Đang tải... Vui lòng chờ...
Sản phẩm bán chạy
  • zodiac1 zodiac1
  • zodiac1 zodiac1
  • zodiac3 zodiac3
  • zodiac4 zodiac4
  • zodiac5 zodiac5
  •  
Pageviews

Một số mẫu thiệp nổi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Nhà giáo Việt Nam là ngày tôn vinh các nhà giáo Việt Nam, ngày để mỗi chúng ta tỏ lòng biết ơn đến với thầy cô giáo của mình đang dạy dỗ mình và đã từng dạy chúng ta thành người, là dịp để bạn thể hiện tình cảm của mình đối với những người thầy, người cô đang dạy dỗ con cái của bạn.

 

Ngày nhà giáo việt nam đầu tiên là ngày 20/11/1958 có tên là “Quốc tế Hiến chương các nhà giáo” được tổ chức trên toàn miền Bắc bởi thời điểm đó đất nước ta chưa thống nhất 2 miền. Sau ngày đất nước thống nhất thì cứ đến ngày 20/11 các trường học trên mọi miền tổ quốc đều tổ chức và trở thành ngày nhà giáo Việt Nam.

 

Trong mỗi con người chúng ta, ai cũng đều có một góc hoài niệm và ghi nhớ đến công ơn của những người thầy, người cô đã từng dạy chúng ta. Thiệp nổi mừng ngày nhà giáo không chỉ là một món quà có ý nghĩa để các bậc phụ huynh bày tỏ tấm lòng của mình đối với những thầy cô đang dạy dỗ cho con cái của mình, mà còn là dịp để mỗi thế hệ học trò có thể bày tỏ lòng biết ơn đến những người thầy cô cũ của mình.

thiep dep mung nha giao viet nam

Những tấm thiệp nổi đầy bất ngờ sẽ là một món quà độc đáo và tinh tế mà bạn có thể lựa chọn để dành tặng cho những người thầy, người cô trong ngày lễ đặc biệt này.  Đây là dịp ngày hội của ngành giáo dục nói riêng và toàn dân nói chung bởi trong ngày này, các hoạt động đều hướng tới mục đích tôn vinh những người giáo viên vì những cống hiến đặc biệt của họ cho toàn xã hội.

 

Ngoài Việt Nam, nhiều nước trên thế giới cũng kỷ niệm Ngày Nhà giáo theo những ngày khác nhau tùy thuộc vào lịch sử và nền văn hóa đặc trưng của mỗi nước. Theo tổ chức UNESCO, ngày quốc tế vinh danh các giáo viên trên toàn thế giới được lựa chọn vào ngày 5/10 hàng năm và có nhiều quốc gia khác cũng tổ chức vào ngày; đất nước Trung Quốc lựa chọn ngày 10/9;  Hàn Quốc tổ chức Ngày Nhà giáo vào ngày 15/5; Tại Thái Lan được tổ chức vào ngày 16/1; Tại Ba Lan được tổ chức ngày 14/10…

thiep noi mung nha giao viet nam

Điểm chung nhất của tất cả các nước trong ngày nhà giáo đó là các học sinh đó là được nghỉ học, các trường học đều diễn ra những buổi biểu diễn văn nghệ chào mừng, các học sinh tặng hoa, quà tặng cùng những lời chúc tốt đẹp đến những người thầy cô giáo của mình trong ngày lễ này.

 

thiep hoa mung ngay nha giao

 

thiep mung thay co giao

 

thiep mung thay co giao 3d

 

thiep moi mung thay co giao

 

thiep moi 3d mung thay co giao

 

thiep dep mung thay co giao 3d

 

thiep noi 3d mung thay co giao

thiep 3d chuc mung thay co giao

 

 

 

 

 

 

 

Ngoài những mẫu thiệp nổi nói trên, nếu bạn muốn thể hiện tấm lòng của mình đến với thầy cô bằng những tấm thiệp nổi đặc biệt hơn, bạn có thể lựa chọn việc thiết kế thiệp nổi riêng theo yêu cầu .

Mọi thông tin xin liên hệ: 0902123668/ 0918986889 hoặc qua email popupcard3dvn@gmail.com.

