Đang tải... Vui lòng chờ...
Sản phẩm bán chạy
  • zodiac1 zodiac1
  • zodiac1 zodiac1
  • zodiac3 zodiac3
  • zodiac4 zodiac4
  • zodiac5 zodiac5
  •  
Pageviews

Thiệp nổi mô phỏng các môn thể thao

Thiệp nổi mô phỏng các môn thể thao rất phù hợp cho những đối tượng đang theo học các trường dạy học chuyên về thể dục, thể thao hoặc những nhóm, câu lạc bộ chơi các môn thể thao như bóng bàn, bơi lội, bóng rổ, bóng đá, bóng chuyền, quần vợt…

Hầu như ở tỉnh thành nào cũng có Trường Thể dục thể thao, các học sinh vào trường vừa phải học văn hóa, vừa phải học một môn TDTT nào đó, mục tiêu là phải học thật giỏi môn thể thao để có thể đạt được thành tích cấp quốc gia.

Khác với những học sinh khác, các học sinh học ở trường thể dục thể thao phải học nội trú, sống và sinh hoạt tập thể theo kỷ luật của nhà trường. Do thời gian tập luyện các môn thể thao, nên việc hoặc văn hóa có phần nhẹ hơn so với những học sinh bình thường khác.

Nếu bạn là người công tác trong hoạt động thể dục, thể thao hoặc có con em đang theo học tạo đó, bạn nên sử dụng các loại thiệp nổi mô phỏng các hoạt động thể dục thể thao để làm quà tặng đầy ý nghĩa nhân dịp sinh nhật hoặc tổ chức một sự kiện nào đó.

Những thiệp nổi mô phỏng thể thao hiện phổ biến như:

làm thiệp nổi theo yêu cầu

Thiệp nổi bóng bàn

thiệp nổi bóng rổ

Thiệp nổi bóng rổ

   

làm thiệp nổi quần vợt

Thiệp nổi quần vợt

bán thiệp nổi boxing

Thiệp nổi boxing

 

Ngoài ra còn có những loại thiệp nổi các môn thể thao khác như bowling, đua xe đạp, khúc quân cầu, bóng chầy, đá bóng, cầu lông, đua ngựa, lướt sóng…

thiệp nổi đua ngựa

thiệp nổi bóng chày

thiệp nổi lướt sóng

Còn ý nghĩa gì hơn, khi các cá nhân đạt được thành tích cao và các cá nhân khác ở mức khuyến khích sẽ được nhận những tấm thiệp nổi để ghi nhận sự tham gia đóng góp của họ trong mùa giải cũng như thành tích của họ đã đạt được.

Những người hoạt động trong

Nếu bạn đang có ý tưởng, hãy liên hệ với tôi để biến nó thành một tấm thiệp nổi đầy ý nghĩa và thú vị để mang lại sự bất ngời đối với người nhận. Đơn vị chúng tôi chuyên thiết kế chế tác thiệp nổi theo yêu cầu, nếu bạn cần một hoặc nhiều mẫu thiệp nổi hơn để tham khảo xin hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 0902123668 / 0918986889.

 

Print this news

Giỏ hàng
No products in your cart.
Hỗ trợ Online
Tin mới
Tìm hiểu làng nghề làm trống Đọi Tam

Làng Đọi Tam thuộc xã Đọi Sơn, huyện Duy Tiên (xưa kia có tên là làng Giáp Ba, tổng Đọi Sơn, huyện Duy Tiên, phủ Lý Nhân, tỉnh Hà Nội) từ lâu nổi tiếng với nghề làm trống truyền thống và được lưu truyền cho đến ngày nay.

Gian hàng thiệp nổi chợ giáng sinh Đức tại nhà thờ cửa Bắc.

Đây là sự kiện do Cộng đồng người Đức phối hợp Viện Goethe tổ chức, nhằm mang đến cho công chúng một không khí Giáng sinh thật sự theo phong cách truyền thống của nước Đức.

