Đang tải... Vui lòng chờ...
Sản phẩm bán chạy
  • zodiac1 zodiac1
  • zodiac1 zodiac1
  • zodiac3 zodiac3
  • zodiac4 zodiac4
  • zodiac5 zodiac5
  •  
Pageviews

Thiệp nổi hình chim cánh cụt

Trong các loài chim thì chim cánh cụt là loại chim khá lạ bởi không có bộ lông vũ như những loài chim khác nên không biết bay. Có lẽ chính vì lý do này cùng với việc sở hữu một đôi cánh ngắn mà chúng mới có tên là chim cánh cụt.

 

Chim cánh cụt có mầu trắng ở phần bụng và mầu sẫm bao phủ toàn bộ thân và  sau lưng. Điểm đặc biệt nữa là lông của chúng không thấm nước nên mặc dù bơi lội trong nước và sinh sống ở những vùng băng tuyên nhưng lông chúng không hề bị đóng băng.

 

Chúng sử dụng đôi cánh ngắn cùng đôi chân có cấu tạo như chân vịt để bơi và lặn ngụp dưới nước, chân của chúng có thể  đi trên mặt đất với dáng vẻ khá lạch bạch và chậm chạp. Khi cần di chuyển với vận tốc lớn hơn như lúc gặp nguy hiểm, chúng sẽ nằm xuống để trượt mình trên mặt băng và lao xuống nước.

 

 

Trên thế giới hiện có khoảng 18 loài chim cánh cụt khác nhau, chúng  là loài sống theo quần thế luôn tập trung theo bầy đàn và có tính xã hội cao, chúng giao tiếp và trao đổi thông tin với nhau qua ngôn ngữ cơ thể bằng cách sử dụng đầu và chân chèo của mình. Tuổi thọ của loài chim cánh cụt  khoảng từ 15-20 năm, nếu chỉ nhìn bên ngoài và quan xát thì chúng ta không thể phân biệt được đâu là con cái đâu là con đực bởi chúng không có sự khác biệt về bộ lông như những loài chim khác và cũng không có cơ quan sinh dục lộ ở phía ngoài như các loài động vật khác.

 

Chim cánh cụt thường chỉ đẻ 1 trứng và được chim bố ấp trứng trong vòng khoảng hai tháng liên tục chỉ chú tâm vào công việc bảo vệ trứng và dùng chất béo dự trữ trong cơ thể để duy trì sức lực chứ không ăn uống. Trong quãng thời gian đó, những con cái sẽ đi kiếm ăn trên biển và sau khi chim non nở thì chim cái sẽ chịu trách nhiệm chăm con thay cho chim đực.

 

Chim cánh cụt mẹ có thể chăm sóc cho con của mình và cả những chim non “hàng xóm” khác ở trong đàn, chính vì vậy mà chúng ta thường thấy hình ảnh một số chim non quây quần quanh 1 cá thể chim lớn trong khi mẹ của chúng đang đi kiếm mồi.

 

Với đặc điểm nổi bật và độc đáo của chim cánh cụt, chúng tôi đã khắc họa lại hình tượng chim cánh cụt cùng 4 chú chim non để thể hiện trên tấm thiệp nổi. Thiệp nổi chim cánh cụt được thiết kế dưới dạng thiệp nổi 3D với góc xem 360 độ.

 

Cũng bởi chính đặc điểm chim cánh cụt có tinh thần cộng đồng nên hình tượng chim cánh cụt cũng được khắc họa trong tấp thiệp nổi cảm ơn, bạn có thể dành tặng cho cha mẹ, người thân của mình tấm thiệp nổi cảm ơn vào các dịp ngày lễ 8/3 ngày 20/10, ngày lễ vũ lan, hoặc tặng cho bạn bè, đồng sau một sự việc nào đó mà họ đã giúp đỡ bạn trong công việc hay giải quyết một sự việc nào đó…

 

 

Việc sử dụng thiệp nổi để tri ấn các khách hàng nhân dịp cuối năm, và quảng bá sản phẩm hình ảnh hoặc thương hiệu cũng đang được nhiều đơn vị sử dụng. Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn và thiết kế thiệp nổi theo yêu cầu, xin hãy liên hệ theo số điện thoại 0902123668 / 0918986889.

 

Rất hân hạnh được phục vụ!

