Đang tải... Vui lòng chờ...
Sản phẩm bán chạy
  • zodiac1 zodiac1
  • zodiac1 zodiac1
  • zodiac3 zodiac3
  • zodiac4 zodiac4
  • zodiac5 zodiac5
  •  
Pageviews

Gửi thiệp giáng sinh cho bạn bè và người thân

Nhân dịp ngày lễ này, mọi người ở các nước phương Tây theo đạo thiên chúa hầu hết đều gửi thiệp mừng đến bạn bè và người thân để bày tỏ lòng thành kính với đức Chúa và sự quan tâm của bạn đến những người thân quanh mình.

 

Xu hướng sử dụng thiệp mừng trong ngày lễ giáng sinh và mừng năm mới hiện ở Việt Nam được nhiều đơn vị sử dụng để gửi đến khách hàng, những đối tác làm ăn trong năm.

 

Người ta thường gửi thiệp mừng Giáng sinh trước 3 tuần và thường lựa chọn những mẫu thiệp mới vừa trang trọng, lịch sự để tạo dấu ấn đối với mọi người.

 

 

Nhiều đơn vị ngoài lựa chọn những mẫu thiệp giáng sinh bán sẵn, họ còn đặt hàng thiết kế thiệp độc quyền với chủ đề Giáng sinh bằng các biểu tượng như ông già Noel, bầy tuần lộc, ống khói, lò sưởi, bông tuyết, cây thông.... kèm theo lời chúc được in trên tấm thiệp.

 

Nếu bạn gửi thiệp mừng giáng sinh cho bạn bè hoặc người thân, bạn cũng nên gửi trước khoảng 2 tuần, bạn nên đích thân lựa chọn một vài mẫu thiệp giáng sinh khác nhau để dành tặng cho những đối tượng khác nhau tùy theo lứa tuổi, sở thích và tính cách của họ.

 

 

Tùy vào mỗi đối tượng được nhận thiệp mừng, nội dung bạn cần viết lên tấm thiệp cũng được viết khác nhau, đối với những doanh nghiệp, ngoài lời chúng mừng nhân dịp ngày lễ giáng sinh và năm mới, họ thường có thêm những thông tin về Công ty hoặc Doanh nghiệp, địa chỉ, website, số điện thoại. Còn đối với những người thân thì tùy theo mối quan hệ mà bạn có thể viết lời chúc cụ thể hơn hoặc chung chung nhưng cuối mối tấm thiệp bạn cần có chữ ký và tên của bạn.

 

Một số bạn trẻ có thể lựa chọn hình thức tự mình làm nên những tấm thiệp mừng để dành tặng cho người mình yếu quý nhất thay vì mua những tấm thiệp bán sẵn. Nếu bạn là một đơn vị sản xuất kinh doanh và muốn quảng bá thương hiệu của mình bằng một tấm thiệp độc đáo và đầy ý nghĩa đến khách hàng hãy lựa chọn loại thiệp nổi 3D của chúng tôi.

 

 

Với loại thiệp nổi này bạn có thể yêu cầu thiết kế các chi tiết và họa tiết theo ý của bạn và in những nội dung trên nền tấm thiệp mừng. Những tấp thiệp nổi này bạn có thể gửi đến những khách hàng và đối tác trong năm hoặc sử dụng để làm quà tặng cho các khách hàng cho khách hàng mới nhân dịp ngày lễ này đầy tinh tế và lịch sự.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo số điện thoại 0902123668 / 0918986889 hoặc email popupcard3dvn@gmail.com

 

Print this news

Giỏ hàng
No products in your cart.
Hỗ trợ Online
Tin mới
Tìm hiểu làng nghề làm trống Đọi Tam

Làng Đọi Tam thuộc xã Đọi Sơn, huyện Duy Tiên (xưa kia có tên là làng Giáp Ba, tổng Đọi Sơn, huyện Duy Tiên, phủ Lý Nhân, tỉnh Hà Nội) từ lâu nổi tiếng với nghề làm trống truyền thống và được lưu truyền cho đến ngày nay.

