Đang tải... Vui lòng chờ...
Sản phẩm bán chạy
  • zodiac1 zodiac1
  • zodiac1 zodiac1
  • zodiac3 zodiac3
  • zodiac4 zodiac4
  • zodiac5 zodiac5
  •  
Pageviews

Giới thiệu thiệp nổi cám ơn

Thiệp nổi cám ơn là loại thiệp được sử dụng để bày tỏ lòng biết ơn của bạn đến người đã giúp đỡ bạn trong công việc hoặc cuộc sống một cách chân thành và đầy ý nghĩa.

 

Việc sử dụng thiệp cảm ơn nói chung ở Việt Nam hiện nay chưa phổ biến, tuy nhiến các nước phương Tây và các nước châu Á gần với nước ta như Nhật bản, Hàn Quốc, Trung Quốc đều đã và đang được sử dụng khá phổ biến nhất là loại thiệp nổi cám ơn 3D.

 

Thông thường bạn sẽ viết một lá thư để bày tỏ lời cảm ơn của bạn một cách chân thành và ý nghĩa nhất đến người đã giúp đỡ bạn, nó sẽ có ý nghĩa hơn và tinh tế hơn khi ban gửi kèm cùng một tấm thiệp cám ơn được chế tác dưới dạng 3D đầy ấn tượng.

 

Hiện nay, đa số mọi người đều ít khi viết thư tay, họ thường gọi điện thoại hoặc viết email để cảm ơn đối với những mối quan hệ thông thường, tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt, nếu chỉ gọi điện hoặc viết email sẽ không diễn tả được hết sự chân thành và tấm lòng cảm kích của bạn đối với sự giúp đỡ của họ, thì việc viết thư tay và một tấp thiệp cám ơn là một giải pháp tốt nhất cho bạn.

 

thiep cam on

 

Đối với những người thân trong gia đình, thì việc gửi cũng là cách thể hiện lòng biết ơn của bạn đối với cha mẹ, anh chị em với tính chất lòng biết ơn của tình cảm gia đình. Chính với lý do đó, mà thiệp nổi cám ơn có rất nhiều loại.

 

Có những loại thiệp nổi mang tính chất trang trọng, lịch sự dành cho đối ngoại và các đối tác, có những loại thiệp dùng cho gia đình, bạn bè… tùy theo từng tính chất mà bạn có thể lựa chọn và sử dụng một trong số các loại thiệp nổi cám ơn thông dụng như sau:

 

Đối với gia đình, bạn nên chọn loại thiệp nổi thể hiện sự ấm áp và tình cảm như đàn gà con và gà mẹ, chim mẹ và chim con; đối với bạn bè có thể lựa chọn thiệp có hình chú chó, hai con khỉ, đôi chó; đối với tình yêu có thể chọn thiệp hình đôi cừu, đôi cá, thiên nga. Còn trong công việc bạn có thể chọn thiệp cám ơn hình chim bồ câu, hồng hạc,

 

Dưới đây tôi xin giới thiệu một số hình mẫu thiệp nổi cám ơn đang được các quốc gia như Đức, Pháp, Italia, Nhật bản, Hàn Quốc  đặt hàng trong vài năm qua để bạn tham khảo.

 

thiệp chúc mừng hình con gà

thiệp nổi cám ơn mã số TY028

thiệp mừng hình hồng hạc

thiệp nổi cám ơn mã số TY004

thiệp chúc mừng hình con chó

thiệp nổi cám ơn mã số TY008

thiệp mừng hình đôi cá vàng

thiệp nổi cám ơn mã số TY011

thiệp hai con khỉ

thiệp nổi cám ơn mã số TY014

thiệp mừng hình chim bồ câu

thiệp nổi cám ơn mã số TY020

thiệp cám ơn hình đôi cừu

thiệp nổi cám ơn mã số TY022

thiệp cám ơn hình tổ chim

thiệp nổi cám ơn mã số TY027

 

Khi bạn cần thiết kế một mẫu thiệp nổi riêng hoặc đặt hàng theo những mẫu sẵn có, hãy liên hệ với tôi qua email hoặc số điện thoại 0902123668 / 0918986889 để được trợ giúp kịp thời.

Rất hân hạn được tiếp đón!

