Đang tải... Vui lòng chờ...
Sản phẩm bán chạy
  • zodiac1 zodiac1
  • zodiac1 zodiac1
  • zodiac3 zodiac3
  • zodiac4 zodiac4
  • zodiac5 zodiac5
  •  
Pageviews

Giới thiệu thiệp nổi cám ơn

Thiệp nổi cám ơn là loại thiệp được sử dụng để bày tỏ lòng biết ơn của bạn đến người đã giúp đỡ bạn trong công việc hoặc cuộc sống một cách chân thành và đầy ý nghĩa.

 

Việc sử dụng thiệp cảm ơn nói chung ở Việt Nam hiện nay chưa phổ biến, tuy nhiến các nước phương Tây và các nước châu Á gần với nước ta như Nhật bản, Hàn Quốc, Trung Quốc đều đã và đang được sử dụng khá phổ biến nhất là loại thiệp nổi cám ơn 3D.

 

Thông thường bạn sẽ viết một lá thư để bày tỏ lời cảm ơn của bạn một cách chân thành và ý nghĩa nhất đến người đã giúp đỡ bạn, nó sẽ có ý nghĩa hơn và tinh tế hơn khi ban gửi kèm cùng một tấm thiệp cám ơn được chế tác dưới dạng 3D đầy ấn tượng.

 

Hiện nay, đa số mọi người đều ít khi viết thư tay, họ thường gọi điện thoại hoặc viết email để cảm ơn đối với những mối quan hệ thông thường, tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt, nếu chỉ gọi điện hoặc viết email sẽ không diễn tả được hết sự chân thành và tấm lòng cảm kích của bạn đối với sự giúp đỡ của họ, thì việc viết thư tay và một tấp thiệp cám ơn là một giải pháp tốt nhất cho bạn.

 

thiep cam on

 

Đối với những người thân trong gia đình, thì việc gửi cũng là cách thể hiện lòng biết ơn của bạn đối với cha mẹ, anh chị em với tính chất lòng biết ơn của tình cảm gia đình. Chính với lý do đó, mà thiệp nổi cám ơn có rất nhiều loại.

 

Có những loại thiệp nổi mang tính chất trang trọng, lịch sự dành cho đối ngoại và các đối tác, có những loại thiệp dùng cho gia đình, bạn bè… tùy theo từng tính chất mà bạn có thể lựa chọn và sử dụng một trong số các loại thiệp nổi cám ơn thông dụng như sau:

 

Đối với gia đình, bạn nên chọn loại thiệp nổi thể hiện sự ấm áp và tình cảm như đàn gà con và gà mẹ, chim mẹ và chim con; đối với bạn bè có thể lựa chọn thiệp có hình chú chó, hai con khỉ, đôi chó; đối với tình yêu có thể chọn thiệp hình đôi cừu, đôi cá, thiên nga. Còn trong công việc bạn có thể chọn thiệp cám ơn hình chim bồ câu, hồng hạc,

 

Dưới đây tôi xin giới thiệu một số hình mẫu thiệp nổi cám ơn đang được các quốc gia như Đức, Pháp, Italia, Nhật bản, Hàn Quốc  đặt hàng trong vài năm qua để bạn tham khảo.

 

thiệp chúc mừng hình con gà

thiệp nổi cám ơn mã số TY028

thiệp mừng hình hồng hạc

thiệp nổi cám ơn mã số TY004

thiệp chúc mừng hình con chó

thiệp nổi cám ơn mã số TY008

thiệp mừng hình đôi cá vàng

thiệp nổi cám ơn mã số TY011

thiệp hai con khỉ

thiệp nổi cám ơn mã số TY014

thiệp mừng hình chim bồ câu

thiệp nổi cám ơn mã số TY020

thiệp cám ơn hình đôi cừu

thiệp nổi cám ơn mã số TY022

thiệp cám ơn hình tổ chim

thiệp nổi cám ơn mã số TY027

 

Khi bạn cần thiết kế một mẫu thiệp nổi riêng hoặc đặt hàng theo những mẫu sẵn có, hãy liên hệ với tôi qua email hoặc số điện thoại 0902123668 / 0918986889 để được trợ giúp kịp thời.

Rất hân hạn được tiếp đón!

Print this news

Giỏ hàng
No products in your cart.
Hỗ trợ Online
Tin mới
Tìm hiểu về Tranh làng Sình ở Huế

Tranh làng Sình là một dòng tranh dân gian Việt Nam thuộc dòng tranh mộc bản và được sử dụng phổ biến ở cố đô Huế với mục đích cúng lễ.

