là việc lắp ráp những chi tiết đã được in và đã cắt rời thành những chi tiết. Bạn sẽ không khó và mất nhiều thời gian để lắp ráp chúng với nhau bằng các khớp nối. Khi mỗi sản phẩm hoàn thành, bạn sẽ thấy một cảm giác thỏa mãn trinh phục được vượt qua, đây là cơ hội để bạn có thể khám phá và thể hiện khả năng của mình với mô hình vừa hoàn thành để trưng bày.


Trên thị trường hiện có 2 loại lắp ráp với mô hình giấy 3D. Một loại đơn giản được lắp ráp bằng những chi tiết giấy lớn và được in nhiều họa tiết, loại này rất phù hợp với những trẻ em nhỏ tuổi rèn luyện tư duy và sự khéo kéo của đôi tay; loại nữa là có nhiều mảnh ghép chi tiết hơn, được lắp ráp cầu kỳ hơn và mất nhiều thời gian hơn, loại này phù hợp với những bạn có tính kiên trì, sự đam mê khám phá và trinh phục.

 

Ứng dụng mô hình giấy 3d vào sản xuất thiệp nổi, Công ty Cổ phần thiệp nổi và Thủ Công Mỹ Nghệ Việt Nam là một trong những đơn vị đầu tiên tại Hà Nội đầu tư mua sắm máy móc và các trang thiết bị cắt hiện đại và tiên tiến nhất của Mỹ. Là công nghệ cắt Laser dựa trên nguyên lý đốt cháy nhưng máy móc được đầu tư của chúng tôi không để lại vết ám khói như những loại máy laser khác. Đây cũng là điểm mạnh của chúng tôi để đáp ứng được những khách hàng khó tính nhất như Nhật Bản và Đức.

 

Khi bạn có nhu cầu thiết kế và sản xuất các loại mô hình 3d dưới dạng thiệp nổi, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 0902123668 / 0918986889.

 

Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm thiệp nổi của chúng tôi tại đây: http://popupcard.vn/product-p7.html

Print this news

Giỏ hàng
No products in your cart.
Hỗ trợ Online
Tin mới
Một số mẫu thiệp nổi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Một số mẫu thiệp nổi đặc biệt phù hợp sử dụng để tặng thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam

Thiệp nổi mô phỏng các môn thể thao

Thiệp nổi mô phỏng các môn thể thao đặc biệt phù hợp cho những đối tượng đã và đang công tác trong lĩnh vực thể thao

Tìm hiểu nghệ thuật vẽ tranh nước Suminagashi

Kỹ thuật vẽ tranh trên nước cổ đại của Nhật Bản là bức tranh được vẽ trên mặt nước sau đó được dùng một tấm giấy hoặc vải để in lại hình đã được vẽ trên mặt nước.

Một số mẫu thiệp nổi về chủ đề halloween

Halloween được tổ chức hàng năm vào ngày 31 tháng 10, ngày đánh dấu một thời điểm trong năm thường liên quan đến cái chết của con người.

Thiệp nổi hình chim cánh cụt

Trong các loài chim thì chim cánh cụt là loại chim khá lạ bởi không có bộ lông vũ như những loài chim khác nên không biết bay. Có lẽ chính vì lý do này cùng với việc sở hữu một đôi cánh ngắn mà chúng mới có tên là chim cánh cụt.

Thiết kế và sản xuất thiệp nổi độc quyền

Thiết kế và sản xuất thiệp nổi độc quyền

Tìm hiểu lịch sử nghệ thuật tranh cắt giấy của Trung Quốc

Nghệ thuật tranh cắt giấy của Trung Quốc có niên đại khoảng năm 500 sau công nguyên. Hoạt động này bắt nguồn từ các thực hành cổ xưa của các vị thần thờ cúng và tổ tiên. Sau đó trở nên phổ biến và trở thành một nghệ thuật cắt giấy truyền thống của người Trung Quốc.

Ý nghĩa vai trò sử dụng thiệp nổi làm quà tặng hoặc chúc mừng

"Giá trị của món quà không nằm trong món quà, mà trong chính tấm lòng của người trao tặng” điều này có nghĩa là cách bạn tặng quà và thời giản bạn bỏ ra để tìm kiếm món quà tặng phù hợp với họ đặc biệt được đề cao và có ý nghĩa.

Thiệp nổi mang hình tượng cá mập và chương trình Shark Tank

Ý tưởng thiệp nổi hình cá mập từ chương trình Shark Tank, đây có thể là một quà tặng dành tặng cho những người tham gia chơi đầy ý nghĩa

Tìm hiểu nghề thủ công làm quạt giấy ở Việt Nam

Kỹ thuật làm quạt độc đáo và sáng tạo với các lỗ nhỏ trên quạt giấy chỉ có ở quạt ở Việt Nam sản xuất và khác biệt với các loại quạt của các nước Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc…

Tìm hiểu về thiệp nổi và ứng dụng trong cuộc sống

Thiệp nổi được sử dụng phổ biến từ những năm 1950 cho đến ngày nay. Các Công ty chế tác thiệp nổi sản xuất ngày đưa ra thị trường nhiều loại thiệp đẹp và nhanh hơn nhờ thiết kế bằng máy tính và hệ thống máy cắt giấy laser. Sau khi tạo được các chi tiết hình trên máy cắt, người ta vẫn phải làm một công đoạn nhờ những người thợ lắp ghép các chi tiết lại với nhau để tạo thành một tấm thiệp nổi hoàn chỉnh.

Tìm hiểu về dòng tranh dân gian Việt Nam

Tranh dân gian Việt Nam được lưu truyền cho đến nay thông qua các tác phẩm ở thành thị và các làng quê, bản xóm, các dòng tranh đều thể hiện ước vọng ngàn đời của người dân hướng tới cuộc sống tốt đẹp, hòa bình, ấm no, hạnh phúc.

Giới thiệu một số hình ảnh tranh giấy nổi 3d

Nghiệ sỹ Carlos Meira được coi là cha đẻ về nghệ thuật tranh cắt giấy nổi 3d

Tìm hiểu nghệ thuật tranh cắt dán 3D

Tranh cắt dán 3d được tạo ra bằng các vật liệu bằng giấy hoặc vải để tạo nên những bức tranh nổi đầy độc đáo

Nghệ thuật tranh cắt giấy

Tranh giấy cắt được mô phỏng nhiều hình thù, đặc biệt là hình các loại động vật như hình các loài chim, cá, cho đến những nhân vật trong các nhân vật trong các câu truyện truyền thuyết dân gian đều được mô phỏng bằng tranh giấy cắt.