Đang tải... Vui lòng chờ...
Sản phẩm bán chạy
  • zodiac1 zodiac1
  • zodiac1 zodiac1
  • zodiac3 zodiac3
  • zodiac4 zodiac4
  • zodiac5 zodiac5
  •  
Pageviews

Thiệp mừng năm mới 2019

Hình tượng con Heo là một loài vật vô cùng thân thiết với con người, chính vì thế mà con heo là linh vật xếp thứ 12 trong bộ 12 con giáp.

 

Thời xưa dân ta quan niệm Heo tượng trưng cho sự no đủ đầy đặn, phúc khí và tài lộc dồi dào. Heo còn tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, bài trí hình tượng heo trong nhà sẽ giúp gia chủ có còn đàn cháu đống, hạnh phúc trọn vẹn.

 

Nước la là nước chuyên về nông nghiệp, từ xa xưa trâu bò là những con vật rất quen thuộc với dân Việt trong công việc đồng áng và chỉ có những gia đình giàu có mới tậu được trâu, bò. Riêng Heo và gà là những gia súc phổ thông, thường nhà nào cũng nuôi để gây vốn hay để làm thịt trong những dịp lễ như cưới , giỗ, năm mới.

 

tranh dong ho con heo

(Xem thêm thiệp nổi sinh nhật hình chú Heo mầu hồng)

Chính vì những lý do đó mà trong kho tàng tranh dân gian của Việt nam có bức tranh với hình tượng Heo mang xoáy âm dương cùng đàn con mang ngụ ý mong muốn cho gia đạo trong nhà luôn phát triển, sinh sôi nảy nở.

 

Hình tượng Heo cũng có trong các câu tục ngữ, thành ngữ và thơ ca của Việt Nam như: “Con gà cục tác lá chanh - Con lợn ủn ỉn mua hành cho tôi”;  “Còn duyên anh cưới ba heo - Hết duyên anh đánh ba hèo đuổi đi”; “Con lợn béo cỗ lòng mới ngon”...

 

Thời nay, người ta sử dụng những bức tượng hình Heo, điển hình như con “Lợn đất” để tượng trưng cho sự  no đủ, tích lũy và sung túc quanh năm. Với mong muốn cầu chúc sự an khang thịnh vượng đến mọi nhà, công ty thiệp nổi chúng tôi đã đưa ra thị trường loại thiệp nổi với hình tượng Heo độc đáo

 

Bạn có thể sử dụng thiệp nổi hình tượng Heo để tặng người thân, bè bạn, khách hàng với mong muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với họ trong những ngày năm mới.

thiep mung nam moi 2019

thiep mung nam moi ky hoi 2019

thiep mung hinh con lon

thiep chuc mung nam moi hinh con lon

Nếu bạn muốn tìm hiều kỹ hơn dịch vụ thiết kế và in thiệp nổi của chúng tôi, xin hãy liên hệ theo số điện thoại 0902123668 / 0918986889.

Print this news

Giỏ hàng
No products in your cart.
Hỗ trợ Online
Tin mới
3 món quà tặng ý nghĩa nhất trong ngày Valentine

Ngày lễ tình nhân (Valentine's Day) đã trở thành một ngày lễ từ lâu trên thế giới và đang phổ biến tại Việt Nam đặc biệt là đối với các đôi tình nhân đang mong muốn có một dịp để bày tỏ tình yêu của mình.

Tìm hiểu về văn hóa Việt Nam qua những ngày tết nguyên đán

Mọi người đều quan niệm trong những ngày Tết, các thành viên trong gia đình dù có đi đâu xa cũng đều trở về sum họp bên nhau, cùng nhau thăm hỏi người thân, họ hàng, mừng tuổi, đi lễ đầu năm cầu may mắn,...

Thiệp mừng năm mới 2019

Hình tượng con Heo là một loài vật vô cùng thân thiết với con người, chính vì thế mà con heo là linh vật xếp thứ 12 trong bộ 12 con giáp.

