Đang tải... Vui lòng chờ...
Sản phẩm bán chạy
  • zodiac1 zodiac1
  • zodiac1 zodiac1
  • zodiac3 zodiac3
  • zodiac4 zodiac4
  • zodiac5 zodiac5
  •  
Pageviews

Thiệp nổi 3D mừng ngày nhà giáo việt nam

Từ xưa đến nay, nghề dạy học luôn được nhân dân quý trọng và yêu mến. Với truyền thống tôn sư trọng đạo, ăn quả nhớ kẻ trồng cây của dân tộc ta từ trước đến nay, trong mỗi con người đều dành một tình cảm yêu mến, biết ơn và kính trọng những người thầy, người cô đã từng dạy dỗ và giáo dục chúng ta nên người.

Ngày nhà giáo việt nam đầu tiên là ngày 20/11/1958 có tên là “Quốc tế Hiến chương các nhà giáo” được tổ chức trên toàn miền Bắc bởi thời điểm đó đất nước ta chưa thống nhất 2 miền.Sau ngày đất nước thống nhất thì cứ đến ngày 20/11 các trường học trên mọi miền tổ quốc đều tổ chức và trở thành ngày nhà giáo Việt Nam.

Nhà giáo Việt Nam là ngày tôn vinh các nhà giáo Việt Nam, ngày để mỗi chúng ta tỏ lòng biết ơn đến với thầy cô giáo của mình đang dạy dỗ mình và đã từng dạy chúng ta thành người. Mỗi cá nhân đều mong muốn thể hiện tình cảm của mình đối với những người thầy, người cô.

Trong ngày 20/11, các thế hệ học sinh và cha mẹ phụ huynh thường dành thời gian để đến thăm thầy cô như một cách thể hiện tình cảm, sự ghi nhớ công ơn những người thầy, người cô đã dìu dắt bao ngày để góp phần hình thành nên nhân cách, tri thức trong mỗi con người.

Trong ngày này, việc tặng hoa, tặng bưu thiếp và đến thăm hỏi các thầy cô giáo chính là cách bạn thể hiện và dành tặng những tình cảm chân thành, sự kính trọng đến những người thầy cô của mình. Và còn ý nghĩa hơn, khi bạn có thể tự mình làm một tấm thiệp để gửi tặng thầy cô với những tình cảm chân thành nhất.

Một trong những loại thiệp bạn có thể tự tay làm đó là thiệp giấy cuộn (Quilling) hoặc thiệp nổi (popup card), đây cũng là xu hướng sử dụng thiệp mừng trong ngày nhà giáo Việt Nam trong vài năm trở lại đây.

Tuy nhiên bên cạnh việc tự làm những tấm thiệp nổi trong ngày nhà giáo Việt Nam, bạn có thể mua sẵn một số mẫu thiệp ngoài hàng, sau đó tự mình trang trí thêm những chi tiết nhỏ như hoa văn, kim tuyến, và tự tay mình viết nên những dòng chữ chúc mừng thầy cô đầy ý nghĩa và sâu sắc nhất.

Dưới đây là một số mẫu thiệp nổi về ngày nhà giáo Việt Nam mà bạn có thể tham khảo để dành tặng cho những người giáo viên của mình và của con mình trong ngày 20/11 sắp tới.

thiệp nổi tặng thầy cô thiệp nổi mừng ngày nhà giáo

Thiệp nổi hình hoa FL022

Thiệp nổi hình hoa FL030

thiệp nổi mừng ngày nhà giáo thiệp nổi mừng ngày nhà giáo

Thiệp nổi hình hoa FL024

Thiệp nổi hình hoa FL025

thiệp nổi ngày nhà giáo thiệp nổi mừng giáo viên

Thiệp nổi hình hoa FL023

Thiệp nổi hình hoa FL029

thiệp nổi ngày 20 thang 11 thiệp nổi mừng 20 thang 11

Thiệp nổi hình hoa FL027

Thiệp nổi hình hoa FL016

thiệp mừng ngày 20 tháng 11 thiệp nổi tặng thầy cô

Thiệp nổi hình hoa (popup card flower FL014)

Thiệp nổi hình hoa FL015

Hy vọng những mẫu thiệp nổi về ngày nhà giáo Việt Nam trên sẽ đủ đáp ứng với nhu cầu của bạn. Nếu bạn có nhu cầu đặt thiệp nổi theo cầu, xin hãy liên hệ với tôi theo số 0902123668/ 0918986889 để biết được thông tin chi tiết.

Rất hân hạnh được phục vụ!

