Đang tải... Vui lòng chờ...
Sản phẩm bán chạy
  • zodiac1 zodiac1
  • zodiac1 zodiac1
  • zodiac3 zodiac3
  • zodiac4 zodiac4
  • zodiac5 zodiac5
  •  
Pageviews

Một số mẫu thiệp nổi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Nhà giáo Việt Nam là ngày tôn vinh các nhà giáo Việt Nam, ngày để mỗi chúng ta tỏ lòng biết ơn đến với thầy cô giáo của mình đang dạy dỗ mình và đã từng dạy chúng ta thành người, là dịp để bạn thể hiện tình cảm của mình đối với những người thầy, người cô đang dạy dỗ con cái của bạn.

 

Ngày nhà giáo việt nam đầu tiên là ngày 20/11/1958 có tên là “Quốc tế Hiến chương các nhà giáo” được tổ chức trên toàn miền Bắc bởi thời điểm đó đất nước ta chưa thống nhất 2 miền. Sau ngày đất nước thống nhất thì cứ đến ngày 20/11 các trường học trên mọi miền tổ quốc đều tổ chức và trở thành ngày nhà giáo Việt Nam.

 

Trong mỗi con người chúng ta, ai cũng đều có một góc hoài niệm và ghi nhớ đến công ơn của những người thầy, người cô đã từng dạy chúng ta. Thiệp nổi mừng ngày nhà giáo không chỉ là một món quà có ý nghĩa để các bậc phụ huynh bày tỏ tấm lòng của mình đối với những thầy cô đang dạy dỗ cho con cái của mình, mà còn là dịp để mỗi thế hệ học trò có thể bày tỏ lòng biết ơn đến những người thầy cô cũ của mình.

thiep dep mung nha giao viet nam

Những tấm thiệp nổi đầy bất ngờ sẽ là một món quà độc đáo và tinh tế mà bạn có thể lựa chọn để dành tặng cho những người thầy, người cô trong ngày lễ đặc biệt này.  Đây là dịp ngày hội của ngành giáo dục nói riêng và toàn dân nói chung bởi trong ngày này, các hoạt động đều hướng tới mục đích tôn vinh những người giáo viên vì những cống hiến đặc biệt của họ cho toàn xã hội.

 

Ngoài Việt Nam, nhiều nước trên thế giới cũng kỷ niệm Ngày Nhà giáo theo những ngày khác nhau tùy thuộc vào lịch sử và nền văn hóa đặc trưng của mỗi nước. Theo tổ chức UNESCO, ngày quốc tế vinh danh các giáo viên trên toàn thế giới được lựa chọn vào ngày 5/10 hàng năm và có nhiều quốc gia khác cũng tổ chức vào ngày; đất nước Trung Quốc lựa chọn ngày 10/9;  Hàn Quốc tổ chức Ngày Nhà giáo vào ngày 15/5; Tại Thái Lan được tổ chức vào ngày 16/1; Tại Ba Lan được tổ chức ngày 14/10…

thiep noi mung nha giao viet nam

Điểm chung nhất của tất cả các nước trong ngày nhà giáo đó là các học sinh đó là được nghỉ học, các trường học đều diễn ra những buổi biểu diễn văn nghệ chào mừng, các học sinh tặng hoa, quà tặng cùng những lời chúc tốt đẹp đến những người thầy cô giáo của mình trong ngày lễ này.

 

thiep hoa mung ngay nha giao

 

thiep mung thay co giao

 

thiep mung thay co giao 3d

 

thiep moi mung thay co giao

 

thiep moi 3d mung thay co giao

 

thiep dep mung thay co giao 3d

 

thiep noi 3d mung thay co giao

thiep 3d chuc mung thay co giao

 

 

 

 

 

 

 

Ngoài những mẫu thiệp nổi nói trên, nếu bạn muốn thể hiện tấm lòng của mình đến với thầy cô bằng những tấm thiệp nổi đặc biệt hơn, bạn có thể lựa chọn việc thiết kế thiệp nổi riêng theo yêu cầu .

Mọi thông tin xin liên hệ: 0902123668/ 0918986889 hoặc qua email popupcard3dvn@gmail.com.

 

Print this news

Giỏ hàng
No products in your cart.
Hỗ trợ Online
Tin mới
Thiệp chúc mừng 3d cho sinh nhật đầy ý nghĩa

Cách bạn lựa chọn món quà, cách tặng quà và việc trực tiếp viết những lời chúc tốt đẹp trên thiệp chúc mừng sinh nhật sẽ thể hiện được tấm lòng chân thành của bạn tốt nhất.