Tìm hiểu về văn hóa thư pháp của Việt Nam

Nghệ thuật thư pháp là một loại hình nghệ thuật viết chữ cách điệu, trở thành những hình tượng nghệ thuật thể hiện những ý tứ sâu xa của tác giả.

Tìm hiểu làng nghề làm trống Đọi Tam

Làng Đọi Tam thuộc xã Đọi Sơn, huyện Duy Tiên (xưa kia có tên là làng Giáp Ba, tổng Đọi Sơn, huyện Duy Tiên, phủ Lý Nhân, tỉnh Hà Nội) từ lâu nổi tiếng với nghề làm trống truyền thống và được lưu truyền cho đến ngày nay.

Gian hàng thiệp nổi chợ giáng sinh Đức tại nhà thờ cửa Bắc.

Đây là sự kiện do Cộng đồng người Đức phối hợp Viện Goethe tổ chức, nhằm mang đến cho công chúng một không khí Giáng sinh thật sự theo phong cách truyền thống của nước Đức.

Chúng tôi tại hội chợ hàng thủ công truyền thống Craft Link

Hội chợ hàng thủ công truyền thống CRAFT LINK là sự kiện được tổ chức hàng năm mà các nhóm sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ trong nước mong đợi và chuẩn bị cho buổi triển lãm chỉ diễn ra trong vòng 1 ngày.

8 làng nghề mây tre đan nổi tiếng ở Việt Nam

Mây tre đan là vật liệu gần gũi và thân thiện với tự nhiên, từ lâu đã được những người dân Việt Nam sử dụng để làm nên những vật dụng, công cụ lao động trong đời sống hàng ngày, cùng với thời gian đã phát triển thành những làng nghề truyền thống.

Tìm hiểu làng nghề sơn mài Hạ Thái

Một làng nghề ở ngay tại Hà Nội từ hàng trăm năm nay đã và đang lưu giữ truyền thống làm nghề sơn mài tại làng Hạ Thái, Thường Tín Hà Nội

Giới thiệu một số thiệp giáng sinh handmade đẹp

Mỗi dịp Giáng sinh đến ngoài việc mua sắm những đồ trang trí để trang hoàng nhà cửa hoặc mua những món quà Giáng sinh để gửi cho bạn bè, người thân yêu trong gia đình thì những tấm thiệp với chủ đề mừng giáng sinh vẫn là những món quà thú vị và độc đáo được nhiều người lựa chọn.

Tìm hiểu tranh ghép tem

Tranh ghép tem là một loại hình nghệ thuật khó, đòi hỏi người sáng táng phải cần cù, và có đủ kiên nhẫn để sưu tập nhiều loại tem để đáp ứng được cho tác phẩm.

Tìm hiểu làng nghề đúc tượng ở Sơn Đồng

Làng nghề mỹ nghệ Sơn Đồng chuyên về đúc tượng và đồ thờ sơn son thếp vàng, phục vụ đời sống văn hoá tâm linh, tín ngưỡng của người dân trong cả nước, làng có trên 4000 thợ và nghệ nhân làm nghề điều khắc.

Tìm hiểu tranh ghép tem

Tranh ghép tem là một loại hình nghệ thuật khó, đòi hỏi người sáng táng phải cần cù, và có đủ kiên nhẫn để sưu tập nhiều loại tem để đáp ứng được cho tác phẩm.

Gửi thiệp giáng sinh cho bạn bè và người thân

Nhân dịp ngày lễ này, mọi người ở các nước phương Tây theo đạo thiên chúa hầu hết đều gửi thiệp mừng đến bạn bè và người thân để bày tỏ lòng thành kính với đức Chúa và sự quan tâm của bạn đến những người thân quanh mình.

Tìm hiểu về làng gốm Phù Lãng ở Bắc Ninh

Làng gốm Phù Lãng nằm ở xã Phù Lãng, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh là một trong những làng nghề truyền thống chuyên sản xuất đồ gốm với các sản phẩm gốm gia dụng và gốm mỹ nghệ.