 

Print this news

Giỏ hàng
No products in your cart.
Hỗ trợ Online
Tin mới
Một số mẫu thiệp nổi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Một số mẫu thiệp nổi đặc biệt phù hợp sử dụng để tặng thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam

Thiệp nổi mô phỏng các môn thể thao

Thiệp nổi mô phỏng các môn thể thao đặc biệt phù hợp cho những đối tượng đã và đang công tác trong lĩnh vực thể thao

Tìm hiểu nghệ thuật vẽ tranh nước Suminagashi

Kỹ thuật vẽ tranh trên nước cổ đại của Nhật Bản là bức tranh được vẽ trên mặt nước sau đó được dùng một tấm giấy hoặc vải để in lại hình đã được vẽ trên mặt nước.

Một số mẫu thiệp nổi về chủ đề halloween

Halloween được tổ chức hàng năm vào ngày 31 tháng 10, ngày đánh dấu một thời điểm trong năm thường liên quan đến cái chết của con người.

Thiệp nổi hình chim cánh cụt

Trong các loài chim thì chim cánh cụt là loại chim khá lạ bởi không có bộ lông vũ như những loài chim khác nên không biết bay. Có lẽ chính vì lý do này cùng với việc sở hữu một đôi cánh ngắn mà chúng mới có tên là chim cánh cụt.

Thiết kế và sản xuất thiệp nổi độc quyền

Thiết kế và sản xuất thiệp nổi độc quyền

Tìm hiểu lịch sử nghệ thuật tranh cắt giấy của Trung Quốc

Nghệ thuật tranh cắt giấy của Trung Quốc có niên đại khoảng năm 500 sau công nguyên. Hoạt động này bắt nguồn từ các thực hành cổ xưa của các vị thần thờ cúng và tổ tiên. Sau đó trở nên phổ biến và trở thành một nghệ thuật cắt giấy truyền thống của người Trung Quốc.

Ý nghĩa vai trò sử dụng thiệp nổi làm quà tặng hoặc chúc mừng

"Giá trị của món quà không nằm trong món quà, mà trong chính tấm lòng của người trao tặng” điều này có nghĩa là cách bạn tặng quà và thời giản bạn bỏ ra để tìm kiếm món quà tặng phù hợp với họ đặc biệt được đề cao và có ý nghĩa.

Thiệp nổi mang hình tượng cá mập và chương trình Shark Tank

Ý tưởng thiệp nổi hình cá mập từ chương trình Shark Tank, đây có thể là một quà tặng dành tặng cho những người tham gia chơi đầy ý nghĩa

Tìm hiểu nghề thủ công làm quạt giấy ở Việt Nam

Kỹ thuật làm quạt độc đáo và sáng tạo với các lỗ nhỏ trên quạt giấy chỉ có ở quạt ở Việt Nam sản xuất và khác biệt với các loại quạt của các nước Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc…

Tìm hiểu về thiệp nổi và ứng dụng trong cuộc sống

Thiệp nổi được sử dụng phổ biến từ những năm 1950 cho đến ngày nay. Các Công ty chế tác thiệp nổi sản xuất ngày đưa ra thị trường nhiều loại thiệp đẹp và nhanh hơn nhờ thiết kế bằng máy tính và hệ thống máy cắt giấy laser. Sau khi tạo được các chi tiết hình trên máy cắt, người ta vẫn phải làm một công đoạn nhờ những người thợ lắp ghép các chi tiết lại với nhau để tạo thành một tấm thiệp nổi hoàn chỉnh.

Tìm hiểu về dòng tranh dân gian Việt Nam

Tranh dân gian Việt Nam được lưu truyền cho đến nay thông qua các tác phẩm ở thành thị và các làng quê, bản xóm, các dòng tranh đều thể hiện ước vọng ngàn đời của người dân hướng tới cuộc sống tốt đẹp, hòa bình, ấm no, hạnh phúc.

Giới thiệu một số hình ảnh tranh giấy nổi 3d

Nghiệ sỹ Carlos Meira được coi là cha đẻ về nghệ thuật tranh cắt giấy nổi 3d

Tìm hiểu nghệ thuật tranh cắt dán 3D

Tranh cắt dán 3d được tạo ra bằng các vật liệu bằng giấy hoặc vải để tạo nên những bức tranh nổi đầy độc đáo

Nghệ thuật tranh cắt giấy

Tranh giấy cắt được mô phỏng nhiều hình thù, đặc biệt là hình các loại động vật như hình các loài chim, cá, cho đến những nhân vật trong các nhân vật trong các câu truyện truyền thuyết dân gian đều được mô phỏng bằng tranh giấy cắt.