Đang tải... Vui lòng chờ...
Sản phẩm bán chạy
  • zodiac1 zodiac1
  • zodiac1 zodiac1
  • zodiac3 zodiac3
  • zodiac4 zodiac4
  • zodiac5 zodiac5
  •  
Pageviews

Thiệp nổi 3D mừng ngày nhà giáo việt nam

Từ xưa đến nay, nghề dạy học luôn được nhân dân quý trọng và yêu mến. Với truyền thống tôn sư trọng đạo, ăn quả nhớ kẻ trồng cây của dân tộc ta từ trước đến nay, trong mỗi con người đều dành một tình cảm yêu mến, biết ơn và kính trọng những người thầy, người cô đã từng dạy dỗ và giáo dục chúng ta nên người.

Ngày nhà giáo việt nam đầu tiên là ngày 20/11/1958 có tên là “Quốc tế Hiến chương các nhà giáo” được tổ chức trên toàn miền Bắc bởi thời điểm đó đất nước ta chưa thống nhất 2 miền.Sau ngày đất nước thống nhất thì cứ đến ngày 20/11 các trường học trên mọi miền tổ quốc đều tổ chức và trở thành ngày nhà giáo Việt Nam.

Nhà giáo Việt Nam là ngày tôn vinh các nhà giáo Việt Nam, ngày để mỗi chúng ta tỏ lòng biết ơn đến với thầy cô giáo của mình đang dạy dỗ mình và đã từng dạy chúng ta thành người. Mỗi cá nhân đều mong muốn thể hiện tình cảm của mình đối với những người thầy, người cô.

Trong ngày 20/11, các thế hệ học sinh và cha mẹ phụ huynh thường dành thời gian để đến thăm thầy cô như một cách thể hiện tình cảm, sự ghi nhớ công ơn những người thầy, người cô đã dìu dắt bao ngày để góp phần hình thành nên nhân cách, tri thức trong mỗi con người.

Trong ngày này, việc tặng hoa, tặng bưu thiếp và đến thăm hỏi các thầy cô giáo chính là cách bạn thể hiện và dành tặng những tình cảm chân thành, sự kính trọng đến những người thầy cô của mình. Và còn ý nghĩa hơn, khi bạn có thể tự mình làm một tấm thiệp để gửi tặng thầy cô với những tình cảm chân thành nhất.

Một trong những loại thiệp bạn có thể tự tay làm đó là thiệp giấy cuộn (Quilling) hoặc thiệp nổi (popup card), đây cũng là xu hướng sử dụng thiệp mừng trong ngày nhà giáo Việt Nam trong vài năm trở lại đây.

Tuy nhiên bên cạnh việc tự làm những tấm thiệp nổi trong ngày nhà giáo Việt Nam, bạn có thể mua sẵn một số mẫu thiệp ngoài hàng, sau đó tự mình trang trí thêm những chi tiết nhỏ như hoa văn, kim tuyến, và tự tay mình viết nên những dòng chữ chúc mừng thầy cô đầy ý nghĩa và sâu sắc nhất.

Dưới đây là một số mẫu thiệp nổi về ngày nhà giáo Việt Nam mà bạn có thể tham khảo để dành tặng cho những người giáo viên của mình và của con mình trong ngày 20/11 sắp tới.

thiệp nổi tặng thầy cô thiệp nổi mừng ngày nhà giáo

Thiệp nổi hình hoa FL022

Thiệp nổi hình hoa FL030

thiệp nổi mừng ngày nhà giáo thiệp nổi mừng ngày nhà giáo

Thiệp nổi hình hoa FL024

Thiệp nổi hình hoa FL025

thiệp nổi ngày nhà giáo thiệp nổi mừng giáo viên

Thiệp nổi hình hoa FL023

Thiệp nổi hình hoa FL029

thiệp nổi ngày 20 thang 11 thiệp nổi mừng 20 thang 11

Thiệp nổi hình hoa FL027

Thiệp nổi hình hoa FL016

thiệp mừng ngày 20 tháng 11 thiệp nổi tặng thầy cô

Thiệp nổi hình hoa (popup card flower FL014)

Thiệp nổi hình hoa FL015

Hy vọng những mẫu thiệp nổi về ngày nhà giáo Việt Nam trên sẽ đủ đáp ứng với nhu cầu của bạn. Nếu bạn có nhu cầu đặt thiệp nổi theo cầu, xin hãy liên hệ với tôi theo số 0902123668/ 0918986889 để biết được thông tin chi tiết.

Rất hân hạnh được phục vụ!

