Đang tải... Vui lòng chờ...
  • zodiac1 zodiac1
  • zodiac1 zodiac1
  • zodiac3 zodiac3
  • zodiac4 zodiac4
  • zodiac5 zodiac5
  •  
Pageviews

Một số mẫu thiệp nổi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Nhà giáo Việt Nam là ngày tôn vinh các nhà giáo Việt Nam, ngày để mỗi chúng ta tỏ lòng biết ơn đến với thầy cô giáo của mình đang dạy dỗ mình và đã từng dạy chúng ta thành người, là dịp để bạn thể hiện tình cảm của mình đối với những người thầy, người cô đang dạy dỗ con cái của bạn.

 

Ngày nhà giáo việt nam đầu tiên là ngày 20/11/1958 có tên là “Quốc tế Hiến chương các nhà giáo” được tổ chức trên toàn miền Bắc bởi thời điểm đó đất nước ta chưa thống nhất 2 miền. Sau ngày đất nước thống nhất thì cứ đến ngày 20/11 các trường học trên mọi miền tổ quốc đều tổ chức và trở thành ngày nhà giáo Việt Nam.

 

Trong mỗi con người chúng ta, ai cũng đều có một góc hoài niệm và ghi nhớ đến công ơn của những người thầy, người cô đã từng dạy chúng ta. Thiệp nổi mừng ngày nhà giáo không chỉ là một món quà có ý nghĩa để các bậc phụ huynh bày tỏ tấm lòng của mình đối với những thầy cô đang dạy dỗ cho con cái của mình, mà còn là dịp để mỗi thế hệ học trò có thể bày tỏ lòng biết ơn đến những người thầy cô cũ của mình.

thiep dep mung nha giao viet nam

Những tấm thiệp nổi đầy bất ngờ sẽ là một món quà độc đáo và tinh tế mà bạn có thể lựa chọn để dành tặng cho những người thầy, người cô trong ngày lễ đặc biệt này.  Đây là dịp ngày hội của ngành giáo dục nói riêng và toàn dân nói chung bởi trong ngày này, các hoạt động đều hướng tới mục đích tôn vinh những người giáo viên vì những cống hiến đặc biệt của họ cho toàn xã hội.

 

Ngoài Việt Nam, nhiều nước trên thế giới cũng kỷ niệm Ngày Nhà giáo theo những ngày khác nhau tùy thuộc vào lịch sử và nền văn hóa đặc trưng của mỗi nước. Theo tổ chức UNESCO, ngày quốc tế vinh danh các giáo viên trên toàn thế giới được lựa chọn vào ngày 5/10 hàng năm và có nhiều quốc gia khác cũng tổ chức vào ngày; đất nước Trung Quốc lựa chọn ngày 10/9;  Hàn Quốc tổ chức Ngày Nhà giáo vào ngày 15/5; Tại Thái Lan được tổ chức vào ngày 16/1; Tại Ba Lan được tổ chức ngày 14/10…

thiep noi mung nha giao viet nam

Điểm chung nhất của tất cả các nước trong ngày nhà giáo đó là các học sinh đó là được nghỉ học, các trường học đều diễn ra những buổi biểu diễn văn nghệ chào mừng, các học sinh tặng hoa, quà tặng cùng những lời chúc tốt đẹp đến những người thầy cô giáo của mình trong ngày lễ này.

 

thiep hoa mung ngay nha giao

 

thiep mung thay co giao

 

thiep mung thay co giao 3d

 

thiep moi mung thay co giao

 

thiep moi 3d mung thay co giao

 

thiep dep mung thay co giao 3d

 

thiep noi 3d mung thay co giao

thiep 3d chuc mung thay co giao

 

 

 

 

 

 

 

Ngoài những mẫu thiệp nổi nói trên, nếu bạn muốn thể hiện tấm lòng của mình đến với thầy cô bằng những tấm thiệp nổi đặc biệt hơn, bạn có thể lựa chọn việc thiết kế thiệp nổi riêng theo yêu cầu .

Mọi thông tin xin liên hệ: 0902123668/ 0918986889 hoặc qua email popupcard3dvn@gmail.com.

 

Print this news

Giỏ hàng
No products in your cart.
Hỗ trợ Online
Tin mới
Sử dụng thiệp nổi trong kinh doanh

Sử dụng thiệp chúc mừng dành tặng cho đối tác và khách hàng giúp doanh nghiệp của bạn củng cố và duy trì mối quan hệ tốt với đối tác và khách hàng trong quá trình phát triển và xây dựng thương hiệu.

Món quà ý nghĩa tặng giáo viên khi kết thúc năm học

Năm học nữa lại sắp trôi qua, một kỳ nghỉ hè mới đã đến, lựa chọn tặng quà gì cho giáo viên vào cuối năm học để tri ân công lao của họ?

