Đang tải... Vui lòng chờ...
Sản phẩm bán chạy
  • zodiac1 zodiac1
  • zodiac1 zodiac1
  • zodiac3 zodiac3
  • zodiac4 zodiac4
  • zodiac5 zodiac5
  •  
Pageviews

Một số mẫu thiệp nổi về tình yêu nhân ngày lễ 8 tháng 3

Trong ngày lễ tình nhân vì một lý do gì đó mà bạn chưa tặng đối phương một tấm thiệp thì trong ngày tôn vinh phụ nữ Quốc tế vào ngày 8 tháng 3, bạn có thể sử dụng thiệp nổi tình yêu để gửi tặng bạn gái.

 

Không chỉ trong những ngày lễ nói trên, thiệp nổi tình yêu được sử dụng bất kể lúc nào để bạn tỏ tình với đối phương thông qua ngày sinh nhật, buổi đi chơi dã ngoại hoặc xem phim…

 

Trong ngày lễ này người ta thường tặng hoa, thiệp chúc mừng đến các chị em phụ nữ là đồng nghiệp trong cơ quan; mẹ, vợ, chị em gái, con gái trong gia đình; và là dịp để các bạn nam thổ lộ tình cảm, tình yêu đối với bạn gái…

 

Ngày lễ 8 tháng 3 không chỉ có hoa tươi, thiệp hình hoa, các loại thiệp nổi về tình yêu, những con thú bông ngộ nghĩnh, vé xem phim là những thứ được nhiều bạn trẻ lựa chọn để dành tặng cho bạn gái. Trong ngày này, bất kể ai cũng mong muốn làm một điều gì đó để dành tặng bạn gái nhằm gây ấn tượng và thể hiện tình yêu của mình.

 

Nếu bạn còn băn khoăn chưa lựa chọn được món quà thiết thực nào để bày tỏ tình cảm của mình một cách tế nhị và chân thành, nồng nàn và ý nghĩa thì hãy chọn một trong những loại thiệp nổi tình yêu dưới đây.

 

quà tặng 8 tháng 3 quà tặng 8 tháng 3 ý nghĩa

Thiệp nổi tình yêu Lo042

 

Thiệp nổi tình yêu Lo043

 

quà tặng cho bạn gái thiệp tặng cho bạn gái

Thiệp nổi tình yêu Lo044

 

Thiệp nổi tình yêu Lo045

 

thiệp nổi cho bạn gái tình yêu xe đạp ơi

Thiệp nổi tình yêu Lo060

 

Thiệp nổi tình yêu Lo024

 

Món quà 8 tháng 3 mà tất cả những phụ nữ mong đợi vốn dĩ không phải vật chất phù phiếm, mà là món quà mà bạn dành tình cảm dể lựa chọn và gửi tặng họ với tấm lòng chân thành nhất, việc bạn lựa chọn thiệp nổi về tình yêu để tặng cho bạn gái chắc chắn là món quà độc đáo phù hợp nhất để gây ấn tượng và thể hiện được tấm chân tình của bạn thông qua món quà đầy ý nghĩa, độc đáo này.

 

Chúc bạn lựa chọn được món quà phù hợp nhất!

Xem thêm: Thiệp nổi sinh nhật

Print this news

Giỏ hàng
No products in your cart.
Hỗ trợ Online
Tin mới
Lưu ý khi sử dụng thiệp mời khách hàng tham gia sự kiện

Thiệp mời tham dự sự kiện là một hình thức giao tiếp lịch sự và trang trọng để thu hút khách mời có mặt tham dự chương trình. Thông qua hình thức và nội dung của thiệp mời, các khách hàng sẽ cảm nhận được những lợi ích của mình ngay lập tức và mong muốn được có mặt tại sự kiện đó.

Một số khác biệt trong văn hóa quà tặng của người Mỹ và người Việt Nam

Sự thiếu hiểu biết về các văn hoá kinh doanh tại các thị trường khác nhau đôi khi sẽ dẫn tới những hiểu nhầm hay gây mất lòng đối tác kinh doanh.