 

Print this news

Giỏ hàng
No products in your cart.
Hỗ trợ Online
Tin mới
Tìm hiểu nghệ thuật tranh cắt dán 3D

Tranh cắt dán 3d được tạo ra bằng các vật liệu bằng giấy hoặc vải để tạo nên những bức tranh nổi đầy độc đáo

Nghệ thuật tranh cắt giấy

Tranh giấy cắt được mô phỏng nhiều hình thù, đặc biệt là hình các loại động vật như hình các loài chim, cá, cho đến những nhân vật trong các nhân vật trong các câu truyện truyền thuyết dân gian đều được mô phỏng bằng tranh giấy cắt.

Giới thiệu nón lá ở Huế

Nón là một vật dụng đã trở thành đặc trưng gắn liền với hình ảnh người Việt Nam, và tiêu biểu nhất là hình ảnh những người phụ nữ Huế với chiếc nón lá

Tìm hiểu về tranh kính ở Huế

Tranh gương (hay tranh kính) là một một trong những di sản quý giá của vùng đất cố đô Huế, nhưng lại khá đặc biệt bởi vừa có tính vật thể vừa mang tính phi vật thể.

Tìm hiểu về Tranh làng Sình ở Huế

Tranh làng Sình là một dòng tranh dân gian Việt Nam thuộc dòng tranh mộc bản và được sử dụng phổ biến ở cố đô Huế với mục đích cúng lễ.

Thiệp nổi hình bánh sinh nhật

Thiệp nổi 3d mừng sinh nhật là một trong những loại thiệp được sử dụng nhiều nhất trong các loại thiệp nổi hiện nay

Thiệp nổi công trình chợ Bến Thành

Cồng chợ bến thành ngoài tháp chuông còn được gắn 3 bức phù điêu lạ mắt đặc biệt là tại cổng chính với hình đầu bò và cá chép.

Thiệp nổi hình cầu Nhật Bản ở Hội An

Cây cầu Nhật Bản sở hữu một dáng cong, vắt ngang qua sông Hoài, là một nhánh nhỏ của sông Thu Bồn. Hai bên đầu cầu có tượng thú bằng ngồi chầu được làm bằng gỗ Mít, một phía là tượng hình chó (Linh Cẩu), một phía là tượng hình khỉ (Thần Hầu).

Giới thiệu thiệp nổi cám ơn

Thông thường bạn sẽ viết một lá thư để bày tỏ lời cảm ơn của bạn một cách chân thành và ý nghĩa nhất đến người đã giúp đỡ bạn, nó sẽ có ý nghĩa hơn và tinh tế hơn khi ban gửi kèm cùng một tấm thiệp cám ơn được chế tác dưới dạng 3D đầy ấn tượng.

Thiệp nổi hình gà mừng xuân đinh dậu

Thiệp nổi hình gà được thiết kế với góc nhìn 3d, hoàn toàn khác biệt với những thiệp hình gà được thiết kế 2d đang được bán sẵn trên thị trường

Thiệp nổi Tháp rùa Hà Nội

Trong bài viết này, tôi xin không đề cập đến Lịch sử Tháp Rùa mà chỉ nói đến kiến trúc và một số chi tiết đặc điểm của tháp để mô phỏng lại và chế tác thiệp nổi 3d hình Tháp Rùa.

Hướng dẫn làm hoa Ly bằng đất sét

Với mong muốn chia sẻ và giới thiệu loại hình nghệ thuật làm hoa hand made đến với độc giả, sau bài viết giới thiệu về hoa đất sét đã có một số bạn viết thư hỏi về cách làm hoa đất sét.

Thiệp nổi cây tiền tài lộc

Cây tiền tài lộc từ lâu đã được một số các chủ cửa tiệm làm ăn buôn bán sử dụng với mong muốn chiêu được tiền và vàng, ngoài ra cây tiền tài lộc còn mang ý nghĩa tâm linh mong một năm mới đầy ắp tài lộc, may mắn và cũng là một vật trang trí giúp căn nhà thêm sang trọng.

Tranh vẽ trên chất liệu vải làm từ tơ nhện

Tưởng rằng những chiếc mạng nhện không chỉ có vai trò bắt côn trùng, mà chúng còn được dùng trong sáng tạo nghệ thuật tranh vẽ.

Hướng dẫn làm thiệp nổi hình bánh sinh nhật

Hướng dẫn từ A đến Z cách làm một tấm thiệp 3d hình bánh sinh nhật cùng cả hình mẫu để in và từng bước hướng dẫn trên video rõ nét nhất.