Đang tải... Vui lòng chờ...
Sản phẩm bán chạy
  • zodiac1 zodiac1
  • zodiac1 zodiac1
  • zodiac3 zodiac3
  • zodiac4 zodiac4
  • zodiac5 zodiac5
  •  
Pageviews

Thiệp mừng năm mới 2019

Hình tượng con Heo là một loài vật vô cùng thân thiết với con người, chính vì thế mà con heo là linh vật xếp thứ 12 trong bộ 12 con giáp.

 

Thời xưa dân ta quan niệm Heo tượng trưng cho sự no đủ đầy đặn, phúc khí và tài lộc dồi dào. Heo còn tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, bài trí hình tượng heo trong nhà sẽ giúp gia chủ có còn đàn cháu đống, hạnh phúc trọn vẹn.

 

Nước la là nước chuyên về nông nghiệp, từ xa xưa trâu bò là những con vật rất quen thuộc với dân Việt trong công việc đồng áng và chỉ có những gia đình giàu có mới tậu được trâu, bò. Riêng Heo và gà là những gia súc phổ thông, thường nhà nào cũng nuôi để gây vốn hay để làm thịt trong những dịp lễ như cưới , giỗ, năm mới.

 

tranh dong ho con heo

(Xem thêm thiệp nổi sinh nhật hình chú Heo mầu hồng)

Chính vì những lý do đó mà trong kho tàng tranh dân gian của Việt nam có bức tranh với hình tượng Heo mang xoáy âm dương cùng đàn con mang ngụ ý mong muốn cho gia đạo trong nhà luôn phát triển, sinh sôi nảy nở.

 

Hình tượng Heo cũng có trong các câu tục ngữ, thành ngữ và thơ ca của Việt Nam như: “Con gà cục tác lá chanh - Con lợn ủn ỉn mua hành cho tôi”;  “Còn duyên anh cưới ba heo - Hết duyên anh đánh ba hèo đuổi đi”; “Con lợn béo cỗ lòng mới ngon”...

 

Thời nay, người ta sử dụng những bức tượng hình Heo, điển hình như con “Lợn đất” để tượng trưng cho sự  no đủ, tích lũy và sung túc quanh năm. Với mong muốn cầu chúc sự an khang thịnh vượng đến mọi nhà, công ty thiệp nổi chúng tôi đã đưa ra thị trường loại thiệp nổi với hình tượng Heo độc đáo

 

Bạn có thể sử dụng thiệp nổi hình tượng Heo để tặng người thân, bè bạn, khách hàng với mong muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với họ trong những ngày năm mới.

thiep mung nam moi 2019

thiep mung nam moi ky hoi 2019

thiep mung hinh con lon

thiep chuc mung nam moi hinh con lon

Nếu bạn muốn tìm hiều kỹ hơn dịch vụ thiết kế và in thiệp nổi của chúng tôi, xin hãy liên hệ theo số điện thoại 0902123668 / 0918986889.

Print this news

Giỏ hàng
No products in your cart.
Hỗ trợ Online
Tin mới
Lưu ý khi sử dụng thiệp mời khách hàng tham gia sự kiện

Thiệp mời tham dự sự kiện là một hình thức giao tiếp lịch sự và trang trọng để thu hút khách mời có mặt tham dự chương trình. Thông qua hình thức và nội dung của thiệp mời, các khách hàng sẽ cảm nhận được những lợi ích của mình ngay lập tức và mong muốn được có mặt tại sự kiện đó.

Một số khác biệt trong văn hóa quà tặng của người Mỹ và người Việt Nam

Sự thiếu hiểu biết về các văn hoá kinh doanh tại các thị trường khác nhau đôi khi sẽ dẫn tới những hiểu nhầm hay gây mất lòng đối tác kinh doanh.

Văn hóa tặng quà sao cho lịch sự, tế nhị và gây ấn tượng đối với người nhận

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ nên các giao tiếp của con người đều qua mạng xã hội, từ việc mua hàng, kết bạn, tặng quà và tiến hành các giao dịch đều thông qua Internet.