Văn hóa tặng quà sao cho lịch sự, tế nhị và gây ấn tượng đối với người nhận

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ nên các giao tiếp của con người đều qua mạng xã hội, từ việc mua hàng, kết bạn, tặng quà và tiến hành các giao dịch đều thông qua Internet.

Tặng quà tặng đầy tháng cho em bé

Theo quan niệm của người Việt Nam, đầy tháng là thời điểm trẻ em vừa tròn 1 tháng kể từ khi sinh ra, vào ngày này các gia đình sẽ làm lễ cúng tạ ơn và mời những người thân, bạn bè, làng xóm.

Thiệp chúc mừng 3d cho sinh nhật đầy ý nghĩa

Cách bạn lựa chọn món quà, cách tặng quà và việc trực tiếp viết những lời chúc tốt đẹp trên thiệp chúc mừng sinh nhật sẽ thể hiện được tấm lòng chân thành của bạn tốt nhất.

Bạn có biết trong ngày 14/2 phụ nữ Mỹ sẽ bỏ bạn trai nếu không được tặng quà

Hơn một nửa phụ nữ Mỹ sẽ bỏ bạn trai nếu anh ta không tặng quà ngày 14/2. Các cặp tình nhân trên khắp thế giới tặng nhau 141 triệu tấm thiệp Valentine mỗi năm.

Một số mẫu thiệp nổi về tình yêu nhân ngày lễ 8 tháng 3

Món quà 8 tháng 3 mà tất cả những phụ nữ mong đợi vốn dĩ không phải vật chất phù phiếm, mà là món quà mà bạn dành tình cảm dể lựa chọn và gửi tặng họ với tấm lòng chân thành nhất

Ngày quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3 chỉ được tổ chức ở 28 quốc gia

Trên thế giới hiện chỉ có 28 quốc gia và khu vực chính thức kỷ niệm và tôn vinh ngày Quốc tế Phụ nữ ngày 8 tháng 3 trong tổng số hơn 200 nước.

Văn hóa đi lễ chùa đầu năm của người Việt Nam

Đối với người Việt Nam, lễ hội vốn là nét văn hóa đặc sắc, thể hiện khát vọng về một cuộc sống hạnh phúc và trường tồn, trong không khí những ngày đầu năm người Việt thường lên chùa thắp nhang cầu cho mình sức khỏe bình an, may mắn và hạnh phúc

3 món quà tặng ý nghĩa nhất trong ngày Valentine

Ngày lễ tình nhân (Valentine's Day) đã trở thành một ngày lễ từ lâu trên thế giới và đang phổ biến tại Việt Nam đặc biệt là đối với các đôi tình nhân đang mong muốn có một dịp để bày tỏ tình yêu của mình.

Tìm hiểu về văn hóa Việt Nam qua những ngày tết nguyên đán

Mọi người đều quan niệm trong những ngày Tết, các thành viên trong gia đình dù có đi đâu xa cũng đều trở về sum họp bên nhau, cùng nhau thăm hỏi người thân, họ hàng, mừng tuổi, đi lễ đầu năm cầu may mắn,...

Thiệp mừng năm mới 2019

Hình tượng con Heo là một loài vật vô cùng thân thiết với con người, chính vì thế mà con heo là linh vật xếp thứ 12 trong bộ 12 con giáp.

Tìm hiểu về văn hóa thư pháp của Việt Nam

Nghệ thuật thư pháp là một loại hình nghệ thuật viết chữ cách điệu, trở thành những hình tượng nghệ thuật thể hiện những ý tứ sâu xa của tác giả.

Tìm hiểu làng nghề làm trống Đọi Tam

Làng Đọi Tam thuộc xã Đọi Sơn, huyện Duy Tiên (xưa kia có tên là làng Giáp Ba, tổng Đọi Sơn, huyện Duy Tiên, phủ Lý Nhân, tỉnh Hà Nội) từ lâu nổi tiếng với nghề làm trống truyền thống và được lưu truyền cho đến ngày nay.

Gian hàng thiệp nổi chợ giáng sinh Đức tại nhà thờ cửa Bắc.

Đây là sự kiện do Cộng đồng người Đức phối hợp Viện Goethe tổ chức, nhằm mang đến cho công chúng một không khí Giáng sinh thật sự theo phong cách truyền thống của nước Đức.