Đang tải... Vui lòng chờ...
Sản phẩm bán chạy
  • zodiac1 zodiac1
  • zodiac1 zodiac1
  • zodiac3 zodiac3
  • zodiac4 zodiac4
  • zodiac5 zodiac5
  •  
Pageviews

Thiệp nổi công trình nổi tiếng

Trên thế giới có rất nhiều các công trình kiến trúc đẹp và nổi tiếng, nhưng chỉ một số ít được coi là công trình mang tính biểu tượng của một thành phố, quốc gia hoặc một nền văn hóa.

Chẳng hạn như  nói đến tháp nghiêng Pisa ở Ý, đồng hồ Big Ben của Anh, nhà hát Opera ở Úc v.v. và ở Việt Nam khi nhắc đến, đó là văn miếu, chùa một cột, tháp rùa, chợ Bến Thành .v.v

thiệp nổi tòa nhà

Thiệp nổi công trình nổi tiếng là loại thiệp được mô phỏng lại các công trình thực tế từ kích thước cho đến những chi tiết nổi bật của công trình, bộ phận thiết kế thiệp nổi sẽ tiến hành tính toán để tạo hình được các khối lắp ghép cho công trình, cũng như mầu sắc, chất liệu giấy .v.v.

thiệp nổi đẹp nhất

Sau khi đã thiết kế xong, các chi tiết tạo hình sẽ được chuyển sang cong đoạn cắt bằng máy laze đảm bảo độ sắc nét, tinh sảo và độ chính xác của các chi tiết. Tiếp đến là khâu lắp ráp các thành phần chi tiết để tạo thành một tác phẩm thiệp nổi mô phỏng được công trình nổi tiếng đủ các góc 360 độ.

thiệp nổi công trình

Thiệp nổi công trình nổi tiếng thường mất nhiều thời gian làm việc hơn các loại thiệp nổi khác từ việc khảo sát hình dáng, kích thước cho đến điểm nhấn của công trình, tiếp đến là các khâu tao hình cũng phải tính toán làm sao cho các chi tiết ăn khớp với nhau nhưng phải đảm bảo độ chắc chắn và dễ dàng lắp ráp.

thiệp nổi cầu cong

Thiệp nổi công trình nổi tiếng thường được bán tại các địa điểm du lịch, nơi có trực tiếp công trình hoặc địa danh khác. Thiệp nổi công trình nổi tiếng được chúng tôi sản xuất và cung cấp tại một số quốc gia như Đức, Mỹ, Pháp. Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc và một số khách hàng tại Việt Nam.

thiệp nổi cối say gió

Các sản phẩm thiệp nổi của chúng tôi được sản xuất theo mỗi đơn hàng đều được thiết kế lại để đảm bảo sự khác biệt trên mỗi lô hàng theo yêu cầu của khách hàng. Việc này đảm bảo cho khách hàng không lo ngại về vấn đề bản quyền khi sử dụng. Cũng chính vì vậy mà chúng tôi có khá nhiều mẫu sản phẩm không được giới thiệu trên website bởi khách hàng yêu cầu giữ bản quyền.

thiệp nổi chợ bến thành

Nếu bạn có nhu cầu sản xuất thiệp nổi, mô phỏng các sản phẩm, công trình, dưới dạng thiệp nổi 360 độ. Hãy liên hệ với tôi để được tư vấn và mức giá.

Print this news

Giỏ hàng
No products in your cart.
Hỗ trợ Online
Tin mới
Tìm hiểu về làng gốm Phù Lãng ở Bắc Ninh

Làng gốm Phù Lãng nằm ở xã Phù Lãng, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh là một trong những làng nghề truyền thống chuyên sản xuất đồ gốm với các sản phẩm gốm gia dụng và gốm mỹ nghệ.

Thiệp nổi 3d món quà ý nghĩa để tặng trong ngày của cha

Bạn có băn khoăn thắc mắc không biết tặng món quà gì có ý nghĩa đối với ngày của cha hay không?

