Đang tải... Vui lòng chờ...
Sản phẩm bán chạy
  • zodiac1 zodiac1
  • zodiac1 zodiac1
  • zodiac3 zodiac3
  • zodiac4 zodiac4
  • zodiac5 zodiac5
  •  
Pageviews

Thiệp nổi mô phỏng các môn thể thao

Thiệp nổi mô phỏng các môn thể thao rất phù hợp cho những đối tượng đang theo học các trường dạy học chuyên về thể dục, thể thao hoặc những nhóm, câu lạc bộ chơi các môn thể thao như bóng bàn, bơi lội, bóng rổ, bóng đá, bóng chuyền, quần vợt…

Hầu như ở tỉnh thành nào cũng có Trường Thể dục thể thao, các học sinh vào trường vừa phải học văn hóa, vừa phải học một môn TDTT nào đó, mục tiêu là phải học thật giỏi môn thể thao để có thể đạt được thành tích cấp quốc gia.

Khác với những học sinh khác, các học sinh học ở trường thể dục thể thao phải học nội trú, sống và sinh hoạt tập thể theo kỷ luật của nhà trường. Do thời gian tập luyện các môn thể thao, nên việc hoặc văn hóa có phần nhẹ hơn so với những học sinh bình thường khác.

Nếu bạn là người công tác trong hoạt động thể dục, thể thao hoặc có con em đang theo học tạo đó, bạn nên sử dụng các loại thiệp nổi mô phỏng các hoạt động thể dục thể thao để làm quà tặng đầy ý nghĩa nhân dịp sinh nhật hoặc tổ chức một sự kiện nào đó.

Những thiệp nổi mô phỏng thể thao hiện phổ biến như:

làm thiệp nổi theo yêu cầu

Thiệp nổi bóng bàn

thiệp nổi bóng rổ

Thiệp nổi bóng rổ

   

làm thiệp nổi quần vợt

Thiệp nổi quần vợt

bán thiệp nổi boxing

Thiệp nổi boxing

 

Ngoài ra còn có những loại thiệp nổi các môn thể thao khác như bowling, đua xe đạp, khúc quân cầu, bóng chầy, đá bóng, cầu lông, đua ngựa, lướt sóng…

thiệp nổi đua ngựa

thiệp nổi bóng chày

thiệp nổi lướt sóng

Còn ý nghĩa gì hơn, khi các cá nhân đạt được thành tích cao và các cá nhân khác ở mức khuyến khích sẽ được nhận những tấm thiệp nổi để ghi nhận sự tham gia đóng góp của họ trong mùa giải cũng như thành tích của họ đã đạt được.

Những người hoạt động trong

Nếu bạn đang có ý tưởng, hãy liên hệ với tôi để biến nó thành một tấm thiệp nổi đầy ý nghĩa và thú vị để mang lại sự bất ngời đối với người nhận. Đơn vị chúng tôi chuyên thiết kế chế tác thiệp nổi theo yêu cầu, nếu bạn cần một hoặc nhiều mẫu thiệp nổi hơn để tham khảo xin hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 0902123668 / 0918986889.

 

Print this news

Giỏ hàng
No products in your cart.
Hỗ trợ Online
Tin mới
Thiệp chúc mừng 3d cho sinh nhật đầy ý nghĩa

Cách bạn lựa chọn món quà, cách tặng quà và việc trực tiếp viết những lời chúc tốt đẹp trên thiệp chúc mừng sinh nhật sẽ thể hiện được tấm lòng chân thành của bạn tốt nhất.

Bạn có biết trong ngày 14/2 phụ nữ Mỹ sẽ bỏ bạn trai nếu không được tặng quà

Hơn một nửa phụ nữ Mỹ sẽ bỏ bạn trai nếu anh ta không tặng quà ngày 14/2. Các cặp tình nhân trên khắp thế giới tặng nhau 141 triệu tấm thiệp Valentine mỗi năm.