Tặng quà tặng đầy tháng cho em bé

Theo quan niệm của người Việt Nam, đầy tháng là thời điểm trẻ em vừa tròn 1 tháng kể từ khi sinh ra, vào ngày này các gia đình sẽ làm lễ cúng tạ ơn và mời những người thân, bạn bè, làng xóm.

Thiệp chúc mừng 3d cho sinh nhật đầy ý nghĩa

Cách bạn lựa chọn món quà, cách tặng quà và việc trực tiếp viết những lời chúc tốt đẹp trên thiệp chúc mừng sinh nhật sẽ thể hiện được tấm lòng chân thành của bạn tốt nhất.

Bạn có biết trong ngày 14/2 phụ nữ Mỹ sẽ bỏ bạn trai nếu không được tặng quà

Hơn một nửa phụ nữ Mỹ sẽ bỏ bạn trai nếu anh ta không tặng quà ngày 14/2. Các cặp tình nhân trên khắp thế giới tặng nhau 141 triệu tấm thiệp Valentine mỗi năm.

Một số mẫu thiệp nổi về tình yêu nhân ngày lễ 8 tháng 3

Món quà 8 tháng 3 mà tất cả những phụ nữ mong đợi vốn dĩ không phải vật chất phù phiếm, mà là món quà mà bạn dành tình cảm dể lựa chọn và gửi tặng họ với tấm lòng chân thành nhất

Ngày quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3 chỉ được tổ chức ở 28 quốc gia

Trên thế giới hiện chỉ có 28 quốc gia và khu vực chính thức kỷ niệm và tôn vinh ngày Quốc tế Phụ nữ ngày 8 tháng 3 trong tổng số hơn 200 nước.

Văn hóa đi lễ chùa đầu năm của người Việt Nam

Đối với người Việt Nam, lễ hội vốn là nét văn hóa đặc sắc, thể hiện khát vọng về một cuộc sống hạnh phúc và trường tồn, trong không khí những ngày đầu năm người Việt thường lên chùa thắp nhang cầu cho mình sức khỏe bình an, may mắn và hạnh phúc

3 món quà tặng ý nghĩa nhất trong ngày Valentine

Ngày lễ tình nhân (Valentine's Day) đã trở thành một ngày lễ từ lâu trên thế giới và đang phổ biến tại Việt Nam đặc biệt là đối với các đôi tình nhân đang mong muốn có một dịp để bày tỏ tình yêu của mình.

Tìm hiểu về văn hóa Việt Nam qua những ngày tết nguyên đán

Mọi người đều quan niệm trong những ngày Tết, các thành viên trong gia đình dù có đi đâu xa cũng đều trở về sum họp bên nhau, cùng nhau thăm hỏi người thân, họ hàng, mừng tuổi, đi lễ đầu năm cầu may mắn,...

Thiệp mừng năm mới 2019

Hình tượng con Heo là một loài vật vô cùng thân thiết với con người, chính vì thế mà con heo là linh vật xếp thứ 12 trong bộ 12 con giáp.

Tìm hiểu về văn hóa thư pháp của Việt Nam

Nghệ thuật thư pháp là một loại hình nghệ thuật viết chữ cách điệu, trở thành những hình tượng nghệ thuật thể hiện những ý tứ sâu xa của tác giả.

Tìm hiểu làng nghề làm trống Đọi Tam

Làng Đọi Tam thuộc xã Đọi Sơn, huyện Duy Tiên (xưa kia có tên là làng Giáp Ba, tổng Đọi Sơn, huyện Duy Tiên, phủ Lý Nhân, tỉnh Hà Nội) từ lâu nổi tiếng với nghề làm trống truyền thống và được lưu truyền cho đến ngày nay.

Gian hàng thiệp nổi chợ giáng sinh Đức tại nhà thờ cửa Bắc.

Đây là sự kiện do Cộng đồng người Đức phối hợp Viện Goethe tổ chức, nhằm mang đến cho công chúng một không khí Giáng sinh thật sự theo phong cách truyền thống của nước Đức.