Đang tải... Vui lòng chờ...
Sản phẩm bán chạy
  • zodiac1 zodiac1
  • zodiac1 zodiac1
  • zodiac3 zodiac3
  • zodiac4 zodiac4
  • zodiac5 zodiac5
  •  
Pageviews

Thiệp nổi công trình nổi tiếng

Trên thế giới có rất nhiều các công trình kiến trúc đẹp và nổi tiếng, nhưng chỉ một số ít được coi là công trình mang tính biểu tượng của một thành phố, quốc gia hoặc một nền văn hóa.

Chẳng hạn như  nói đến tháp nghiêng Pisa ở Ý, đồng hồ Big Ben của Anh, nhà hát Opera ở Úc v.v. và ở Việt Nam khi nhắc đến, đó là văn miếu, chùa một cột, tháp rùa, chợ Bến Thành .v.v

thiệp nổi tòa nhà

Thiệp nổi công trình nổi tiếng là loại thiệp được mô phỏng lại các công trình thực tế từ kích thước cho đến những chi tiết nổi bật của công trình, bộ phận thiết kế thiệp nổi sẽ tiến hành tính toán để tạo hình được các khối lắp ghép cho công trình, cũng như mầu sắc, chất liệu giấy .v.v.

thiệp nổi đẹp nhất

Sau khi đã thiết kế xong, các chi tiết tạo hình sẽ được chuyển sang cong đoạn cắt bằng máy laze đảm bảo độ sắc nét, tinh sảo và độ chính xác của các chi tiết. Tiếp đến là khâu lắp ráp các thành phần chi tiết để tạo thành một tác phẩm thiệp nổi mô phỏng được công trình nổi tiếng đủ các góc 360 độ.

thiệp nổi công trình

Thiệp nổi công trình nổi tiếng thường mất nhiều thời gian làm việc hơn các loại thiệp nổi khác từ việc khảo sát hình dáng, kích thước cho đến điểm nhấn của công trình, tiếp đến là các khâu tao hình cũng phải tính toán làm sao cho các chi tiết ăn khớp với nhau nhưng phải đảm bảo độ chắc chắn và dễ dàng lắp ráp.

thiệp nổi cầu cong

Thiệp nổi công trình nổi tiếng thường được bán tại các địa điểm du lịch, nơi có trực tiếp công trình hoặc địa danh khác. Thiệp nổi công trình nổi tiếng được chúng tôi sản xuất và cung cấp tại một số quốc gia như Đức, Mỹ, Pháp. Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc và một số khách hàng tại Việt Nam.

thiệp nổi cối say gió

Các sản phẩm thiệp nổi của chúng tôi được sản xuất theo mỗi đơn hàng đều được thiết kế lại để đảm bảo sự khác biệt trên mỗi lô hàng theo yêu cầu của khách hàng. Việc này đảm bảo cho khách hàng không lo ngại về vấn đề bản quyền khi sử dụng. Cũng chính vì vậy mà chúng tôi có khá nhiều mẫu sản phẩm không được giới thiệu trên website bởi khách hàng yêu cầu giữ bản quyền.

thiệp nổi chợ bến thành

Nếu bạn có nhu cầu sản xuất thiệp nổi, mô phỏng các sản phẩm, công trình, dưới dạng thiệp nổi 360 độ. Hãy liên hệ với tôi để được tư vấn và mức giá.

Print this news

Giỏ hàng
No products in your cart.
Hỗ trợ Online
Tin mới
Thiệp nổi mang hình tượng cá mập và chương trình Shark Tank

Ý tưởng thiệp nổi hình cá mập từ chương trình Shark Tank, đây có thể là một quà tặng dành tặng cho những người tham gia chơi đầy ý nghĩa

Tìm hiểu nghề thủ công làm quạt giấy ở Việt Nam

Kỹ thuật làm quạt độc đáo và sáng tạo với các lỗ nhỏ trên quạt giấy chỉ có ở quạt ở Việt Nam sản xuất và khác biệt với các loại quạt của các nước Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc…

Tìm hiểu về thiệp nổi và ứng dụng trong cuộc sống

Thiệp nổi được sử dụng phổ biến từ những năm 1950 cho đến ngày nay. Các Công ty chế tác thiệp nổi sản xuất ngày đưa ra thị trường nhiều loại thiệp đẹp và nhanh hơn nhờ thiết kế bằng máy tính và hệ thống máy cắt giấy laser. Sau khi tạo được các chi tiết hình trên máy cắt, người ta vẫn phải làm một công đoạn nhờ những người thợ lắp ghép các chi tiết lại với nhau để tạo thành một tấm thiệp nổi hoàn chỉnh.