Một số mẫu thiệp nổi về tình yêu nhân ngày lễ 8 tháng 3

Món quà 8 tháng 3 mà tất cả những phụ nữ mong đợi vốn dĩ không phải vật chất phù phiếm, mà là món quà mà bạn dành tình cảm dể lựa chọn và gửi tặng họ với tấm lòng chân thành nhất

Ngày quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3 chỉ được tổ chức ở 28 quốc gia

Trên thế giới hiện chỉ có 28 quốc gia và khu vực chính thức kỷ niệm và tôn vinh ngày Quốc tế Phụ nữ ngày 8 tháng 3 trong tổng số hơn 200 nước.

Văn hóa đi lễ chùa đầu năm của người Việt Nam

Đối với người Việt Nam, lễ hội vốn là nét văn hóa đặc sắc, thể hiện khát vọng về một cuộc sống hạnh phúc và trường tồn, trong không khí những ngày đầu năm người Việt thường lên chùa thắp nhang cầu cho mình sức khỏe bình an, may mắn và hạnh phúc

3 món quà tặng ý nghĩa nhất trong ngày Valentine

Ngày lễ tình nhân (Valentine's Day) đã trở thành một ngày lễ từ lâu trên thế giới và đang phổ biến tại Việt Nam đặc biệt là đối với các đôi tình nhân đang mong muốn có một dịp để bày tỏ tình yêu của mình.

Tìm hiểu về văn hóa Việt Nam qua những ngày tết nguyên đán

Mọi người đều quan niệm trong những ngày Tết, các thành viên trong gia đình dù có đi đâu xa cũng đều trở về sum họp bên nhau, cùng nhau thăm hỏi người thân, họ hàng, mừng tuổi, đi lễ đầu năm cầu may mắn,...

Thiệp mừng năm mới 2019

Hình tượng con Heo là một loài vật vô cùng thân thiết với con người, chính vì thế mà con heo là linh vật xếp thứ 12 trong bộ 12 con giáp.

Tìm hiểu về văn hóa thư pháp của Việt Nam

Nghệ thuật thư pháp là một loại hình nghệ thuật viết chữ cách điệu, trở thành những hình tượng nghệ thuật thể hiện những ý tứ sâu xa của tác giả.

Tìm hiểu làng nghề làm trống Đọi Tam

Làng Đọi Tam thuộc xã Đọi Sơn, huyện Duy Tiên (xưa kia có tên là làng Giáp Ba, tổng Đọi Sơn, huyện Duy Tiên, phủ Lý Nhân, tỉnh Hà Nội) từ lâu nổi tiếng với nghề làm trống truyền thống và được lưu truyền cho đến ngày nay.

Gian hàng thiệp nổi chợ giáng sinh Đức tại nhà thờ cửa Bắc.

Đây là sự kiện do Cộng đồng người Đức phối hợp Viện Goethe tổ chức, nhằm mang đến cho công chúng một không khí Giáng sinh thật sự theo phong cách truyền thống của nước Đức.

Chúng tôi tại hội chợ hàng thủ công truyền thống Craft Link

Hội chợ hàng thủ công truyền thống CRAFT LINK là sự kiện được tổ chức hàng năm mà các nhóm sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ trong nước mong đợi và chuẩn bị cho buổi triển lãm chỉ diễn ra trong vòng 1 ngày.

8 làng nghề mây tre đan nổi tiếng ở Việt Nam

Mây tre đan là vật liệu gần gũi và thân thiện với tự nhiên, từ lâu đã được những người dân Việt Nam sử dụng để làm nên những vật dụng, công cụ lao động trong đời sống hàng ngày, cùng với thời gian đã phát triển thành những làng nghề truyền thống.

Tìm hiểu làng nghề sơn mài Hạ Thái

Một làng nghề ở ngay tại Hà Nội từ hàng trăm năm nay đã và đang lưu giữ truyền thống làm nghề sơn mài tại làng Hạ Thái, Thường Tín Hà Nội

Giới thiệu một số thiệp giáng sinh handmade đẹp

Mỗi dịp Giáng sinh đến ngoài việc mua sắm những đồ trang trí để trang hoàng nhà cửa hoặc mua những món quà Giáng sinh để gửi cho bạn bè, người thân yêu trong gia đình thì những tấm thiệp với chủ đề mừng giáng sinh vẫn là những món quà thú vị và độc đáo được nhiều người lựa chọn.