Đang tải... Vui lòng chờ...
Sản phẩm bán chạy
  • zodiac1 zodiac1
  • zodiac1 zodiac1
  • zodiac3 zodiac3
  • zodiac4 zodiac4
  • zodiac5 zodiac5
  •  
Pageviews

Sản phẩm thiệp nội tại hội chợ triển lãm HANOI GIFT SHOW 2015

Ngày 27 đến ngày 30 tháng 10, tại Trung tâm hội chợ triển lãm Việt Nam, 148 Giảng Võ, Hà Nội đã tổ chức Hội chợ quà tặng thủ công mỹ nghệ Hà Nội năm 2015 (Hanoi Gift Show 2015)

Sản phẩm thiệp nổi của chúng tôi là một trong số hơn 600 gian hàng, đã thu hút được nhiều lượt khách viếng thăm để tìm hiểu về năng lực cũng như quy trình sản xuất. Các sản phẩm thiệp nổi của chúng tôi tại hội chợ năm 2015 bao gồm các sản phẩm thiệp nổi do chính đơn vị chúng tôi chực tiếp sản xuất từ khâu thiết kế dựng hình, cắt các thành phần chi tiết trên máy cắt laze và được lắp ghép thủ công để tạo ra sản phẩm thiệp nổi cuối cùng.

thiệp nổi tại triển lãm

(Khách hàng đang tìm hiểu về quá trình sản xuất và lắp ráp thiệp nổi)

Bên cạnh thiệp nổi 3D, gian hàng chúng tôi cũng trưng bầy một số mô hình lắp ghép bằng giấy với kích thước lớn hơn như nhà, phương tiện giao thông, cây thông, bằng giấy cắt ghép.

Ngoài các đơn vị có hàng hóa trưng bầy tại hội chợ, hội chợ Hanoi Gift Show 2015 cũng thu hút được nhiều khách hàng là những Doanh nghiệp chuyên nhập khẩu hàng thủ công mỹ nghệ từ Việt Nam như Mỹ, EU, Nhật Bản, Nga, Hàn Quốc, Úc… đến tham quan và giao dịch tại hội chợ.

Đơn vị chúng tôi (VIETNAM HANDICRAFTS.,JSC) là một trong số 200 đơn vị, cơ sở sản xuất thủ công mỹ nghệ nổi tiếng đến từ 30 tỉnh, thành trong cả nước có hàng hóa trưng bầy tại Hanoi Gift Show 2015.

Hội chợ đã mang lại những cơ hội giao thương rất tốt cho chúng tôi và các đơn vị sản xuất thủ công mỹ nghệ khác.

Bạn có nhu cầu tìm hiểu, thăm quan cơ sở sản xuất thiệp nổi của chúng tôi hoặc đặt hàng theo mẫu riêng, xin hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 902123668 / 0918986889.

Rất hân hạnh được đón tiếp!

Print this news

Giỏ hàng
No products in your cart.
Hỗ trợ Online
Tin mới
Tìm hiểu nghệ thuật tranh cắt dán 3D

Tranh cắt dán 3d được tạo ra bằng các vật liệu bằng giấy hoặc vải để tạo nên những bức tranh nổi đầy độc đáo

Nghệ thuật tranh cắt giấy

Tranh giấy cắt được mô phỏng nhiều hình thù, đặc biệt là hình các loại động vật như hình các loài chim, cá, cho đến những nhân vật trong các nhân vật trong các câu truyện truyền thuyết dân gian đều được mô phỏng bằng tranh giấy cắt.

Giới thiệu nón lá ở Huế

Nón là một vật dụng đã trở thành đặc trưng gắn liền với hình ảnh người Việt Nam, và tiêu biểu nhất là hình ảnh những người phụ nữ Huế với chiếc nón lá

Tìm hiểu về tranh kính ở Huế

Tranh gương (hay tranh kính) là một một trong những di sản quý giá của vùng đất cố đô Huế, nhưng lại khá đặc biệt bởi vừa có tính vật thể vừa mang tính phi vật thể.

Tìm hiểu về Tranh làng Sình ở Huế

Tranh làng Sình là một dòng tranh dân gian Việt Nam thuộc dòng tranh mộc bản và được sử dụng phổ biến ở cố đô Huế với mục đích cúng lễ.

Thiệp nổi hình bánh sinh nhật

Thiệp nổi 3d mừng sinh nhật là một trong những loại thiệp được sử dụng nhiều nhất trong các loại thiệp nổi hiện nay

Thiệp nổi công trình chợ Bến Thành

Cồng chợ bến thành ngoài tháp chuông còn được gắn 3 bức phù điêu lạ mắt đặc biệt là tại cổng chính với hình đầu bò và cá chép.

Thiệp nổi hình cầu Nhật Bản ở Hội An

Cây cầu Nhật Bản sở hữu một dáng cong, vắt ngang qua sông Hoài, là một nhánh nhỏ của sông Thu Bồn. Hai bên đầu cầu có tượng thú bằng ngồi chầu được làm bằng gỗ Mít, một phía là tượng hình chó (Linh Cẩu), một phía là tượng hình khỉ (Thần Hầu).

Giới thiệu thiệp nổi cám ơn

Thông thường bạn sẽ viết một lá thư để bày tỏ lời cảm ơn của bạn một cách chân thành và ý nghĩa nhất đến người đã giúp đỡ bạn, nó sẽ có ý nghĩa hơn và tinh tế hơn khi ban gửi kèm cùng một tấm thiệp cám ơn được chế tác dưới dạng 3D đầy ấn tượng.

Thiệp nổi hình gà mừng xuân đinh dậu

Thiệp nổi hình gà được thiết kế với góc nhìn 3d, hoàn toàn khác biệt với những thiệp hình gà được thiết kế 2d đang được bán sẵn trên thị trường

Thiệp nổi Tháp rùa Hà Nội

Trong bài viết này, tôi xin không đề cập đến Lịch sử Tháp Rùa mà chỉ nói đến kiến trúc và một số chi tiết đặc điểm của tháp để mô phỏng lại và chế tác thiệp nổi 3d hình Tháp Rùa.

Hướng dẫn làm hoa Ly bằng đất sét

Với mong muốn chia sẻ và giới thiệu loại hình nghệ thuật làm hoa hand made đến với độc giả, sau bài viết giới thiệu về hoa đất sét đã có một số bạn viết thư hỏi về cách làm hoa đất sét.

Thiệp nổi cây tiền tài lộc

Cây tiền tài lộc từ lâu đã được một số các chủ cửa tiệm làm ăn buôn bán sử dụng với mong muốn chiêu được tiền và vàng, ngoài ra cây tiền tài lộc còn mang ý nghĩa tâm linh mong một năm mới đầy ắp tài lộc, may mắn và cũng là một vật trang trí giúp căn nhà thêm sang trọng.

Tranh vẽ trên chất liệu vải làm từ tơ nhện

Tưởng rằng những chiếc mạng nhện không chỉ có vai trò bắt côn trùng, mà chúng còn được dùng trong sáng tạo nghệ thuật tranh vẽ.

Hướng dẫn làm thiệp nổi hình bánh sinh nhật

Hướng dẫn từ A đến Z cách làm một tấm thiệp 3d hình bánh sinh nhật cùng cả hình mẫu để in và từng bước hướng dẫn trên video rõ nét nhất.