Gian hàng thiệp nổi chợ giáng sinh Đức tại nhà thờ cửa Bắc.

Đây là sự kiện do Cộng đồng người Đức phối hợp Viện Goethe tổ chức, nhằm mang đến cho công chúng một không khí Giáng sinh thật sự theo phong cách truyền thống của nước Đức.

Chúng tôi tại hội chợ hàng thủ công truyền thống Craft Link

Hội chợ hàng thủ công truyền thống CRAFT LINK là sự kiện được tổ chức hàng năm mà các nhóm sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ trong nước mong đợi và chuẩn bị cho buổi triển lãm chỉ diễn ra trong vòng 1 ngày.

8 làng nghề mây tre đan nổi tiếng ở Việt Nam

Mây tre đan là vật liệu gần gũi và thân thiện với tự nhiên, từ lâu đã được những người dân Việt Nam sử dụng để làm nên những vật dụng, công cụ lao động trong đời sống hàng ngày, cùng với thời gian đã phát triển thành những làng nghề truyền thống.

Tìm hiểu làng nghề sơn mài Hạ Thái

Một làng nghề ở ngay tại Hà Nội từ hàng trăm năm nay đã và đang lưu giữ truyền thống làm nghề sơn mài tại làng Hạ Thái, Thường Tín Hà Nội

Giới thiệu một số thiệp giáng sinh handmade đẹp

Mỗi dịp Giáng sinh đến ngoài việc mua sắm những đồ trang trí để trang hoàng nhà cửa hoặc mua những món quà Giáng sinh để gửi cho bạn bè, người thân yêu trong gia đình thì những tấm thiệp với chủ đề mừng giáng sinh vẫn là những món quà thú vị và độc đáo được nhiều người lựa chọn.

Tìm hiểu tranh ghép tem

Tranh ghép tem là một loại hình nghệ thuật khó, đòi hỏi người sáng táng phải cần cù, và có đủ kiên nhẫn để sưu tập nhiều loại tem để đáp ứng được cho tác phẩm.

Tìm hiểu làng nghề đúc tượng ở Sơn Đồng

Làng nghề mỹ nghệ Sơn Đồng chuyên về đúc tượng và đồ thờ sơn son thếp vàng, phục vụ đời sống văn hoá tâm linh, tín ngưỡng của người dân trong cả nước, làng có trên 4000 thợ và nghệ nhân làm nghề điều khắc.

Tìm hiểu tranh ghép tem

Tranh ghép tem là một loại hình nghệ thuật khó, đòi hỏi người sáng táng phải cần cù, và có đủ kiên nhẫn để sưu tập nhiều loại tem để đáp ứng được cho tác phẩm.

Gửi thiệp giáng sinh cho bạn bè và người thân

Nhân dịp ngày lễ này, mọi người ở các nước phương Tây theo đạo thiên chúa hầu hết đều gửi thiệp mừng đến bạn bè và người thân để bày tỏ lòng thành kính với đức Chúa và sự quan tâm của bạn đến những người thân quanh mình.

Tìm hiểu về làng gốm Phù Lãng ở Bắc Ninh

Làng gốm Phù Lãng nằm ở xã Phù Lãng, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh là một trong những làng nghề truyền thống chuyên sản xuất đồ gốm với các sản phẩm gốm gia dụng và gốm mỹ nghệ.

Thiệp nổi 3d món quà ý nghĩa để tặng trong ngày của cha

Bạn có băn khoăn thắc mắc không biết tặng món quà gì có ý nghĩa đối với ngày của cha hay không?

Lễ hội Halloween ở Việt Nam

Khác với các nước phương tây, ngày Halloween ở Việt Nam chủ yếu là dịp vui chơi của các bạn trẻ chứ không còn mang màu sắc tôn giáo và nghi lễ.

Một số mẫu thiệp nổi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Một số mẫu thiệp nổi đặc biệt phù hợp sử dụng để tặng thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam

Thiệp nổi mô phỏng các môn thể thao

Thiệp nổi mô phỏng các môn thể thao đặc biệt phù hợp cho những đối tượng đã và đang công tác trong lĩnh vực thể thao