Đang tải... Vui lòng chờ...
Sản phẩm bán chạy
  • zodiac1 zodiac1
  • zodiac1 zodiac1
  • zodiac3 zodiac3
  • zodiac4 zodiac4
  • zodiac5 zodiac5
  •  
Pageviews

Giới thiệu thiệp nổi cám ơn

Thiệp nổi cám ơn là loại thiệp được sử dụng để bày tỏ lòng biết ơn của bạn đến người đã giúp đỡ bạn trong công việc hoặc cuộc sống một cách chân thành và đầy ý nghĩa.

 

Việc sử dụng thiệp cảm ơn nói chung ở Việt Nam hiện nay chưa phổ biến, tuy nhiến các nước phương Tây và các nước châu Á gần với nước ta như Nhật bản, Hàn Quốc, Trung Quốc đều đã và đang được sử dụng khá phổ biến nhất là loại thiệp nổi cám ơn 3D.

 

Thông thường bạn sẽ viết một lá thư để bày tỏ lời cảm ơn của bạn một cách chân thành và ý nghĩa nhất đến người đã giúp đỡ bạn, nó sẽ có ý nghĩa hơn và tinh tế hơn khi ban gửi kèm cùng một tấm thiệp cám ơn được chế tác dưới dạng 3D đầy ấn tượng.

 

Hiện nay, đa số mọi người đều ít khi viết thư tay, họ thường gọi điện thoại hoặc viết email để cảm ơn đối với những mối quan hệ thông thường, tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt, nếu chỉ gọi điện hoặc viết email sẽ không diễn tả được hết sự chân thành và tấm lòng cảm kích của bạn đối với sự giúp đỡ của họ, thì việc viết thư tay và một tấp thiệp cám ơn là một giải pháp tốt nhất cho bạn.

 

thiep cam on

 

Đối với những người thân trong gia đình, thì việc gửi cũng là cách thể hiện lòng biết ơn của bạn đối với cha mẹ, anh chị em với tính chất lòng biết ơn của tình cảm gia đình. Chính với lý do đó, mà thiệp nổi cám ơn có rất nhiều loại.

 

Có những loại thiệp nổi mang tính chất trang trọng, lịch sự dành cho đối ngoại và các đối tác, có những loại thiệp dùng cho gia đình, bạn bè… tùy theo từng tính chất mà bạn có thể lựa chọn và sử dụng một trong số các loại thiệp nổi cám ơn thông dụng như sau:

 

Đối với gia đình, bạn nên chọn loại thiệp nổi thể hiện sự ấm áp và tình cảm như đàn gà con và gà mẹ, chim mẹ và chim con; đối với bạn bè có thể lựa chọn thiệp có hình chú chó, hai con khỉ, đôi chó; đối với tình yêu có thể chọn thiệp hình đôi cừu, đôi cá, thiên nga. Còn trong công việc bạn có thể chọn thiệp cám ơn hình chim bồ câu, hồng hạc,

 

Dưới đây tôi xin giới thiệu một số hình mẫu thiệp nổi cám ơn đang được các quốc gia như Đức, Pháp, Italia, Nhật bản, Hàn Quốc  đặt hàng trong vài năm qua để bạn tham khảo.

 

thiệp chúc mừng hình con gà

thiệp nổi cám ơn mã số TY028

thiệp mừng hình hồng hạc

thiệp nổi cám ơn mã số TY004

thiệp chúc mừng hình con chó

thiệp nổi cám ơn mã số TY008

thiệp mừng hình đôi cá vàng

thiệp nổi cám ơn mã số TY011

thiệp hai con khỉ

thiệp nổi cám ơn mã số TY014

thiệp mừng hình chim bồ câu

thiệp nổi cám ơn mã số TY020

thiệp cám ơn hình đôi cừu

thiệp nổi cám ơn mã số TY022

thiệp cám ơn hình tổ chim

thiệp nổi cám ơn mã số TY027

 

Khi bạn cần thiết kế một mẫu thiệp nổi riêng hoặc đặt hàng theo những mẫu sẵn có, hãy liên hệ với tôi qua email hoặc số điện thoại 0902123668 / 0918986889 để được trợ giúp kịp thời.

Rất hân hạn được tiếp đón!