Print this news

Giỏ hàng
No products in your cart.
Hỗ trợ Online
Tin mới
Tìm hiểu làng nghề đúc tượng ở Sơn Đồng

Làng nghề mỹ nghệ Sơn Đồng chuyên về đúc tượng và đồ thờ sơn son thếp vàng, phục vụ đời sống văn hoá tâm linh, tín ngưỡng của người dân trong cả nước, làng có trên 4000 thợ và nghệ nhân làm nghề điều khắc.

Tìm hiểu tranh ghép tem

Tranh ghép tem là một loại hình nghệ thuật khó, đòi hỏi người sáng táng phải cần cù, và có đủ kiên nhẫn để sưu tập nhiều loại tem để đáp ứng được cho tác phẩm.

Gửi thiệp giáng sinh cho bạn bè và người thân

Nhân dịp ngày lễ này, mọi người ở các nước phương Tây theo đạo thiên chúa hầu hết đều gửi thiệp mừng đến bạn bè và người thân để bày tỏ lòng thành kính với đức Chúa và sự quan tâm của bạn đến những người thân quanh mình.

Tìm hiểu về làng gốm Phù Lãng ở Bắc Ninh

Làng gốm Phù Lãng nằm ở xã Phù Lãng, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh là một trong những làng nghề truyền thống chuyên sản xuất đồ gốm với các sản phẩm gốm gia dụng và gốm mỹ nghệ.

Thiệp nổi 3d món quà ý nghĩa để tặng trong ngày của cha

Bạn có băn khoăn thắc mắc không biết tặng món quà gì có ý nghĩa đối với ngày của cha hay không?

Lễ hội Halloween ở Việt Nam

Khác với các nước phương tây, ngày Halloween ở Việt Nam chủ yếu là dịp vui chơi của các bạn trẻ chứ không còn mang màu sắc tôn giáo và nghi lễ.

Một số mẫu thiệp nổi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Một số mẫu thiệp nổi đặc biệt phù hợp sử dụng để tặng thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam

Thiệp nổi mô phỏng các môn thể thao

Thiệp nổi mô phỏng các môn thể thao đặc biệt phù hợp cho những đối tượng đã và đang công tác trong lĩnh vực thể thao

Tìm hiểu nghệ thuật vẽ tranh nước Suminagashi

Kỹ thuật vẽ tranh trên nước cổ đại của Nhật Bản là bức tranh được vẽ trên mặt nước sau đó được dùng một tấm giấy hoặc vải để in lại hình đã được vẽ trên mặt nước.

Một số mẫu thiệp nổi về chủ đề halloween

Halloween được tổ chức hàng năm vào ngày 31 tháng 10, ngày đánh dấu một thời điểm trong năm thường liên quan đến cái chết của con người.

Thiệp nổi hình chim cánh cụt

Trong các loài chim thì chim cánh cụt là loại chim khá lạ bởi không có bộ lông vũ như những loài chim khác nên không biết bay. Có lẽ chính vì lý do này cùng với việc sở hữu một đôi cánh ngắn mà chúng mới có tên là chim cánh cụt.

Thiết kế và sản xuất thiệp nổi độc quyền

Thiết kế và sản xuất thiệp nổi độc quyền

Tìm hiểu lịch sử nghệ thuật tranh cắt giấy của Trung Quốc

Nghệ thuật tranh cắt giấy của Trung Quốc có niên đại khoảng năm 500 sau công nguyên. Hoạt động này bắt nguồn từ các thực hành cổ xưa của các vị thần thờ cúng và tổ tiên. Sau đó trở nên phổ biến và trở thành một nghệ thuật cắt giấy truyền thống của người Trung Quốc.

Ý nghĩa vai trò sử dụng thiệp nổi làm quà tặng hoặc chúc mừng

"Giá trị của món quà không nằm trong món quà, mà trong chính tấm lòng của người trao tặng” điều này có nghĩa là cách bạn tặng quà và thời giản bạn bỏ ra để tìm kiếm món quà tặng phù hợp với họ đặc biệt được đề cao và có ý nghĩa.

Thiệp nổi mang hình tượng cá mập và chương trình Shark Tank

Ý tưởng thiệp nổi hình cá mập từ chương trình Shark Tank, đây có thể là một quà tặng dành tặng cho những người tham gia chơi đầy ý nghĩa