Lễ hội Halloween ở Việt Nam

Khác với các nước phương tây, ngày Halloween ở Việt Nam chủ yếu là dịp vui chơi của các bạn trẻ chứ không còn mang màu sắc tôn giáo và nghi lễ.

Một số mẫu thiệp nổi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Một số mẫu thiệp nổi đặc biệt phù hợp sử dụng để tặng thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam

Thiệp nổi mô phỏng các môn thể thao

Thiệp nổi mô phỏng các môn thể thao đặc biệt phù hợp cho những đối tượng đã và đang công tác trong lĩnh vực thể thao

Tìm hiểu nghệ thuật vẽ tranh nước Suminagashi

Kỹ thuật vẽ tranh trên nước cổ đại của Nhật Bản là bức tranh được vẽ trên mặt nước sau đó được dùng một tấm giấy hoặc vải để in lại hình đã được vẽ trên mặt nước.

Một số mẫu thiệp nổi về chủ đề halloween

Halloween được tổ chức hàng năm vào ngày 31 tháng 10, ngày đánh dấu một thời điểm trong năm thường liên quan đến cái chết của con người.

Thiệp nổi hình chim cánh cụt

Trong các loài chim thì chim cánh cụt là loại chim khá lạ bởi không có bộ lông vũ như những loài chim khác nên không biết bay. Có lẽ chính vì lý do này cùng với việc sở hữu một đôi cánh ngắn mà chúng mới có tên là chim cánh cụt.

Thiết kế và sản xuất thiệp nổi độc quyền

Thiết kế và sản xuất thiệp nổi độc quyền

Tìm hiểu lịch sử nghệ thuật tranh cắt giấy của Trung Quốc

Nghệ thuật tranh cắt giấy của Trung Quốc có niên đại khoảng năm 500 sau công nguyên. Hoạt động này bắt nguồn từ các thực hành cổ xưa của các vị thần thờ cúng và tổ tiên. Sau đó trở nên phổ biến và trở thành một nghệ thuật cắt giấy truyền thống của người Trung Quốc.

Ý nghĩa vai trò sử dụng thiệp nổi làm quà tặng hoặc chúc mừng

"Giá trị của món quà không nằm trong món quà, mà trong chính tấm lòng của người trao tặng” điều này có nghĩa là cách bạn tặng quà và thời giản bạn bỏ ra để tìm kiếm món quà tặng phù hợp với họ đặc biệt được đề cao và có ý nghĩa.

Thiệp nổi mang hình tượng cá mập và chương trình Shark Tank

Ý tưởng thiệp nổi hình cá mập từ chương trình Shark Tank, đây có thể là một quà tặng dành tặng cho những người tham gia chơi đầy ý nghĩa

Tìm hiểu nghề thủ công làm quạt giấy ở Việt Nam

Kỹ thuật làm quạt độc đáo và sáng tạo với các lỗ nhỏ trên quạt giấy chỉ có ở quạt ở Việt Nam sản xuất và khác biệt với các loại quạt của các nước Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc…

Tìm hiểu về thiệp nổi và ứng dụng trong cuộc sống

Thiệp nổi được sử dụng phổ biến từ những năm 1950 cho đến ngày nay. Các Công ty chế tác thiệp nổi sản xuất ngày đưa ra thị trường nhiều loại thiệp đẹp và nhanh hơn nhờ thiết kế bằng máy tính và hệ thống máy cắt giấy laser. Sau khi tạo được các chi tiết hình trên máy cắt, người ta vẫn phải làm một công đoạn nhờ những người thợ lắp ghép các chi tiết lại với nhau để tạo thành một tấm thiệp nổi hoàn chỉnh.

Tìm hiểu về dòng tranh dân gian Việt Nam

Tranh dân gian Việt Nam được lưu truyền cho đến nay thông qua các tác phẩm ở thành thị và các làng quê, bản xóm, các dòng tranh đều thể hiện ước vọng ngàn đời của người dân hướng tới cuộc sống tốt đẹp, hòa bình, ấm no, hạnh phúc.