Thiệp mời tham dự sự kiện độc đáo dành cho khách hàng

Việc sử dụng một tâm thiệp mời cho thấy sự chuyên nghiệp và chu đáo của bạn khi tổ chức sự kiện, việc gửi một tấm thiệp mời sự kiện có thiết kế đẹp, sang trọng, đẳng cấp luôn nhận được sự phản hồi tích cực từ khách mời.

Mô hình đồ chơi lắp ráp là gì

Mô hình đồ chơi lắp ráp (lắp ghép) là một dạng đồ chơi được lắp ghép từ những mảnh ghép nhỏ để tạo nên một mô hình nào đó như chiếc ô tô, tòa nhà, hình nhân vật, hình các loài động vật, công trình kiến trúc, máy bay, siêu xe...

Lưu ý khi sử dụng thiệp mời khách hàng tham gia sự kiện

Thiệp mời tham dự sự kiện là một hình thức giao tiếp lịch sự và trang trọng để thu hút khách mời có mặt tham dự chương trình. Thông qua hình thức và nội dung của thiệp mời, các khách hàng sẽ cảm nhận được những lợi ích của mình ngay lập tức và mong muốn được có mặt tại sự kiện đó.

Một số khác biệt trong văn hóa quà tặng của người Mỹ và người Việt Nam

Sự thiếu hiểu biết về các văn hoá kinh doanh tại các thị trường khác nhau đôi khi sẽ dẫn tới những hiểu nhầm hay gây mất lòng đối tác kinh doanh.

Văn hóa tặng quà sao cho lịch sự, tế nhị và gây ấn tượng đối với người nhận

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ nên các giao tiếp của con người đều qua mạng xã hội, từ việc mua hàng, kết bạn, tặng quà và tiến hành các giao dịch đều thông qua Internet.

Tặng quà tặng đầy tháng cho em bé

Theo quan niệm của người Việt Nam, đầy tháng là thời điểm trẻ em vừa tròn 1 tháng kể từ khi sinh ra, vào ngày này các gia đình sẽ làm lễ cúng tạ ơn và mời những người thân, bạn bè, làng xóm.

Thiệp chúc mừng 3d cho sinh nhật đầy ý nghĩa

Cách bạn lựa chọn món quà, cách tặng quà và việc trực tiếp viết những lời chúc tốt đẹp trên thiệp chúc mừng sinh nhật sẽ thể hiện được tấm lòng chân thành của bạn tốt nhất.

Bạn có biết trong ngày 14/2 phụ nữ Mỹ sẽ bỏ bạn trai nếu không được tặng quà

Hơn một nửa phụ nữ Mỹ sẽ bỏ bạn trai nếu anh ta không tặng quà ngày 14/2. Các cặp tình nhân trên khắp thế giới tặng nhau 141 triệu tấm thiệp Valentine mỗi năm.

Một số mẫu thiệp nổi về tình yêu nhân ngày lễ 8 tháng 3

Món quà 8 tháng 3 mà tất cả những phụ nữ mong đợi vốn dĩ không phải vật chất phù phiếm, mà là món quà mà bạn dành tình cảm dể lựa chọn và gửi tặng họ với tấm lòng chân thành nhất

Ngày quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3 chỉ được tổ chức ở 28 quốc gia

Trên thế giới hiện chỉ có 28 quốc gia và khu vực chính thức kỷ niệm và tôn vinh ngày Quốc tế Phụ nữ ngày 8 tháng 3 trong tổng số hơn 200 nước.

Văn hóa đi lễ chùa đầu năm của người Việt Nam

Đối với người Việt Nam, lễ hội vốn là nét văn hóa đặc sắc, thể hiện khát vọng về một cuộc sống hạnh phúc và trường tồn, trong không khí những ngày đầu năm người Việt thường lên chùa thắp nhang cầu cho mình sức khỏe bình an, may mắn và hạnh phúc

3 món quà tặng ý nghĩa nhất trong ngày Valentine

Ngày lễ tình nhân (Valentine's Day) đã trở thành một ngày lễ từ lâu trên thế giới và đang phổ biến tại Việt Nam đặc biệt là đối với các đôi tình nhân đang mong muốn có một dịp để bày tỏ tình yêu của mình.

Tìm hiểu về văn hóa Việt Nam qua những ngày tết nguyên đán

Mọi người đều quan niệm trong những ngày Tết, các thành viên trong gia đình dù có đi đâu xa cũng đều trở về sum họp bên nhau, cùng nhau thăm hỏi người thân, họ hàng, mừng tuổi, đi lễ đầu năm cầu may mắn,...