Chúng tôi tại hội chợ hàng thủ công truyền thống Craft Link

Hội chợ hàng thủ công truyền thống CRAFT LINK là sự kiện được tổ chức hàng năm mà các nhóm sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ trong nước mong đợi và chuẩn bị cho buổi triển lãm chỉ diễn ra trong vòng 1 ngày.

8 làng nghề mây tre đan nổi tiếng ở Việt Nam

Mây tre đan là vật liệu gần gũi và thân thiện với tự nhiên, từ lâu đã được những người dân Việt Nam sử dụng để làm nên những vật dụng, công cụ lao động trong đời sống hàng ngày, cùng với thời gian đã phát triển thành những làng nghề truyền thống.

Tìm hiểu làng nghề sơn mài Hạ Thái

Một làng nghề ở ngay tại Hà Nội từ hàng trăm năm nay đã và đang lưu giữ truyền thống làm nghề sơn mài tại làng Hạ Thái, Thường Tín Hà Nội

Giới thiệu một số thiệp giáng sinh handmade đẹp

Mỗi dịp Giáng sinh đến ngoài việc mua sắm những đồ trang trí để trang hoàng nhà cửa hoặc mua những món quà Giáng sinh để gửi cho bạn bè, người thân yêu trong gia đình thì những tấm thiệp với chủ đề mừng giáng sinh vẫn là những món quà thú vị và độc đáo được nhiều người lựa chọn.

Tìm hiểu tranh ghép tem

Tranh ghép tem là một loại hình nghệ thuật khó, đòi hỏi người sáng táng phải cần cù, và có đủ kiên nhẫn để sưu tập nhiều loại tem để đáp ứng được cho tác phẩm.

Tìm hiểu làng nghề đúc tượng ở Sơn Đồng

Làng nghề mỹ nghệ Sơn Đồng chuyên về đúc tượng và đồ thờ sơn son thếp vàng, phục vụ đời sống văn hoá tâm linh, tín ngưỡng của người dân trong cả nước, làng có trên 4000 thợ và nghệ nhân làm nghề điều khắc.

Tìm hiểu tranh ghép tem

Tranh ghép tem là một loại hình nghệ thuật khó, đòi hỏi người sáng táng phải cần cù, và có đủ kiên nhẫn để sưu tập nhiều loại tem để đáp ứng được cho tác phẩm.

Gửi thiệp giáng sinh cho bạn bè và người thân

Nhân dịp ngày lễ này, mọi người ở các nước phương Tây theo đạo thiên chúa hầu hết đều gửi thiệp mừng đến bạn bè và người thân để bày tỏ lòng thành kính với đức Chúa và sự quan tâm của bạn đến những người thân quanh mình.

Tìm hiểu về làng gốm Phù Lãng ở Bắc Ninh

Làng gốm Phù Lãng nằm ở xã Phù Lãng, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh là một trong những làng nghề truyền thống chuyên sản xuất đồ gốm với các sản phẩm gốm gia dụng và gốm mỹ nghệ.

Thiệp nổi 3d món quà ý nghĩa để tặng trong ngày của cha

Bạn có băn khoăn thắc mắc không biết tặng món quà gì có ý nghĩa đối với ngày của cha hay không?

Lễ hội Halloween ở Việt Nam

Khác với các nước phương tây, ngày Halloween ở Việt Nam chủ yếu là dịp vui chơi của các bạn trẻ chứ không còn mang màu sắc tôn giáo và nghi lễ.

Một số mẫu thiệp nổi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Một số mẫu thiệp nổi đặc biệt phù hợp sử dụng để tặng thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam

Thiệp nổi mô phỏng các môn thể thao

Thiệp nổi mô phỏng các môn thể thao đặc biệt phù hợp cho những đối tượng đã và đang công tác trong lĩnh vực thể thao