Bạn có biết trong ngày 14/2 phụ nữ Mỹ sẽ bỏ bạn trai nếu không được tặng quà

Hơn một nửa phụ nữ Mỹ sẽ bỏ bạn trai nếu anh ta không tặng quà ngày 14/2. Các cặp tình nhân trên khắp thế giới tặng nhau 141 triệu tấm thiệp Valentine mỗi năm.

Một số mẫu thiệp nổi về tình yêu nhân ngày lễ 8 tháng 3

Món quà 8 tháng 3 mà tất cả những phụ nữ mong đợi vốn dĩ không phải vật chất phù phiếm, mà là món quà mà bạn dành tình cảm dể lựa chọn và gửi tặng họ với tấm lòng chân thành nhất

Ngày quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3 chỉ được tổ chức ở 28 quốc gia

Trên thế giới hiện chỉ có 28 quốc gia và khu vực chính thức kỷ niệm và tôn vinh ngày Quốc tế Phụ nữ ngày 8 tháng 3 trong tổng số hơn 200 nước.

Văn hóa đi lễ chùa đầu năm của người Việt Nam

Đối với người Việt Nam, lễ hội vốn là nét văn hóa đặc sắc, thể hiện khát vọng về một cuộc sống hạnh phúc và trường tồn, trong không khí những ngày đầu năm người Việt thường lên chùa thắp nhang cầu cho mình sức khỏe bình an, may mắn và hạnh phúc

3 món quà tặng ý nghĩa nhất trong ngày Valentine

Ngày lễ tình nhân (Valentine's Day) đã trở thành một ngày lễ từ lâu trên thế giới và đang phổ biến tại Việt Nam đặc biệt là đối với các đôi tình nhân đang mong muốn có một dịp để bày tỏ tình yêu của mình.

Tìm hiểu về văn hóa Việt Nam qua những ngày tết nguyên đán

Mọi người đều quan niệm trong những ngày Tết, các thành viên trong gia đình dù có đi đâu xa cũng đều trở về sum họp bên nhau, cùng nhau thăm hỏi người thân, họ hàng, mừng tuổi, đi lễ đầu năm cầu may mắn,...

Thiệp mừng năm mới 2019

Hình tượng con Heo là một loài vật vô cùng thân thiết với con người, chính vì thế mà con heo là linh vật xếp thứ 12 trong bộ 12 con giáp.

Tìm hiểu về văn hóa thư pháp của Việt Nam

Nghệ thuật thư pháp là một loại hình nghệ thuật viết chữ cách điệu, trở thành những hình tượng nghệ thuật thể hiện những ý tứ sâu xa của tác giả.

Tìm hiểu làng nghề làm trống Đọi Tam

Làng Đọi Tam thuộc xã Đọi Sơn, huyện Duy Tiên (xưa kia có tên là làng Giáp Ba, tổng Đọi Sơn, huyện Duy Tiên, phủ Lý Nhân, tỉnh Hà Nội) từ lâu nổi tiếng với nghề làm trống truyền thống và được lưu truyền cho đến ngày nay.

Gian hàng thiệp nổi chợ giáng sinh Đức tại nhà thờ cửa Bắc.

Đây là sự kiện do Cộng đồng người Đức phối hợp Viện Goethe tổ chức, nhằm mang đến cho công chúng một không khí Giáng sinh thật sự theo phong cách truyền thống của nước Đức.

Chúng tôi tại hội chợ hàng thủ công truyền thống Craft Link

Hội chợ hàng thủ công truyền thống CRAFT LINK là sự kiện được tổ chức hàng năm mà các nhóm sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ trong nước mong đợi và chuẩn bị cho buổi triển lãm chỉ diễn ra trong vòng 1 ngày.

8 làng nghề mây tre đan nổi tiếng ở Việt Nam

Mây tre đan là vật liệu gần gũi và thân thiện với tự nhiên, từ lâu đã được những người dân Việt Nam sử dụng để làm nên những vật dụng, công cụ lao động trong đời sống hàng ngày, cùng với thời gian đã phát triển thành những làng nghề truyền thống.

Tìm hiểu làng nghề sơn mài Hạ Thái

Một làng nghề ở ngay tại Hà Nội từ hàng trăm năm nay đã và đang lưu giữ truyền thống làm nghề sơn mài tại làng Hạ Thái, Thường Tín Hà Nội

Giới thiệu một số thiệp giáng sinh handmade đẹp

Mỗi dịp Giáng sinh đến ngoài việc mua sắm những đồ trang trí để trang hoàng nhà cửa hoặc mua những món quà Giáng sinh để gửi cho bạn bè, người thân yêu trong gia đình thì những tấm thiệp với chủ đề mừng giáng sinh vẫn là những món quà thú vị và độc đáo được nhiều người lựa chọn.