Đang tải... Vui lòng chờ...
  • zodiac1 zodiac1
  • zodiac1 zodiac1
  • zodiac3 zodiac3
  • zodiac4 zodiac4
  • zodiac5 zodiac5
  •  
Pageviews

Thiệp nổi mô phỏng các môn thể thao

Thiệp nổi mô phỏng các môn thể thao rất phù hợp cho những đối tượng đang theo học các trường dạy học chuyên về thể dục, thể thao hoặc những nhóm, câu lạc bộ chơi các môn thể thao như bóng bàn, bơi lội, bóng rổ, bóng đá, bóng chuyền, quần vợt…

Hầu như ở tỉnh thành nào cũng có Trường Thể dục thể thao, các học sinh vào trường vừa phải học văn hóa, vừa phải học một môn TDTT nào đó, mục tiêu là phải học thật giỏi môn thể thao để có thể đạt được thành tích cấp quốc gia.

Khác với những học sinh khác, các học sinh học ở trường thể dục thể thao phải học nội trú, sống và sinh hoạt tập thể theo kỷ luật của nhà trường. Do thời gian tập luyện các môn thể thao, nên việc hoặc văn hóa có phần nhẹ hơn so với những học sinh bình thường khác.

Nếu bạn là người công tác trong hoạt động thể dục, thể thao hoặc có con em đang theo học tạo đó, bạn nên sử dụng các loại thiệp nổi mô phỏng các hoạt động thể dục thể thao để làm quà tặng đầy ý nghĩa nhân dịp sinh nhật hoặc tổ chức một sự kiện nào đó.

Những thiệp nổi mô phỏng thể thao hiện phổ biến như:

làm thiệp nổi theo yêu cầu

Thiệp nổi bóng bàn

thiệp nổi bóng rổ

Thiệp nổi bóng rổ

   

làm thiệp nổi quần vợt

Thiệp nổi quần vợt

bán thiệp nổi boxing

Thiệp nổi boxing

 

Ngoài ra còn có những loại thiệp nổi các môn thể thao khác như bowling, đua xe đạp, khúc quân cầu, bóng chầy, đá bóng, cầu lông, đua ngựa, lướt sóng…

thiệp nổi đua ngựa

thiệp nổi bóng chày

thiệp nổi lướt sóng

Còn ý nghĩa gì hơn, khi các cá nhân đạt được thành tích cao và các cá nhân khác ở mức khuyến khích sẽ được nhận những tấm thiệp nổi để ghi nhận sự tham gia đóng góp của họ trong mùa giải cũng như thành tích của họ đã đạt được.

Những người hoạt động trong

Nếu bạn đang có ý tưởng, hãy liên hệ với tôi để biến nó thành một tấm thiệp nổi đầy ý nghĩa và thú vị để mang lại sự bất ngời đối với người nhận. Đơn vị chúng tôi chuyên thiết kế chế tác thiệp nổi theo yêu cầu, nếu bạn cần một hoặc nhiều mẫu thiệp nổi hơn để tham khảo xin hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 0902123668 / 0918986889.

 

Print this news

Giỏ hàng
No products in your cart.
Hỗ trợ Online
Tin mới
Sử dụng thiệp nổi trong kinh doanh

Sử dụng thiệp chúc mừng dành tặng cho đối tác và khách hàng giúp doanh nghiệp của bạn củng cố và duy trì mối quan hệ tốt với đối tác và khách hàng trong quá trình phát triển và xây dựng thương hiệu.

Món quà ý nghĩa tặng giáo viên khi kết thúc năm học

Năm học nữa lại sắp trôi qua, một kỳ nghỉ hè mới đã đến, lựa chọn tặng quà gì cho giáo viên vào cuối năm học để tri ân công lao của họ?

Thiệp mời tham dự sự kiện độc đáo dành cho khách hàng

Việc sử dụng một tâm thiệp mời cho thấy sự chuyên nghiệp và chu đáo của bạn khi tổ chức sự kiện, việc gửi một tấm thiệp mời sự kiện có thiết kế đẹp, sang trọng, đẳng cấp luôn nhận được sự phản hồi tích cực từ khách mời.

