Đang tải... Vui lòng chờ...
Sản phẩm bán chạy
  • zodiac1 zodiac1
  • zodiac1 zodiac1
  • zodiac3 zodiac3
  • zodiac4 zodiac4
  • zodiac5 zodiac5
  •  
Pageviews

Một số mẫu thiệp nổi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Nhà giáo Việt Nam là ngày tôn vinh các nhà giáo Việt Nam, ngày để mỗi chúng ta tỏ lòng biết ơn đến với thầy cô giáo của mình đang dạy dỗ mình và đã từng dạy chúng ta thành người, là dịp để bạn thể hiện tình cảm của mình đối với những người thầy, người cô đang dạy dỗ con cái của bạn.

 

Ngày nhà giáo việt nam đầu tiên là ngày 20/11/1958 có tên là “Quốc tế Hiến chương các nhà giáo” được tổ chức trên toàn miền Bắc bởi thời điểm đó đất nước ta chưa thống nhất 2 miền. Sau ngày đất nước thống nhất thì cứ đến ngày 20/11 các trường học trên mọi miền tổ quốc đều tổ chức và trở thành ngày nhà giáo Việt Nam.

 

Trong mỗi con người chúng ta, ai cũng đều có một góc hoài niệm và ghi nhớ đến công ơn của những người thầy, người cô đã từng dạy chúng ta. Thiệp nổi mừng ngày nhà giáo không chỉ là một món quà có ý nghĩa để các bậc phụ huynh bày tỏ tấm lòng của mình đối với những thầy cô đang dạy dỗ cho con cái của mình, mà còn là dịp để mỗi thế hệ học trò có thể bày tỏ lòng biết ơn đến những người thầy cô cũ của mình.

thiep dep mung nha giao viet nam

Những tấm thiệp nổi đầy bất ngờ sẽ là một món quà độc đáo và tinh tế mà bạn có thể lựa chọn để dành tặng cho những người thầy, người cô trong ngày lễ đặc biệt này.  Đây là dịp ngày hội của ngành giáo dục nói riêng và toàn dân nói chung bởi trong ngày này, các hoạt động đều hướng tới mục đích tôn vinh những người giáo viên vì những cống hiến đặc biệt của họ cho toàn xã hội.

 

Ngoài Việt Nam, nhiều nước trên thế giới cũng kỷ niệm Ngày Nhà giáo theo những ngày khác nhau tùy thuộc vào lịch sử và nền văn hóa đặc trưng của mỗi nước. Theo tổ chức UNESCO, ngày quốc tế vinh danh các giáo viên trên toàn thế giới được lựa chọn vào ngày 5/10 hàng năm và có nhiều quốc gia khác cũng tổ chức vào ngày; đất nước Trung Quốc lựa chọn ngày 10/9;  Hàn Quốc tổ chức Ngày Nhà giáo vào ngày 15/5; Tại Thái Lan được tổ chức vào ngày 16/1; Tại Ba Lan được tổ chức ngày 14/10…

thiep noi mung nha giao viet nam

Điểm chung nhất của tất cả các nước trong ngày nhà giáo đó là các học sinh đó là được nghỉ học, các trường học đều diễn ra những buổi biểu diễn văn nghệ chào mừng, các học sinh tặng hoa, quà tặng cùng những lời chúc tốt đẹp đến những người thầy cô giáo của mình trong ngày lễ này.

 

thiep hoa mung ngay nha giao

 

thiep mung thay co giao

 

thiep mung thay co giao 3d

 

thiep moi mung thay co giao

 

thiep moi 3d mung thay co giao

 

thiep dep mung thay co giao 3d

 

thiep noi 3d mung thay co giao

thiep 3d chuc mung thay co giao

 

 

 

 

 

 

 

Ngoài những mẫu thiệp nổi nói trên, nếu bạn muốn thể hiện tấm lòng của mình đến với thầy cô bằng những tấm thiệp nổi đặc biệt hơn, bạn có thể lựa chọn việc thiết kế thiệp nổi riêng theo yêu cầu .

Mọi thông tin xin liên hệ: 0902123668/ 0918986889 hoặc qua email popupcard3dvn@gmail.com.