 

Print this news

Giỏ hàng
No products in your cart.
Hỗ trợ Online
Tin mới
Tìm hiểu làng nghề làm trống Đọi Tam

Làng Đọi Tam thuộc xã Đọi Sơn, huyện Duy Tiên (xưa kia có tên là làng Giáp Ba, tổng Đọi Sơn, huyện Duy Tiên, phủ Lý Nhân, tỉnh Hà Nội) từ lâu nổi tiếng với nghề làm trống truyền thống và được lưu truyền cho đến ngày nay.

Gian hàng thiệp nổi chợ giáng sinh Đức tại nhà thờ cửa Bắc.

Đây là sự kiện do Cộng đồng người Đức phối hợp Viện Goethe tổ chức, nhằm mang đến cho công chúng một không khí Giáng sinh thật sự theo phong cách truyền thống của nước Đức.

Chúng tôi tại hội chợ hàng thủ công truyền thống Craft Link

Hội chợ hàng thủ công truyền thống CRAFT LINK là sự kiện được tổ chức hàng năm mà các nhóm sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ trong nước mong đợi và chuẩn bị cho buổi triển lãm chỉ diễn ra trong vòng 1 ngày.

8 làng nghề mây tre đan nổi tiếng ở Việt Nam

Mây tre đan là vật liệu gần gũi và thân thiện với tự nhiên, từ lâu đã được những người dân Việt Nam sử dụng để làm nên những vật dụng, công cụ lao động trong đời sống hàng ngày, cùng với thời gian đã phát triển thành những làng nghề truyền thống.

Tìm hiểu làng nghề sơn mài Hạ Thái

Một làng nghề ở ngay tại Hà Nội từ hàng trăm năm nay đã và đang lưu giữ truyền thống làm nghề sơn mài tại làng Hạ Thái, Thường Tín Hà Nội

Giới thiệu một số thiệp giáng sinh handmade đẹp

Mỗi dịp Giáng sinh đến ngoài việc mua sắm những đồ trang trí để trang hoàng nhà cửa hoặc mua những món quà Giáng sinh để gửi cho bạn bè, người thân yêu trong gia đình thì những tấm thiệp với chủ đề mừng giáng sinh vẫn là những món quà thú vị và độc đáo được nhiều người lựa chọn.

Tìm hiểu tranh ghép tem

Tranh ghép tem là một loại hình nghệ thuật khó, đòi hỏi người sáng táng phải cần cù, và có đủ kiên nhẫn để sưu tập nhiều loại tem để đáp ứng được cho tác phẩm.

Tìm hiểu làng nghề đúc tượng ở Sơn Đồng

Làng nghề mỹ nghệ Sơn Đồng chuyên về đúc tượng và đồ thờ sơn son thếp vàng, phục vụ đời sống văn hoá tâm linh, tín ngưỡng của người dân trong cả nước, làng có trên 4000 thợ và nghệ nhân làm nghề điều khắc.

Tìm hiểu tranh ghép tem

Tranh ghép tem là một loại hình nghệ thuật khó, đòi hỏi người sáng táng phải cần cù, và có đủ kiên nhẫn để sưu tập nhiều loại tem để đáp ứng được cho tác phẩm.

Gửi thiệp giáng sinh cho bạn bè và người thân

Nhân dịp ngày lễ này, mọi người ở các nước phương Tây theo đạo thiên chúa hầu hết đều gửi thiệp mừng đến bạn bè và người thân để bày tỏ lòng thành kính với đức Chúa và sự quan tâm của bạn đến những người thân quanh mình.

Tìm hiểu về làng gốm Phù Lãng ở Bắc Ninh

Làng gốm Phù Lãng nằm ở xã Phù Lãng, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh là một trong những làng nghề truyền thống chuyên sản xuất đồ gốm với các sản phẩm gốm gia dụng và gốm mỹ nghệ.

Thiệp nổi 3d món quà ý nghĩa để tặng trong ngày của cha

Bạn có băn khoăn thắc mắc không biết tặng món quà gì có ý nghĩa đối với ngày của cha hay không?

Lễ hội Halloween ở Việt Nam

Khác với các nước phương tây, ngày Halloween ở Việt Nam chủ yếu là dịp vui chơi của các bạn trẻ chứ không còn mang màu sắc tôn giáo và nghi lễ.

Một số mẫu thiệp nổi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Một số mẫu thiệp nổi đặc biệt phù hợp sử dụng để tặng thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam

Thiệp nổi mô phỏng các môn thể thao

Thiệp nổi mô phỏng các môn thể thao đặc biệt phù hợp cho những đối tượng đã và đang công tác trong lĩnh vực thể thao