Đang tải... Vui lòng chờ...
Pageviews

Tin tức

Tìm hiểu làng nghề mây tre đan Phú Vinh
Các sản phẩm đan lát sử dụng các nguyên liệu truyền thống để làm các sản phẩm phù hợp với cuộc sống hiện đại, các mẫu mã vừa đơn giản vừa đẹp mắt luôn được nhiều người ưa chuộng là những sản phẩm bằng mây tre đan làng Phú Vinh.

Nghệ thuật tranh gốm sứ bát tràng
Nghề gốm Bát Tràng xuất hiện từ thế kỷ XV dưới thời Trần và trong suốt hơn 500 năm nay, làng nghề này vẫn giữ tên và tiếp tục phát triển với những nghề truyền thống và phát triển cho đến ngày nay.

Thiệp nổi gây ấn tượng và quảng bá hình ảnh trong tổ chức sự kiện.
Một sự kiện hoặc hội nghị khách hàng tổ chức có thành công được hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố từ khâu tổ chức, thực hiện đến việc tuyên truyền trước khi tiến hành. Một trong những yếu tố giúp tác động đến thành công là vai trò của tấm thiệp mời.

Giới thiệu về thiệp nổi Giáng sinh
Gửi Thiệp chúc mừng nhân dịp Giáng sinh là một phong tục, thói quen phổ biến ở các nước Châu Âu. Tuy nhiên ở Việt nam, việc gửi thiệp mừng nhân dịp lễ Giáng sinh còn chưa phổ biến

Tìm hiểu Làng nghề tranh đá quý Lục Yên
Làng nghề tranh đá quý Lục Yên nổi tiếng với những bức tranh đá quý tinh xảo và đã trở thành một sản phẩm có thương hiệu lớn trên thị trường. Du khách tới đây sẽ có dịp quan sát cận cảnh quá trình làm ra những tác phẩm tranh đá quý đẹp mắt và thỏa sức mua sắm các sản phẩm ưng ý.

Giới thiệu thiệp nổi hình sân bóng đá (phần 2)
Sau những bài viết về hình ảnh thiệp nổi sân bóng đá được đăng tải, chúng tôi đã nhận được sự đón nhận rất nhiều từ bạn đọc quan tâm.

Giới thiệu thiệp nổi hình sân bóng đá
Sân bóng đá là một loại sân thi đấu thể thao của bộ môn Bóng đá. Sân thi đấu hình chữ nhật có chiều dài 105m và chiều rộng 68m

Tìm hiểu về tranh Hàng Trống
Tranh Hàng Trống là một trong ba dòng tranh dân gian tiêu biẻu của Việt Nam: tranh điệp Đông Hồ (Hà Bắc) Tranh Hàng Trống (Hà Nội) Tranh đỏ Kim Hoàng (Hà Tây). Hàng Trống lại là một trung tâm làm tranh lớn thứ hai ở Việt Nam, sau Đông Hồ.

Giới thiệu tranh treo tường bằng giấy nổi
Một ngôi nhà đẹp không thể thiếu những bức tranh trang trí. Việc lựa chọn chất liệu và chủ đề tranh là cả một nghệ thuật, nó phụ thuộc vào chức năng của từng không gian trong ngôi nhà và cũng thể hiện gu thẩm mỹ và phong cách sống của chủ nhân ngôi nhà đó.

Tìm hiểu về tranh Đông Hồ
Tìm hiểu về tranh Đông Hồ
Tranh Đông Hồ là loại tranh dân gian có nguồn gốc lâu đời được in trên nền giấy Dó.Tranh Đông Hồ được khắc trên ván gỗ, trước hết là một bản nét, rồi tranh có bao nhiêu sắc thì thêm bấy nhiêu bản khắc màu