Đang tải... Vui lòng chờ...
  • zodiac1 zodiac1
  • zodiac1 zodiac1
  • zodiac3 zodiac3
  • zodiac4 zodiac4
  • zodiac5 zodiac5
  •  
Pageviews

Lưu ý khi sử dụng thiệp mời khách hàng tham gia sự kiện

Thiệp mời tham dự sự kiện là một hình thức giao tiếp lịch sự và trang trọng để thu hút khách mời có mặt tham dự chương trình. Thông qua hình thức và nội dung của thiệp mời, các khách hàng sẽ cảm nhận được những lợi ích của mình ngay lập tức và mong muốn được có mặt tại sự kiện đó.

Việc sử dụng một tâm thiệp mời cho thấy sự chuyên nghiệp và chu đáo của bạn khi tổ chức sự kiện, việc gửi một tấm thiệp mời sự kiện có thiết kế đẹp, sang trọng, đẳng cấp luôn nhận được sự phản hồi tích cực từ khách mời.

Những thông tin cần có trong nội dung thiệp mời?

Tên sự kiện; Mô tả sự kiện; Ngày; Giờ tổ chức (Khai mạc/Bế mạc/ nội dung Chương trình của sự kiện); Địa điểm; Địa chỉ, yêu cầu về trang phục, số điện thoại liên hệ khi cần thiết là những thông tin cần có trong nội dung của thiệp mời.

Cần bao lâu để chuẩn bị thiệp mời?

Thiệp mời cần phải được thiết kế, lựa chọn và in ấn hoàn chỉnh trước thời điểm diễn ra sự kiện khoảng 3 tháng, do vậy bạn cần tiến hành lên kế hoạch để thiết kế và in thiệp mời trước thời gian đó. Bạn có thể in nội dung trực tiếp lên tấm thiệp hoặc gửi kèm cùng một giấy mời với nội dung chương trình được in riêng biệt.

Nên gửi thiệp mời vào thời gian nào?

Thiệp mời phải được gửi đến cho khách mời trước ngày diễn ra sự kiện khoảng 2 tháng để họ có thể nhận, sắp xếp thời gian, chuẩn bị  và có thể phản hồi về việc có tham dự được sự kiện hay không.

Tại một số sự kiện, bạn có thể cần phải trình giấy vào cửa (chính là tấm thiệp mời hoặc vé) hoặc bạn có thể đọc tên, số điện thoại, với đội ngũ nhân viên tiếp đón tại sự kiện để họ xác nhận với danh sách khách mời.

Lựa chọn loại thiệp mời như thế nào?

Bạn sẽ cảm thấy rất thú vị khi nhận được một tấm thiệp mời ấn tượng và độc đáo và khách hàng cũng vậy. Thông qua nội dung bài viết này, tôi muốn giới thiệu đến bạn loại thiệp có thể mô phỏng toàn bộ hình dáng và kích thước sản phẩm mà bạn cần giới thiệu đến khách hàng. Ví như biểu tượng của Công ty, một sản phẩm mới sắp được đưa ra thị trường…

Ban có thể sử dụng thiệp nổi mô phỏng hình ảnh sản phẩm được gửi cùng với thư mời khách hàng tham dự sự kiện hoặc dùng trong các dịp cuối năm nhằm tri ân khách hàng, gửi thiệp chúc mừng năm mới, thiệp cảm ơn… Hình ảnh thương hiệu của Công ty sẽ được khách hàng đánh giá cao hơn và tin tưởng hơn khi sản phẩm dịch vụ của bạn được mô phỏng một cách trực quan ấn tượng khiến khách hàng luôn nhớ đến.

   
   

 

Nếu bạn cần tham khảo thêm những mẫu thiệp nổi và tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế và sản xuất thiệp nổi của chúng tôi, xin hãy liên hệ theo số điện thoại 0918986889.

Print this news

Giỏ hàng
No products in your cart.
Hỗ trợ Online
Tin mới
Sử dụng thiệp nổi trong kinh doanh

Sử dụng thiệp chúc mừng dành tặng cho đối tác và khách hàng giúp doanh nghiệp của bạn củng cố và duy trì mối quan hệ tốt với đối tác và khách hàng trong quá trình phát triển và xây dựng thương hiệu.

Món quà ý nghĩa tặng giáo viên khi kết thúc năm học

Năm học nữa lại sắp trôi qua, một kỳ nghỉ hè mới đã đến, lựa chọn tặng quà gì cho giáo viên vào cuối năm học để tri ân công lao của họ?