Mô hình đồ chơi lắp ráp là gì

Mô hình đồ chơi lắp ráp (lắp ghép) là một dạng đồ chơi được lắp ghép từ những mảnh ghép nhỏ để tạo nên một mô hình nào đó như chiếc ô tô, tòa nhà, hình nhân vật, hình các loài động vật, công trình kiến trúc, máy bay, siêu xe...

Lưu ý khi sử dụng thiệp mời khách hàng tham gia sự kiện

Thiệp mời tham dự sự kiện là một hình thức giao tiếp lịch sự và trang trọng để thu hút khách mời có mặt tham dự chương trình. Thông qua hình thức và nội dung của thiệp mời, các khách hàng sẽ cảm nhận được những lợi ích của mình ngay lập tức và mong muốn được có mặt tại sự kiện đó.

Một số khác biệt trong văn hóa quà tặng của người Mỹ và người Việt Nam

Sự thiếu hiểu biết về các văn hoá kinh doanh tại các thị trường khác nhau đôi khi sẽ dẫn tới những hiểu nhầm hay gây mất lòng đối tác kinh doanh.

Văn hóa tặng quà sao cho lịch sự, tế nhị và gây ấn tượng đối với người nhận

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ nên các giao tiếp của con người đều qua mạng xã hội, từ việc mua hàng, kết bạn, tặng quà và tiến hành các giao dịch đều thông qua Internet.

Tặng quà tặng đầy tháng cho em bé

Theo quan niệm của người Việt Nam, đầy tháng là thời điểm trẻ em vừa tròn 1 tháng kể từ khi sinh ra, vào ngày này các gia đình sẽ làm lễ cúng tạ ơn và mời những người thân, bạn bè, làng xóm.

Thiệp chúc mừng 3d cho sinh nhật đầy ý nghĩa

Cách bạn lựa chọn món quà, cách tặng quà và việc trực tiếp viết những lời chúc tốt đẹp trên thiệp chúc mừng sinh nhật sẽ thể hiện được tấm lòng chân thành của bạn tốt nhất.

Bạn có biết trong ngày 14/2 phụ nữ Mỹ sẽ bỏ bạn trai nếu không được tặng quà

Hơn một nửa phụ nữ Mỹ sẽ bỏ bạn trai nếu anh ta không tặng quà ngày 14/2. Các cặp tình nhân trên khắp thế giới tặng nhau 141 triệu tấm thiệp Valentine mỗi năm.

Một số mẫu thiệp nổi về tình yêu nhân ngày lễ 8 tháng 3

Món quà 8 tháng 3 mà tất cả những phụ nữ mong đợi vốn dĩ không phải vật chất phù phiếm, mà là món quà mà bạn dành tình cảm dể lựa chọn và gửi tặng họ với tấm lòng chân thành nhất

Ngày quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3 chỉ được tổ chức ở 28 quốc gia

Trên thế giới hiện chỉ có 28 quốc gia và khu vực chính thức kỷ niệm và tôn vinh ngày Quốc tế Phụ nữ ngày 8 tháng 3 trong tổng số hơn 200 nước.

Văn hóa đi lễ chùa đầu năm của người Việt Nam

Đối với người Việt Nam, lễ hội vốn là nét văn hóa đặc sắc, thể hiện khát vọng về một cuộc sống hạnh phúc và trường tồn, trong không khí những ngày đầu năm người Việt thường lên chùa thắp nhang cầu cho mình sức khỏe bình an, may mắn và hạnh phúc

3 món quà tặng ý nghĩa nhất trong ngày Valentine

Ngày lễ tình nhân (Valentine's Day) đã trở thành một ngày lễ từ lâu trên thế giới và đang phổ biến tại Việt Nam đặc biệt là đối với các đôi tình nhân đang mong muốn có một dịp để bày tỏ tình yêu của mình.

Tìm hiểu về văn hóa Việt Nam qua những ngày tết nguyên đán

Mọi người đều quan niệm trong những ngày Tết, các thành viên trong gia đình dù có đi đâu xa cũng đều trở về sum họp bên nhau, cùng nhau thăm hỏi người thân, họ hàng, mừng tuổi, đi lễ đầu năm cầu may mắn,...