Đang tải... Vui lòng chờ...
Sản phẩm bán chạy
  • zodiac1 zodiac1
  • zodiac1 zodiac1
  • zodiac3 zodiac3
  • zodiac4 zodiac4
  • zodiac5 zodiac5
  •  
Pageviews

Giới thiệu thiệp nổi cám ơn

Thiệp nổi cám ơn là loại thiệp được sử dụng để bày tỏ lòng biết ơn của bạn đến người đã giúp đỡ bạn trong công việc hoặc cuộc sống một cách chân thành và đầy ý nghĩa.

 

Việc sử dụng thiệp cảm ơn nói chung ở Việt Nam hiện nay chưa phổ biến, tuy nhiến các nước phương Tây và các nước châu Á gần với nước ta như Nhật bản, Hàn Quốc, Trung Quốc đều đã và đang được sử dụng khá phổ biến nhất là loại thiệp nổi cám ơn 3D.

 

Thông thường bạn sẽ viết một lá thư để bày tỏ lời cảm ơn của bạn một cách chân thành và ý nghĩa nhất đến người đã giúp đỡ bạn, nó sẽ có ý nghĩa hơn và tinh tế hơn khi ban gửi kèm cùng một tấm thiệp cám ơn được chế tác dưới dạng 3D đầy ấn tượng.

 

Hiện nay, đa số mọi người đều ít khi viết thư tay, họ thường gọi điện thoại hoặc viết email để cảm ơn đối với những mối quan hệ thông thường, tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt, nếu chỉ gọi điện hoặc viết email sẽ không diễn tả được hết sự chân thành và tấm lòng cảm kích của bạn đối với sự giúp đỡ của họ, thì việc viết thư tay và một tấp thiệp cám ơn là một giải pháp tốt nhất cho bạn.

 

thiep cam on

 

Đối với những người thân trong gia đình, thì việc gửi cũng là cách thể hiện lòng biết ơn của bạn đối với cha mẹ, anh chị em với tính chất lòng biết ơn của tình cảm gia đình. Chính với lý do đó, mà thiệp nổi cám ơn có rất nhiều loại.

 

Có những loại thiệp nổi mang tính chất trang trọng, lịch sự dành cho đối ngoại và các đối tác, có những loại thiệp dùng cho gia đình, bạn bè… tùy theo từng tính chất mà bạn có thể lựa chọn và sử dụng một trong số các loại thiệp nổi cám ơn thông dụng như sau:

 

Đối với gia đình, bạn nên chọn loại thiệp nổi thể hiện sự ấm áp và tình cảm như đàn gà con và gà mẹ, chim mẹ và chim con; đối với bạn bè có thể lựa chọn thiệp có hình chú chó, hai con khỉ, đôi chó; đối với tình yêu có thể chọn thiệp hình đôi cừu, đôi cá, thiên nga. Còn trong công việc bạn có thể chọn thiệp cám ơn hình chim bồ câu, hồng hạc,

 

Dưới đây tôi xin giới thiệu một số hình mẫu thiệp nổi cám ơn đang được các quốc gia như Đức, Pháp, Italia, Nhật bản, Hàn Quốc  đặt hàng trong vài năm qua để bạn tham khảo.

 

thiệp chúc mừng hình con gà

thiệp nổi cám ơn mã số TY028

thiệp mừng hình hồng hạc

thiệp nổi cám ơn mã số TY004

thiệp chúc mừng hình con chó

thiệp nổi cám ơn mã số TY008

thiệp mừng hình đôi cá vàng

thiệp nổi cám ơn mã số TY011

thiệp hai con khỉ

thiệp nổi cám ơn mã số TY014

thiệp mừng hình chim bồ câu

thiệp nổi cám ơn mã số TY020

thiệp cám ơn hình đôi cừu

thiệp nổi cám ơn mã số TY022

thiệp cám ơn hình tổ chim

thiệp nổi cám ơn mã số TY027

 

Khi bạn cần thiết kế một mẫu thiệp nổi riêng hoặc đặt hàng theo những mẫu sẵn có, hãy liên hệ với tôi qua email hoặc số điện thoại 0902123668 / 0918986889 để được trợ giúp kịp thời.

Rất hân hạn được tiếp đón!

Print this news

Giỏ hàng
No products in your cart.
Hỗ trợ Online
Tin mới
Thiệp chúc mừng 3d cho sinh nhật đầy ý nghĩa

Cách bạn lựa chọn món quà, cách tặng quà và việc trực tiếp viết những lời chúc tốt đẹp trên thiệp chúc mừng sinh nhật sẽ thể hiện được tấm lòng chân thành của bạn tốt nhất.