Print this news

Giỏ hàng
No products in your cart.
Hỗ trợ Online
Tin mới
Tìm hiểu tranh ghép tem

Tranh ghép tem là một loại hình nghệ thuật khó, đòi hỏi người sáng táng phải cần cù, và có đủ kiên nhẫn để sưu tập nhiều loại tem để đáp ứng được cho tác phẩm.

Tìm hiểu làng nghề đúc tượng ở Sơn Đồng

Làng nghề mỹ nghệ Sơn Đồng chuyên về đúc tượng và đồ thờ sơn son thếp vàng, phục vụ đời sống văn hoá tâm linh, tín ngưỡng của người dân trong cả nước, làng có trên 4000 thợ và nghệ nhân làm nghề điều khắc.

Tìm hiểu tranh ghép tem

Tranh ghép tem là một loại hình nghệ thuật khó, đòi hỏi người sáng táng phải cần cù, và có đủ kiên nhẫn để sưu tập nhiều loại tem để đáp ứng được cho tác phẩm.

Gửi thiệp giáng sinh cho bạn bè và người thân

Nhân dịp ngày lễ này, mọi người ở các nước phương Tây theo đạo thiên chúa hầu hết đều gửi thiệp mừng đến bạn bè và người thân để bày tỏ lòng thành kính với đức Chúa và sự quan tâm của bạn đến những người thân quanh mình.

Tìm hiểu về làng gốm Phù Lãng ở Bắc Ninh

Làng gốm Phù Lãng nằm ở xã Phù Lãng, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh là một trong những làng nghề truyền thống chuyên sản xuất đồ gốm với các sản phẩm gốm gia dụng và gốm mỹ nghệ.

Thiệp nổi 3d món quà ý nghĩa để tặng trong ngày của cha

Bạn có băn khoăn thắc mắc không biết tặng món quà gì có ý nghĩa đối với ngày của cha hay không?

Lễ hội Halloween ở Việt Nam

Khác với các nước phương tây, ngày Halloween ở Việt Nam chủ yếu là dịp vui chơi của các bạn trẻ chứ không còn mang màu sắc tôn giáo và nghi lễ.

Một số mẫu thiệp nổi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Một số mẫu thiệp nổi đặc biệt phù hợp sử dụng để tặng thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam

Thiệp nổi mô phỏng các môn thể thao

Thiệp nổi mô phỏng các môn thể thao đặc biệt phù hợp cho những đối tượng đã và đang công tác trong lĩnh vực thể thao

Tìm hiểu nghệ thuật vẽ tranh nước Suminagashi

Kỹ thuật vẽ tranh trên nước cổ đại của Nhật Bản là bức tranh được vẽ trên mặt nước sau đó được dùng một tấm giấy hoặc vải để in lại hình đã được vẽ trên mặt nước.

Một số mẫu thiệp nổi về chủ đề halloween

Halloween được tổ chức hàng năm vào ngày 31 tháng 10, ngày đánh dấu một thời điểm trong năm thường liên quan đến cái chết của con người.

Thiệp nổi hình chim cánh cụt

Trong các loài chim thì chim cánh cụt là loại chim khá lạ bởi không có bộ lông vũ như những loài chim khác nên không biết bay. Có lẽ chính vì lý do này cùng với việc sở hữu một đôi cánh ngắn mà chúng mới có tên là chim cánh cụt.

Thiết kế và sản xuất thiệp nổi độc quyền

Thiết kế và sản xuất thiệp nổi độc quyền

Tìm hiểu lịch sử nghệ thuật tranh cắt giấy của Trung Quốc

Nghệ thuật tranh cắt giấy của Trung Quốc có niên đại khoảng năm 500 sau công nguyên. Hoạt động này bắt nguồn từ các thực hành cổ xưa của các vị thần thờ cúng và tổ tiên. Sau đó trở nên phổ biến và trở thành một nghệ thuật cắt giấy truyền thống của người Trung Quốc.

Ý nghĩa vai trò sử dụng thiệp nổi làm quà tặng hoặc chúc mừng

"Giá trị của món quà không nằm trong món quà, mà trong chính tấm lòng của người trao tặng” điều này có nghĩa là cách bạn tặng quà và thời giản bạn bỏ ra để tìm kiếm món quà tặng phù hợp với họ đặc biệt được đề cao và có ý nghĩa.