Đang tải... Vui lòng chờ...
Sản phẩm bán chạy
  • zodiac1 zodiac1
  • zodiac1 zodiac1
  • zodiac3 zodiac3
  • zodiac4 zodiac4
  • zodiac5 zodiac5
  •  
Pageviews

Sản phẩm thiệp nội tại hội chợ triển lãm HANOI GIFT SHOW 2015

Ngày 27 đến ngày 30 tháng 10, tại Trung tâm hội chợ triển lãm Việt Nam, 148 Giảng Võ, Hà Nội đã tổ chức Hội chợ quà tặng thủ công mỹ nghệ Hà Nội năm 2015 (Hanoi Gift Show 2015)

Sản phẩm thiệp nổi của chúng tôi là một trong số hơn 600 gian hàng, đã thu hút được nhiều lượt khách viếng thăm để tìm hiểu về năng lực cũng như quy trình sản xuất. Các sản phẩm thiệp nổi của chúng tôi tại hội chợ năm 2015 bao gồm các sản phẩm thiệp nổi do chính đơn vị chúng tôi chực tiếp sản xuất từ khâu thiết kế dựng hình, cắt các thành phần chi tiết trên máy cắt laze và được lắp ghép thủ công để tạo ra sản phẩm thiệp nổi cuối cùng.

thiệp nổi tại triển lãm

(Khách hàng đang tìm hiểu về quá trình sản xuất và lắp ráp thiệp nổi)

Bên cạnh thiệp nổi 3D, gian hàng chúng tôi cũng trưng bầy một số mô hình lắp ghép bằng giấy với kích thước lớn hơn như nhà, phương tiện giao thông, cây thông, bằng giấy cắt ghép.

Ngoài các đơn vị có hàng hóa trưng bầy tại hội chợ, hội chợ Hanoi Gift Show 2015 cũng thu hút được nhiều khách hàng là những Doanh nghiệp chuyên nhập khẩu hàng thủ công mỹ nghệ từ Việt Nam như Mỹ, EU, Nhật Bản, Nga, Hàn Quốc, Úc… đến tham quan và giao dịch tại hội chợ.

Đơn vị chúng tôi (VIETNAM HANDICRAFTS.,JSC) là một trong số 200 đơn vị, cơ sở sản xuất thủ công mỹ nghệ nổi tiếng đến từ 30 tỉnh, thành trong cả nước có hàng hóa trưng bầy tại Hanoi Gift Show 2015.

Hội chợ đã mang lại những cơ hội giao thương rất tốt cho chúng tôi và các đơn vị sản xuất thủ công mỹ nghệ khác.

Bạn có nhu cầu tìm hiểu, thăm quan cơ sở sản xuất thiệp nổi của chúng tôi hoặc đặt hàng theo mẫu riêng, xin hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 902123668 / 0918986889.

Rất hân hạnh được đón tiếp!

Print this news

Giỏ hàng
No products in your cart.
Hỗ trợ Online
Tin mới
Một số mẫu thiệp nổi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Một số mẫu thiệp nổi đặc biệt phù hợp sử dụng để tặng thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam

Thiệp nổi mô phỏng các môn thể thao

Thiệp nổi mô phỏng các môn thể thao đặc biệt phù hợp cho những đối tượng đã và đang công tác trong lĩnh vực thể thao

Tìm hiểu nghệ thuật vẽ tranh nước Suminagashi

Kỹ thuật vẽ tranh trên nước cổ đại của Nhật Bản là bức tranh được vẽ trên mặt nước sau đó được dùng một tấm giấy hoặc vải để in lại hình đã được vẽ trên mặt nước.

Một số mẫu thiệp nổi về chủ đề halloween

Halloween được tổ chức hàng năm vào ngày 31 tháng 10, ngày đánh dấu một thời điểm trong năm thường liên quan đến cái chết của con người.

Thiệp nổi hình chim cánh cụt

Trong các loài chim thì chim cánh cụt là loại chim khá lạ bởi không có bộ lông vũ như những loài chim khác nên không biết bay. Có lẽ chính vì lý do này cùng với việc sở hữu một đôi cánh ngắn mà chúng mới có tên là chim cánh cụt.

Thiết kế và sản xuất thiệp nổi độc quyền

Thiết kế và sản xuất thiệp nổi độc quyền

Tìm hiểu lịch sử nghệ thuật tranh cắt giấy của Trung Quốc

Nghệ thuật tranh cắt giấy của Trung Quốc có niên đại khoảng năm 500 sau công nguyên. Hoạt động này bắt nguồn từ các thực hành cổ xưa của các vị thần thờ cúng và tổ tiên. Sau đó trở nên phổ biến và trở thành một nghệ thuật cắt giấy truyền thống của người Trung Quốc.

Ý nghĩa vai trò sử dụng thiệp nổi làm quà tặng hoặc chúc mừng

"Giá trị của món quà không nằm trong món quà, mà trong chính tấm lòng của người trao tặng” điều này có nghĩa là cách bạn tặng quà và thời giản bạn bỏ ra để tìm kiếm món quà tặng phù hợp với họ đặc biệt được đề cao và có ý nghĩa.

Thiệp nổi mang hình tượng cá mập và chương trình Shark Tank

Ý tưởng thiệp nổi hình cá mập từ chương trình Shark Tank, đây có thể là một quà tặng dành tặng cho những người tham gia chơi đầy ý nghĩa

Tìm hiểu nghề thủ công làm quạt giấy ở Việt Nam

Kỹ thuật làm quạt độc đáo và sáng tạo với các lỗ nhỏ trên quạt giấy chỉ có ở quạt ở Việt Nam sản xuất và khác biệt với các loại quạt của các nước Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc…

Tìm hiểu về thiệp nổi và ứng dụng trong cuộc sống

Thiệp nổi được sử dụng phổ biến từ những năm 1950 cho đến ngày nay. Các Công ty chế tác thiệp nổi sản xuất ngày đưa ra thị trường nhiều loại thiệp đẹp và nhanh hơn nhờ thiết kế bằng máy tính và hệ thống máy cắt giấy laser. Sau khi tạo được các chi tiết hình trên máy cắt, người ta vẫn phải làm một công đoạn nhờ những người thợ lắp ghép các chi tiết lại với nhau để tạo thành một tấm thiệp nổi hoàn chỉnh.

Tìm hiểu về dòng tranh dân gian Việt Nam

Tranh dân gian Việt Nam được lưu truyền cho đến nay thông qua các tác phẩm ở thành thị và các làng quê, bản xóm, các dòng tranh đều thể hiện ước vọng ngàn đời của người dân hướng tới cuộc sống tốt đẹp, hòa bình, ấm no, hạnh phúc.

Giới thiệu một số hình ảnh tranh giấy nổi 3d

Nghiệ sỹ Carlos Meira được coi là cha đẻ về nghệ thuật tranh cắt giấy nổi 3d

Tìm hiểu nghệ thuật tranh cắt dán 3D

Tranh cắt dán 3d được tạo ra bằng các vật liệu bằng giấy hoặc vải để tạo nên những bức tranh nổi đầy độc đáo

Nghệ thuật tranh cắt giấy

Tranh giấy cắt được mô phỏng nhiều hình thù, đặc biệt là hình các loại động vật như hình các loài chim, cá, cho đến những nhân vật trong các nhân vật trong các câu truyện truyền thuyết dân gian đều được mô phỏng bằng tranh giấy cắt.