Bạn có biết trong ngày 14/2 phụ nữ Mỹ sẽ bỏ bạn trai nếu không được tặng quà

Hơn một nửa phụ nữ Mỹ sẽ bỏ bạn trai nếu anh ta không tặng quà ngày 14/2. Các cặp tình nhân trên khắp thế giới tặng nhau 141 triệu tấm thiệp Valentine mỗi năm.

Một số mẫu thiệp nổi về tình yêu nhân ngày lễ 8 tháng 3

Món quà 8 tháng 3 mà tất cả những phụ nữ mong đợi vốn dĩ không phải vật chất phù phiếm, mà là món quà mà bạn dành tình cảm dể lựa chọn và gửi tặng họ với tấm lòng chân thành nhất

Ngày quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3 chỉ được tổ chức ở 28 quốc gia

Trên thế giới hiện chỉ có 28 quốc gia và khu vực chính thức kỷ niệm và tôn vinh ngày Quốc tế Phụ nữ ngày 8 tháng 3 trong tổng số hơn 200 nước.

Văn hóa đi lễ chùa đầu năm của người Việt Nam

Đối với người Việt Nam, lễ hội vốn là nét văn hóa đặc sắc, thể hiện khát vọng về một cuộc sống hạnh phúc và trường tồn, trong không khí những ngày đầu năm người Việt thường lên chùa thắp nhang cầu cho mình sức khỏe bình an, may mắn và hạnh phúc

3 món quà tặng ý nghĩa nhất trong ngày Valentine

Ngày lễ tình nhân (Valentine's Day) đã trở thành một ngày lễ từ lâu trên thế giới và đang phổ biến tại Việt Nam đặc biệt là đối với các đôi tình nhân đang mong muốn có một dịp để bày tỏ tình yêu của mình.

Tìm hiểu về văn hóa Việt Nam qua những ngày tết nguyên đán

Mọi người đều quan niệm trong những ngày Tết, các thành viên trong gia đình dù có đi đâu xa cũng đều trở về sum họp bên nhau, cùng nhau thăm hỏi người thân, họ hàng, mừng tuổi, đi lễ đầu năm cầu may mắn,...

Thiệp mừng năm mới 2019

Hình tượng con Heo là một loài vật vô cùng thân thiết với con người, chính vì thế mà con heo là linh vật xếp thứ 12 trong bộ 12 con giáp.

Tìm hiểu về văn hóa thư pháp của Việt Nam

Nghệ thuật thư pháp là một loại hình nghệ thuật viết chữ cách điệu, trở thành những hình tượng nghệ thuật thể hiện những ý tứ sâu xa của tác giả.

Tìm hiểu làng nghề làm trống Đọi Tam

Làng Đọi Tam thuộc xã Đọi Sơn, huyện Duy Tiên (xưa kia có tên là làng Giáp Ba, tổng Đọi Sơn, huyện Duy Tiên, phủ Lý Nhân, tỉnh Hà Nội) từ lâu nổi tiếng với nghề làm trống truyền thống và được lưu truyền cho đến ngày nay.

Gian hàng thiệp nổi chợ giáng sinh Đức tại nhà thờ cửa Bắc.

Đây là sự kiện do Cộng đồng người Đức phối hợp Viện Goethe tổ chức, nhằm mang đến cho công chúng một không khí Giáng sinh thật sự theo phong cách truyền thống của nước Đức.

Chúng tôi tại hội chợ hàng thủ công truyền thống Craft Link

Hội chợ hàng thủ công truyền thống CRAFT LINK là sự kiện được tổ chức hàng năm mà các nhóm sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ trong nước mong đợi và chuẩn bị cho buổi triển lãm chỉ diễn ra trong vòng 1 ngày.

8 làng nghề mây tre đan nổi tiếng ở Việt Nam

Mây tre đan là vật liệu gần gũi và thân thiện với tự nhiên, từ lâu đã được những người dân Việt Nam sử dụng để làm nên những vật dụng, công cụ lao động trong đời sống hàng ngày, cùng với thời gian đã phát triển thành những làng nghề truyền thống.

Tìm hiểu làng nghề sơn mài Hạ Thái

Một làng nghề ở ngay tại Hà Nội từ hàng trăm năm nay đã và đang lưu giữ truyền thống làm nghề sơn mài tại làng Hạ Thái, Thường Tín Hà Nội

Giới thiệu một số thiệp giáng sinh handmade đẹp

Mỗi dịp Giáng sinh đến ngoài việc mua sắm những đồ trang trí để trang hoàng nhà cửa hoặc mua những món quà Giáng sinh để gửi cho bạn bè, người thân yêu trong gia đình thì những tấm thiệp với chủ đề mừng giáng sinh vẫn là những món quà thú vị và độc đáo được nhiều người lựa chọn.