Thiệp nổi hình bánh sinh nhật

Thiệp nổi 3d mừng sinh nhật là một trong những loại thiệp được sử dụng nhiều nhất trong các loại thiệp nổi hiện nay

Thiệp nổi công trình chợ Bến Thành

Cồng chợ bến thành ngoài tháp chuông còn được gắn 3 bức phù điêu lạ mắt đặc biệt là tại cổng chính với hình đầu bò và cá chép.

Thiệp nổi hình cầu Nhật Bản ở Hội An

Cây cầu Nhật Bản sở hữu một dáng cong, vắt ngang qua sông Hoài, là một nhánh nhỏ của sông Thu Bồn. Hai bên đầu cầu có tượng thú bằng ngồi chầu được làm bằng gỗ Mít, một phía là tượng hình chó (Linh Cẩu), một phía là tượng hình khỉ (Thần Hầu).

Giới thiệu thiệp nổi cám ơn

Thông thường bạn sẽ viết một lá thư để bày tỏ lời cảm ơn của bạn một cách chân thành và ý nghĩa nhất đến người đã giúp đỡ bạn, nó sẽ có ý nghĩa hơn và tinh tế hơn khi ban gửi kèm cùng một tấm thiệp cám ơn được chế tác dưới dạng 3D đầy ấn tượng.

Thiệp nổi hình gà mừng xuân đinh dậu

Thiệp nổi hình gà được thiết kế với góc nhìn 3d, hoàn toàn khác biệt với những thiệp hình gà được thiết kế 2d đang được bán sẵn trên thị trường

Thiệp nổi Tháp rùa Hà Nội

Trong bài viết này, tôi xin không đề cập đến Lịch sử Tháp Rùa mà chỉ nói đến kiến trúc và một số chi tiết đặc điểm của tháp để mô phỏng lại và chế tác thiệp nổi 3d hình Tháp Rùa.

Hướng dẫn làm hoa Ly bằng đất sét

Với mong muốn chia sẻ và giới thiệu loại hình nghệ thuật làm hoa hand made đến với độc giả, sau bài viết giới thiệu về hoa đất sét đã có một số bạn viết thư hỏi về cách làm hoa đất sét.

Thiệp nổi cây tiền tài lộc

Cây tiền tài lộc từ lâu đã được một số các chủ cửa tiệm làm ăn buôn bán sử dụng với mong muốn chiêu được tiền và vàng, ngoài ra cây tiền tài lộc còn mang ý nghĩa tâm linh mong một năm mới đầy ắp tài lộc, may mắn và cũng là một vật trang trí giúp căn nhà thêm sang trọng.

Tranh vẽ trên chất liệu vải làm từ tơ nhện

Tưởng rằng những chiếc mạng nhện không chỉ có vai trò bắt côn trùng, mà chúng còn được dùng trong sáng tạo nghệ thuật tranh vẽ.

Hướng dẫn làm thiệp nổi hình bánh sinh nhật

Hướng dẫn từ A đến Z cách làm một tấm thiệp 3d hình bánh sinh nhật cùng cả hình mẫu để in và từng bước hướng dẫn trên video rõ nét nhất.

6 bước cơ bản và đơn giản để bắt đầu làm thiệp nổi

Hướng dẫn làm thiệp 3d từ cơ bản và đơn giản nhất và ứng dụng cho những mẫu thiệp tương tự đẹp hơn

Tìm hiểu về máy cắt giấy chuyên dùng làm thiệp 3D

làm thiệp nổi 3d nhờ vào hệ thống máy cắt lazer có tốc độ cắt, khắc nhanh nhưng đảm bảo được các họa tiết tinh xảo trong quá trình sản xuất thiệp nổi 3D tại Việt Nam.

Làm hoa hồng bằng giấy nhún

Tương truyền nữ thần Tình yêu đã được sinh ra cùng với 1 đóa hồng màu trắng tinh nhưng khi người chồng của Nữ thần chết, Nữ thần vì quá đau khồ mà vô tình để gai của đóa hoa hồng này đâm vào tay.

Quà tặng ý nghĩa trong ngày 8 tháng 3 với thiệp nổi 3 d

Những món quà tặng được dùng nhiều và phổ biến trong dịp ngày 8 tháng 3 phải kể đến hoa tươi, các loại thiệp chúc mừng như thiệp nổi, thiệp handmade, mỹ phẩm, quần áo .v.v