Đang tải... Vui lòng chờ...
Sản phẩm bán chạy
  • zodiac1 zodiac1
  • zodiac1 zodiac1
  • zodiac3 zodiac3
  • zodiac4 zodiac4
  • zodiac5 zodiac5
  •  
Pageviews

Thiệp nổi công trình nổi tiếng

Trên thế giới có rất nhiều các công trình kiến trúc đẹp và nổi tiếng, nhưng chỉ một số ít được coi là công trình mang tính biểu tượng của một thành phố, quốc gia hoặc một nền văn hóa.

Chẳng hạn như  nói đến tháp nghiêng Pisa ở Ý, đồng hồ Big Ben của Anh, nhà hát Opera ở Úc v.v. và ở Việt Nam khi nhắc đến, đó là văn miếu, chùa một cột, tháp rùa, chợ Bến Thành .v.v

thiệp nổi tòa nhà

Thiệp nổi công trình nổi tiếng là loại thiệp được mô phỏng lại các công trình thực tế từ kích thước cho đến những chi tiết nổi bật của công trình, bộ phận thiết kế thiệp nổi sẽ tiến hành tính toán để tạo hình được các khối lắp ghép cho công trình, cũng như mầu sắc, chất liệu giấy .v.v.

thiệp nổi đẹp nhất

Sau khi đã thiết kế xong, các chi tiết tạo hình sẽ được chuyển sang cong đoạn cắt bằng máy laze đảm bảo độ sắc nét, tinh sảo và độ chính xác của các chi tiết. Tiếp đến là khâu lắp ráp các thành phần chi tiết để tạo thành một tác phẩm thiệp nổi mô phỏng được công trình nổi tiếng đủ các góc 360 độ.

thiệp nổi công trình

Thiệp nổi công trình nổi tiếng thường mất nhiều thời gian làm việc hơn các loại thiệp nổi khác từ việc khảo sát hình dáng, kích thước cho đến điểm nhấn của công trình, tiếp đến là các khâu tao hình cũng phải tính toán làm sao cho các chi tiết ăn khớp với nhau nhưng phải đảm bảo độ chắc chắn và dễ dàng lắp ráp.

thiệp nổi cầu cong

Thiệp nổi công trình nổi tiếng thường được bán tại các địa điểm du lịch, nơi có trực tiếp công trình hoặc địa danh khác. Thiệp nổi công trình nổi tiếng được chúng tôi sản xuất và cung cấp tại một số quốc gia như Đức, Mỹ, Pháp. Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc và một số khách hàng tại Việt Nam.

thiệp nổi cối say gió

Các sản phẩm thiệp nổi của chúng tôi được sản xuất theo mỗi đơn hàng đều được thiết kế lại để đảm bảo sự khác biệt trên mỗi lô hàng theo yêu cầu của khách hàng. Việc này đảm bảo cho khách hàng không lo ngại về vấn đề bản quyền khi sử dụng. Cũng chính vì vậy mà chúng tôi có khá nhiều mẫu sản phẩm không được giới thiệu trên website bởi khách hàng yêu cầu giữ bản quyền.

thiệp nổi chợ bến thành

Nếu bạn có nhu cầu sản xuất thiệp nổi, mô phỏng các sản phẩm, công trình, dưới dạng thiệp nổi 360 độ. Hãy liên hệ với tôi để được tư vấn và mức giá.

Print this news

Giỏ hàng
No products in your cart.
Hỗ trợ Online
Tin mới
Tranh vẽ trên chất liệu vải làm từ tơ nhện

Tưởng rằng những chiếc mạng nhện không chỉ có vai trò bắt côn trùng, mà chúng còn được dùng trong sáng tạo nghệ thuật tranh vẽ.

Hướng dẫn làm thiệp nổi hình bánh sinh nhật

Hướng dẫn từ A đến Z cách làm một tấm thiệp 3d hình bánh sinh nhật cùng cả hình mẫu để in và từng bước hướng dẫn trên video rõ nét nhất.

6 bước cơ bản và đơn giản để bắt đầu làm thiệp nổi

Hướng dẫn làm thiệp 3d từ cơ bản và đơn giản nhất và ứng dụng cho những mẫu thiệp tương tự đẹp hơn

Tìm hiểu về máy cắt giấy chuyên dùng làm thiệp 3D

làm thiệp nổi 3d nhờ vào hệ thống máy cắt lazer có tốc độ cắt, khắc nhanh nhưng đảm bảo được các họa tiết tinh xảo trong quá trình sản xuất thiệp nổi 3D tại Việt Nam.

Làm hoa hồng bằng giấy nhún

Tương truyền nữ thần Tình yêu đã được sinh ra cùng với 1 đóa hồng màu trắng tinh nhưng khi người chồng của Nữ thần chết, Nữ thần vì quá đau khồ mà vô tình để gai của đóa hoa hồng này đâm vào tay.

Quà tặng ý nghĩa trong ngày 8 tháng 3 với thiệp nổi 3 d

Những món quà tặng được dùng nhiều và phổ biến trong dịp ngày 8 tháng 3 phải kể đến hoa tươi, các loại thiệp chúc mừng như thiệp nổi, thiệp handmade, mỹ phẩm, quần áo .v.v

Giấy mỹ thuật và ứng dụng trong chế tác sản xuất thiệp nổi 3d

Các loại giấy mỹ thuật làm thiệp chúc mừng, thiệp đám cưới, thiệp sinh nhật và sản xuất thiệp nổi 3d được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Thiệp nổi 3d hình cún mừng xuân mậu Tuất

Giới thiệu thiệp nổi 3d hình chú chó đốm mừng xuân Mậu Tuất 2018

Tìm hiểu nghệ thuật tranh thêu 2 mặt

Tranh thêu 2 mặt là dòng tranh nghệ thuật quyền quý chỉ dành riêng cho tầng lớp quý tộc quan lại ,vua chúa thời xưa.

Nét văn hóa những ngày tết Việt Nam (phần 2)

Mâm cúng đêm giao thừa của mỗi gia đình đều không thể thiếu là thịt gà, bánh trưng (bánh tét), tùy theo điều kiện hoàn cảnh của mỗi gia đình sẽ có thêm các món khác như miến, canh măng, canh bóng, dưa hành, thịt đông, cá chép kho, giò lụa, thịt kho tàu...

Nét văn hóa những ngày tết Việt Nam

Là một người con của Việt Nam, trong bất cứ ai cũng có những phút giây đáng nhớ về hương vị ngày tết.

Tìm hiểu nghệ thuật tranh kính

Tranh kính nghệ thuật còn gọi là tranh kính khắc nghệ thuật là một loại hình nghệ thuật vẽ tranh thể hiện trên chất liệu kính, khác với vẽ thông thường, tranh kính được điêu khắc, trạm trổ kết hợp cùng với bàn tay khéo léo đầy tính nghệ thuật của nghệ nhân để tạo nên những tác phẩm tranh trên kính.

Tìm hiểu về hoa giấy làm thủ công

Có nhiều loại hoa giấy được làm thủ công (handmade) khác nhau và cũng được làm từ nhiều loại giấy như giấy nhăn nhũ, giấy xốp hoa văn nổi...

Tìm hiểu về hoa đất sét

Hoa đất sét là một loại hoa được làm thủ công bằng bột đất sét tổng hợp do người Nhật sáng tạo ra đầu tiên cách đây hơn 80 năm

Mô hình xe hơi bằng giấy 3D theo phong cách thiệp nổi

Cung cấp thiệp nổi hình xe hơi dưới dạng mô hình 3d bằng giấy