Thiệp mời tham dự sự kiện độc đáo dành cho khách hàng

Việc sử dụng một tâm thiệp mời cho thấy sự chuyên nghiệp và chu đáo của bạn khi tổ chức sự kiện, việc gửi một tấm thiệp mời sự kiện có thiết kế đẹp, sang trọng, đẳng cấp luôn nhận được sự phản hồi tích cực từ khách mời.

Mô hình đồ chơi lắp ráp là gì

Mô hình đồ chơi lắp ráp (lắp ghép) là một dạng đồ chơi được lắp ghép từ những mảnh ghép nhỏ để tạo nên một mô hình nào đó như chiếc ô tô, tòa nhà, hình nhân vật, hình các loài động vật, công trình kiến trúc, máy bay, siêu xe...

Lưu ý khi sử dụng thiệp mời khách hàng tham gia sự kiện

Thiệp mời tham dự sự kiện là một hình thức giao tiếp lịch sự và trang trọng để thu hút khách mời có mặt tham dự chương trình. Thông qua hình thức và nội dung của thiệp mời, các khách hàng sẽ cảm nhận được những lợi ích của mình ngay lập tức và mong muốn được có mặt tại sự kiện đó.

Một số khác biệt trong văn hóa quà tặng của người Mỹ và người Việt Nam

Sự thiếu hiểu biết về các văn hoá kinh doanh tại các thị trường khác nhau đôi khi sẽ dẫn tới những hiểu nhầm hay gây mất lòng đối tác kinh doanh.

Văn hóa tặng quà sao cho lịch sự, tế nhị và gây ấn tượng đối với người nhận

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ nên các giao tiếp của con người đều qua mạng xã hội, từ việc mua hàng, kết bạn, tặng quà và tiến hành các giao dịch đều thông qua Internet.

Tặng quà tặng đầy tháng cho em bé

Theo quan niệm của người Việt Nam, đầy tháng là thời điểm trẻ em vừa tròn 1 tháng kể từ khi sinh ra, vào ngày này các gia đình sẽ làm lễ cúng tạ ơn và mời những người thân, bạn bè, làng xóm.

Thiệp chúc mừng 3d cho sinh nhật đầy ý nghĩa

Cách bạn lựa chọn món quà, cách tặng quà và việc trực tiếp viết những lời chúc tốt đẹp trên thiệp chúc mừng sinh nhật sẽ thể hiện được tấm lòng chân thành của bạn tốt nhất.

Bạn có biết trong ngày 14/2 phụ nữ Mỹ sẽ bỏ bạn trai nếu không được tặng quà

Hơn một nửa phụ nữ Mỹ sẽ bỏ bạn trai nếu anh ta không tặng quà ngày 14/2. Các cặp tình nhân trên khắp thế giới tặng nhau 141 triệu tấm thiệp Valentine mỗi năm.

Một số mẫu thiệp nổi về tình yêu nhân ngày lễ 8 tháng 3

Món quà 8 tháng 3 mà tất cả những phụ nữ mong đợi vốn dĩ không phải vật chất phù phiếm, mà là món quà mà bạn dành tình cảm dể lựa chọn và gửi tặng họ với tấm lòng chân thành nhất

Ngày quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3 chỉ được tổ chức ở 28 quốc gia

Trên thế giới hiện chỉ có 28 quốc gia và khu vực chính thức kỷ niệm và tôn vinh ngày Quốc tế Phụ nữ ngày 8 tháng 3 trong tổng số hơn 200 nước.

Văn hóa đi lễ chùa đầu năm của người Việt Nam

Đối với người Việt Nam, lễ hội vốn là nét văn hóa đặc sắc, thể hiện khát vọng về một cuộc sống hạnh phúc và trường tồn, trong không khí những ngày đầu năm người Việt thường lên chùa thắp nhang cầu cho mình sức khỏe bình an, may mắn và hạnh phúc

3 món quà tặng ý nghĩa nhất trong ngày Valentine

Ngày lễ tình nhân (Valentine's Day) đã trở thành một ngày lễ từ lâu trên thế giới và đang phổ biến tại Việt Nam đặc biệt là đối với các đôi tình nhân đang mong muốn có một dịp để bày tỏ tình yêu của mình.

Tìm hiểu về văn hóa Việt Nam qua những ngày tết nguyên đán

Mọi người đều quan niệm trong những ngày Tết, các thành viên trong gia đình dù có đi đâu xa cũng đều trở về sum họp bên nhau, cùng nhau thăm hỏi người thân, họ hàng, mừng tuổi, đi lễ đầu năm cầu may mắn,...