Tìm hiểu về dòng tranh dân gian Việt Nam

Tranh dân gian Việt Nam được lưu truyền cho đến nay thông qua các tác phẩm ở thành thị và các làng quê, bản xóm, các dòng tranh đều thể hiện ước vọng ngàn đời của người dân hướng tới cuộc sống tốt đẹp, hòa bình, ấm no, hạnh phúc.

Giới thiệu một số hình ảnh tranh giấy nổi 3d

Nghiệ sỹ Carlos Meira được coi là cha đẻ về nghệ thuật tranh cắt giấy nổi 3d

Tìm hiểu nghệ thuật tranh cắt dán 3D

Tranh cắt dán 3d được tạo ra bằng các vật liệu bằng giấy hoặc vải để tạo nên những bức tranh nổi đầy độc đáo

Nghệ thuật tranh cắt giấy

Tranh giấy cắt được mô phỏng nhiều hình thù, đặc biệt là hình các loại động vật như hình các loài chim, cá, cho đến những nhân vật trong các nhân vật trong các câu truyện truyền thuyết dân gian đều được mô phỏng bằng tranh giấy cắt.

Giới thiệu nón lá ở Huế

Nón là một vật dụng đã trở thành đặc trưng gắn liền với hình ảnh người Việt Nam, và tiêu biểu nhất là hình ảnh những người phụ nữ Huế với chiếc nón lá

Tìm hiểu về tranh kính ở Huế

Tranh gương (hay tranh kính) là một một trong những di sản quý giá của vùng đất cố đô Huế, nhưng lại khá đặc biệt bởi vừa có tính vật thể vừa mang tính phi vật thể.

Tìm hiểu về Tranh làng Sình ở Huế

Tranh làng Sình là một dòng tranh dân gian Việt Nam thuộc dòng tranh mộc bản và được sử dụng phổ biến ở cố đô Huế với mục đích cúng lễ.

Thiệp nổi hình bánh sinh nhật

Thiệp nổi 3d mừng sinh nhật là một trong những loại thiệp được sử dụng nhiều nhất trong các loại thiệp nổi hiện nay

Thiệp nổi công trình chợ Bến Thành

Cồng chợ bến thành ngoài tháp chuông còn được gắn 3 bức phù điêu lạ mắt đặc biệt là tại cổng chính với hình đầu bò và cá chép.

Thiệp nổi hình cầu Nhật Bản ở Hội An

Cây cầu Nhật Bản sở hữu một dáng cong, vắt ngang qua sông Hoài, là một nhánh nhỏ của sông Thu Bồn. Hai bên đầu cầu có tượng thú bằng ngồi chầu được làm bằng gỗ Mít, một phía là tượng hình chó (Linh Cẩu), một phía là tượng hình khỉ (Thần Hầu).

Giới thiệu thiệp nổi cám ơn

Thông thường bạn sẽ viết một lá thư để bày tỏ lời cảm ơn của bạn một cách chân thành và ý nghĩa nhất đến người đã giúp đỡ bạn, nó sẽ có ý nghĩa hơn và tinh tế hơn khi ban gửi kèm cùng một tấm thiệp cám ơn được chế tác dưới dạng 3D đầy ấn tượng.

Thiệp nổi hình gà mừng xuân đinh dậu

Thiệp nổi hình gà được thiết kế với góc nhìn 3d, hoàn toàn khác biệt với những thiệp hình gà được thiết kế 2d đang được bán sẵn trên thị trường