 

Print this news

Giỏ hàng
No products in your cart.
Hỗ trợ Online
Tin mới
Tìm hiểu làng nghề đúc tượng ở Sơn Đồng

Làng nghề mỹ nghệ Sơn Đồng chuyên về đúc tượng và đồ thờ sơn son thếp vàng, phục vụ đời sống văn hoá tâm linh, tín ngưỡng của người dân trong cả nước, làng có trên 4000 thợ và nghệ nhân làm nghề điều khắc.

Tìm hiểu tranh ghép tem

Tranh ghép tem là một loại hình nghệ thuật khó, đòi hỏi người sáng táng phải cần cù, và có đủ kiên nhẫn để sưu tập nhiều loại tem để đáp ứng được cho tác phẩm.

Gửi thiệp giáng sinh cho bạn bè và người thân

Nhân dịp ngày lễ này, mọi người ở các nước phương Tây theo đạo thiên chúa hầu hết đều gửi thiệp mừng đến bạn bè và người thân để bày tỏ lòng thành kính với đức Chúa và sự quan tâm của bạn đến những người thân quanh mình.

Tìm hiểu về làng gốm Phù Lãng ở Bắc Ninh

Làng gốm Phù Lãng nằm ở xã Phù Lãng, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh là một trong những làng nghề truyền thống chuyên sản xuất đồ gốm với các sản phẩm gốm gia dụng và gốm mỹ nghệ.

Thiệp nổi 3d món quà ý nghĩa để tặng trong ngày của cha

Bạn có băn khoăn thắc mắc không biết tặng món quà gì có ý nghĩa đối với ngày của cha hay không?

Lễ hội Halloween ở Việt Nam

Khác với các nước phương tây, ngày Halloween ở Việt Nam chủ yếu là dịp vui chơi của các bạn trẻ chứ không còn mang màu sắc tôn giáo và nghi lễ.

Một số mẫu thiệp nổi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Một số mẫu thiệp nổi đặc biệt phù hợp sử dụng để tặng thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam

Thiệp nổi mô phỏng các môn thể thao

Thiệp nổi mô phỏng các môn thể thao đặc biệt phù hợp cho những đối tượng đã và đang công tác trong lĩnh vực thể thao

Tìm hiểu nghệ thuật vẽ tranh nước Suminagashi

Kỹ thuật vẽ tranh trên nước cổ đại của Nhật Bản là bức tranh được vẽ trên mặt nước sau đó được dùng một tấm giấy hoặc vải để in lại hình đã được vẽ trên mặt nước.

Một số mẫu thiệp nổi về chủ đề halloween

Halloween được tổ chức hàng năm vào ngày 31 tháng 10, ngày đánh dấu một thời điểm trong năm thường liên quan đến cái chết của con người.

Thiệp nổi hình chim cánh cụt

Trong các loài chim thì chim cánh cụt là loại chim khá lạ bởi không có bộ lông vũ như những loài chim khác nên không biết bay. Có lẽ chính vì lý do này cùng với việc sở hữu một đôi cánh ngắn mà chúng mới có tên là chim cánh cụt.

Thiết kế và sản xuất thiệp nổi độc quyền

Thiết kế và sản xuất thiệp nổi độc quyền

Tìm hiểu lịch sử nghệ thuật tranh cắt giấy của Trung Quốc

Nghệ thuật tranh cắt giấy của Trung Quốc có niên đại khoảng năm 500 sau công nguyên. Hoạt động này bắt nguồn từ các thực hành cổ xưa của các vị thần thờ cúng và tổ tiên. Sau đó trở nên phổ biến và trở thành một nghệ thuật cắt giấy truyền thống của người Trung Quốc.

Ý nghĩa vai trò sử dụng thiệp nổi làm quà tặng hoặc chúc mừng

"Giá trị của món quà không nằm trong món quà, mà trong chính tấm lòng của người trao tặng” điều này có nghĩa là cách bạn tặng quà và thời giản bạn bỏ ra để tìm kiếm món quà tặng phù hợp với họ đặc biệt được đề cao và có ý nghĩa.

Thiệp nổi mang hình tượng cá mập và chương trình Shark Tank

Ý tưởng thiệp nổi hình cá mập từ chương trình Shark Tank, đây có thể là một quà tặng dành tặng cho những người tham gia chơi đầy ý nghĩa