Đang tải... Vui lòng chờ...
Sản phẩm bán chạy
  • zodiac1 zodiac1
  • zodiac1 zodiac1
  • zodiac3 zodiac3
  • zodiac4 zodiac4
  • zodiac5 zodiac5
  •  
Pageviews

Thiệp nổi chim hồng Hạc

Chim Hạc được xem là cha của tất cả các loài có cánh trên trái đất. Sau phượng hoàng, loài Hạc được ưa chuộng nhất trong số những loài chim biểu tượng của may mắn.

 

Chim Hạc trong phong thủy được coi là biểu tượng của sự êm ấm và hạnh phúc, trong cuộc sống hàng ngày, chim Hạc được xem là loài chim bất tử, tượng trưng cho sự trường thọ, hạnh phúc và có chuyến bay an toàn.

 

Việc dùng hình tượng chim Hạc làm biểu tượng may mắn và trường thọ có nguồn gốc từ thời hoàng đế Phục Hy.

 

chim hồng hạc

 

Chim hồng hạc được coi là một trong những loài động vật trung thành. Khi mới sinh ra, chim hồng hạc có bộ lông màu trắng,  sau này được hình thành nhờ vào nguồn thức ăn nơi sinh sống mà mầu lông có thể biến đổi thành hồng nhạt, hồng cam hay đỏ thẫm.

 

Bạn có thể bắt gặp hình tượng chim Hạc được thờ ở các đền, chùa, với hình tượng một chim Hạc đứng trên lưng rùa, hoặc nghe một số truyền thuyết kể về việc cưỡi Hạc bay về trời của các vị tu sỹ, đạo tiên…

 

Rùa và hạc

 

Chính với ý nghĩa biểu tượng của sự may mắn, thanh cao, đơn vị sản xuất thiệp nổi chúng tôi đã phác hoạc hình ảnh của loài chim hồng Hạc để làm nên tấm thiệp nổi chim Hạc một cách chân thực.

 

Sử dụng thiệp nổi chim hồng Hạc mang ý nghĩa chúc những điều tốt lành, yên ấm và hạnh phúc đối với người nhận, đồng thời mang ý nghĩa chúc may mắn trong những chuyến đi xa.

 

thiệp hình hạc thiep noi hinh chim hac

 

Khi bạn cần thiết kế thiệp nổi hoặc sản xuất thiệp nổi theo mẫu nào đó, xin hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 0902123668 / 0918986889 để được hỗ trợ về khả năng mô phỏng cũng như mức giá tùy thuộc vào mức độ chi tiết của thiệp cũng như kích thước, số lượng đơn hàng của thiệp nổi.

 

Rất hân hạnh phục vụ!

 

Tham khảo thêm các sản phẩm thiệp nổi về động vật; thiệp nổi cưới hỏi; thiệp nổi sinh nhật

Print this news

Giỏ hàng
No products in your cart.
Hỗ trợ Online
Tin mới
Một số mẫu thiệp nổi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Một số mẫu thiệp nổi đặc biệt phù hợp sử dụng để tặng thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam

Thiệp nổi mô phỏng các môn thể thao

Thiệp nổi mô phỏng các môn thể thao đặc biệt phù hợp cho những đối tượng đã và đang công tác trong lĩnh vực thể thao

Tìm hiểu nghệ thuật vẽ tranh nước Suminagashi

Kỹ thuật vẽ tranh trên nước cổ đại của Nhật Bản là bức tranh được vẽ trên mặt nước sau đó được dùng một tấm giấy hoặc vải để in lại hình đã được vẽ trên mặt nước.

Một số mẫu thiệp nổi về chủ đề halloween

Halloween được tổ chức hàng năm vào ngày 31 tháng 10, ngày đánh dấu một thời điểm trong năm thường liên quan đến cái chết của con người.

Thiệp nổi hình chim cánh cụt

Trong các loài chim thì chim cánh cụt là loại chim khá lạ bởi không có bộ lông vũ như những loài chim khác nên không biết bay. Có lẽ chính vì lý do này cùng với việc sở hữu một đôi cánh ngắn mà chúng mới có tên là chim cánh cụt.

Thiết kế và sản xuất thiệp nổi độc quyền

Thiết kế và sản xuất thiệp nổi độc quyền

Tìm hiểu lịch sử nghệ thuật tranh cắt giấy của Trung Quốc

Nghệ thuật tranh cắt giấy của Trung Quốc có niên đại khoảng năm 500 sau công nguyên. Hoạt động này bắt nguồn từ các thực hành cổ xưa của các vị thần thờ cúng và tổ tiên. Sau đó trở nên phổ biến và trở thành một nghệ thuật cắt giấy truyền thống của người Trung Quốc.

Ý nghĩa vai trò sử dụng thiệp nổi làm quà tặng hoặc chúc mừng

"Giá trị của món quà không nằm trong món quà, mà trong chính tấm lòng của người trao tặng” điều này có nghĩa là cách bạn tặng quà và thời giản bạn bỏ ra để tìm kiếm món quà tặng phù hợp với họ đặc biệt được đề cao và có ý nghĩa.

Thiệp nổi mang hình tượng cá mập và chương trình Shark Tank

Ý tưởng thiệp nổi hình cá mập từ chương trình Shark Tank, đây có thể là một quà tặng dành tặng cho những người tham gia chơi đầy ý nghĩa

Tìm hiểu nghề thủ công làm quạt giấy ở Việt Nam

Kỹ thuật làm quạt độc đáo và sáng tạo với các lỗ nhỏ trên quạt giấy chỉ có ở quạt ở Việt Nam sản xuất và khác biệt với các loại quạt của các nước Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc…

Tìm hiểu về thiệp nổi và ứng dụng trong cuộc sống

Thiệp nổi được sử dụng phổ biến từ những năm 1950 cho đến ngày nay. Các Công ty chế tác thiệp nổi sản xuất ngày đưa ra thị trường nhiều loại thiệp đẹp và nhanh hơn nhờ thiết kế bằng máy tính và hệ thống máy cắt giấy laser. Sau khi tạo được các chi tiết hình trên máy cắt, người ta vẫn phải làm một công đoạn nhờ những người thợ lắp ghép các chi tiết lại với nhau để tạo thành một tấm thiệp nổi hoàn chỉnh.

Tìm hiểu về dòng tranh dân gian Việt Nam

Tranh dân gian Việt Nam được lưu truyền cho đến nay thông qua các tác phẩm ở thành thị và các làng quê, bản xóm, các dòng tranh đều thể hiện ước vọng ngàn đời của người dân hướng tới cuộc sống tốt đẹp, hòa bình, ấm no, hạnh phúc.

Giới thiệu một số hình ảnh tranh giấy nổi 3d

Nghiệ sỹ Carlos Meira được coi là cha đẻ về nghệ thuật tranh cắt giấy nổi 3d

Tìm hiểu nghệ thuật tranh cắt dán 3D

Tranh cắt dán 3d được tạo ra bằng các vật liệu bằng giấy hoặc vải để tạo nên những bức tranh nổi đầy độc đáo

Nghệ thuật tranh cắt giấy

Tranh giấy cắt được mô phỏng nhiều hình thù, đặc biệt là hình các loại động vật như hình các loài chim, cá, cho đến những nhân vật trong các nhân vật trong các câu truyện truyền thuyết dân gian đều được mô phỏng bằng tranh giấy cắt.