Print this news

Giỏ hàng
No products in your cart.
Hỗ trợ Online
Tin mới
Một số mẫu thiệp nổi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Một số mẫu thiệp nổi đặc biệt phù hợp sử dụng để tặng thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam

Thiệp nổi mô phỏng các môn thể thao

Thiệp nổi mô phỏng các môn thể thao đặc biệt phù hợp cho những đối tượng đã và đang công tác trong lĩnh vực thể thao

Tìm hiểu nghệ thuật vẽ tranh nước Suminagashi

Kỹ thuật vẽ tranh trên nước cổ đại của Nhật Bản là bức tranh được vẽ trên mặt nước sau đó được dùng một tấm giấy hoặc vải để in lại hình đã được vẽ trên mặt nước.

Một số mẫu thiệp nổi về chủ đề halloween

Halloween được tổ chức hàng năm vào ngày 31 tháng 10, ngày đánh dấu một thời điểm trong năm thường liên quan đến cái chết của con người.

Thiệp nổi hình chim cánh cụt

Trong các loài chim thì chim cánh cụt là loại chim khá lạ bởi không có bộ lông vũ như những loài chim khác nên không biết bay. Có lẽ chính vì lý do này cùng với việc sở hữu một đôi cánh ngắn mà chúng mới có tên là chim cánh cụt.

Thiết kế và sản xuất thiệp nổi độc quyền

Thiết kế và sản xuất thiệp nổi độc quyền

Tìm hiểu lịch sử nghệ thuật tranh cắt giấy của Trung Quốc

Nghệ thuật tranh cắt giấy của Trung Quốc có niên đại khoảng năm 500 sau công nguyên. Hoạt động này bắt nguồn từ các thực hành cổ xưa của các vị thần thờ cúng và tổ tiên. Sau đó trở nên phổ biến và trở thành một nghệ thuật cắt giấy truyền thống của người Trung Quốc.

Ý nghĩa vai trò sử dụng thiệp nổi làm quà tặng hoặc chúc mừng

"Giá trị của món quà không nằm trong món quà, mà trong chính tấm lòng của người trao tặng” điều này có nghĩa là cách bạn tặng quà và thời giản bạn bỏ ra để tìm kiếm món quà tặng phù hợp với họ đặc biệt được đề cao và có ý nghĩa.

Thiệp nổi mang hình tượng cá mập và chương trình Shark Tank

Ý tưởng thiệp nổi hình cá mập từ chương trình Shark Tank, đây có thể là một quà tặng dành tặng cho những người tham gia chơi đầy ý nghĩa

Tìm hiểu nghề thủ công làm quạt giấy ở Việt Nam

Kỹ thuật làm quạt độc đáo và sáng tạo với các lỗ nhỏ trên quạt giấy chỉ có ở quạt ở Việt Nam sản xuất và khác biệt với các loại quạt của các nước Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc…

Tìm hiểu về thiệp nổi và ứng dụng trong cuộc sống

Thiệp nổi được sử dụng phổ biến từ những năm 1950 cho đến ngày nay. Các Công ty chế tác thiệp nổi sản xuất ngày đưa ra thị trường nhiều loại thiệp đẹp và nhanh hơn nhờ thiết kế bằng máy tính và hệ thống máy cắt giấy laser. Sau khi tạo được các chi tiết hình trên máy cắt, người ta vẫn phải làm một công đoạn nhờ những người thợ lắp ghép các chi tiết lại với nhau để tạo thành một tấm thiệp nổi hoàn chỉnh.

Tìm hiểu về dòng tranh dân gian Việt Nam

Tranh dân gian Việt Nam được lưu truyền cho đến nay thông qua các tác phẩm ở thành thị và các làng quê, bản xóm, các dòng tranh đều thể hiện ước vọng ngàn đời của người dân hướng tới cuộc sống tốt đẹp, hòa bình, ấm no, hạnh phúc.

Giới thiệu một số hình ảnh tranh giấy nổi 3d

Nghiệ sỹ Carlos Meira được coi là cha đẻ về nghệ thuật tranh cắt giấy nổi 3d

Tìm hiểu nghệ thuật tranh cắt dán 3D

Tranh cắt dán 3d được tạo ra bằng các vật liệu bằng giấy hoặc vải để tạo nên những bức tranh nổi đầy độc đáo

Nghệ thuật tranh cắt giấy

Tranh giấy cắt được mô phỏng nhiều hình thù, đặc biệt là hình các loại động vật như hình các loài chim, cá, cho đến những nhân vật trong các nhân vật trong các câu truyện truyền thuyết dân gian đều được mô phỏng bằng tranh giấy cắt.