Đang tải... Vui lòng chờ...
Sản phẩm bán chạy
  • zodiac1 zodiac1
  • zodiac1 zodiac1
  • zodiac3 zodiac3
  • zodiac4 zodiac4
  • zodiac5 zodiac5
  •  
Pageviews

Thiệp nổi mô phỏng các môn thể thao

Thiệp nổi mô phỏng các môn thể thao rất phù hợp cho những đối tượng đang theo học các trường dạy học chuyên về thể dục, thể thao hoặc những nhóm, câu lạc bộ chơi các môn thể thao như bóng bàn, bơi lội, bóng rổ, bóng đá, bóng chuyền, quần vợt…

Hầu như ở tỉnh thành nào cũng có Trường Thể dục thể thao, các học sinh vào trường vừa phải học văn hóa, vừa phải học một môn TDTT nào đó, mục tiêu là phải học thật giỏi môn thể thao để có thể đạt được thành tích cấp quốc gia.

Khác với những học sinh khác, các học sinh học ở trường thể dục thể thao phải học nội trú, sống và sinh hoạt tập thể theo kỷ luật của nhà trường. Do thời gian tập luyện các môn thể thao, nên việc hoặc văn hóa có phần nhẹ hơn so với những học sinh bình thường khác.

Nếu bạn là người công tác trong hoạt động thể dục, thể thao hoặc có con em đang theo học tạo đó, bạn nên sử dụng các loại thiệp nổi mô phỏng các hoạt động thể dục thể thao để làm quà tặng đầy ý nghĩa nhân dịp sinh nhật hoặc tổ chức một sự kiện nào đó.

Những thiệp nổi mô phỏng thể thao hiện phổ biến như:

làm thiệp nổi theo yêu cầu

Thiệp nổi bóng bàn

thiệp nổi bóng rổ

Thiệp nổi bóng rổ

   

làm thiệp nổi quần vợt

Thiệp nổi quần vợt

bán thiệp nổi boxing

Thiệp nổi boxing

 

Ngoài ra còn có những loại thiệp nổi các môn thể thao khác như bowling, đua xe đạp, khúc quân cầu, bóng chầy, đá bóng, cầu lông, đua ngựa, lướt sóng…

thiệp nổi đua ngựa

thiệp nổi bóng chày

thiệp nổi lướt sóng

Còn ý nghĩa gì hơn, khi các cá nhân đạt được thành tích cao và các cá nhân khác ở mức khuyến khích sẽ được nhận những tấm thiệp nổi để ghi nhận sự tham gia đóng góp của họ trong mùa giải cũng như thành tích của họ đã đạt được.

Những người hoạt động trong

Nếu bạn đang có ý tưởng, hãy liên hệ với tôi để biến nó thành một tấm thiệp nổi đầy ý nghĩa và thú vị để mang lại sự bất ngời đối với người nhận. Đơn vị chúng tôi chuyên thiết kế chế tác thiệp nổi theo yêu cầu, nếu bạn cần một hoặc nhiều mẫu thiệp nổi hơn để tham khảo xin hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 0902123668 / 0918986889.

 

Print this news

Giỏ hàng
No products in your cart.
Hỗ trợ Online
Tin mới
Tìm hiểu làng nghề đúc tượng ở Sơn Đồng

Làng nghề mỹ nghệ Sơn Đồng chuyên về đúc tượng và đồ thờ sơn son thếp vàng, phục vụ đời sống văn hoá tâm linh, tín ngưỡng của người dân trong cả nước, làng có trên 4000 thợ và nghệ nhân làm nghề điều khắc.

Tìm hiểu tranh ghép tem

Tranh ghép tem là một loại hình nghệ thuật khó, đòi hỏi người sáng táng phải cần cù, và có đủ kiên nhẫn để sưu tập nhiều loại tem để đáp ứng được cho tác phẩm.

Gửi thiệp giáng sinh cho bạn bè và người thân

Nhân dịp ngày lễ này, mọi người ở các nước phương Tây theo đạo thiên chúa hầu hết đều gửi thiệp mừng đến bạn bè và người thân để bày tỏ lòng thành kính với đức Chúa và sự quan tâm của bạn đến những người thân quanh mình.

Tìm hiểu về làng gốm Phù Lãng ở Bắc Ninh

Làng gốm Phù Lãng nằm ở xã Phù Lãng, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh là một trong những làng nghề truyền thống chuyên sản xuất đồ gốm với các sản phẩm gốm gia dụng và gốm mỹ nghệ.

Thiệp nổi 3d món quà ý nghĩa để tặng trong ngày của cha

Bạn có băn khoăn thắc mắc không biết tặng món quà gì có ý nghĩa đối với ngày của cha hay không?

Lễ hội Halloween ở Việt Nam

Khác với các nước phương tây, ngày Halloween ở Việt Nam chủ yếu là dịp vui chơi của các bạn trẻ chứ không còn mang màu sắc tôn giáo và nghi lễ.

Một số mẫu thiệp nổi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Một số mẫu thiệp nổi đặc biệt phù hợp sử dụng để tặng thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam

Thiệp nổi mô phỏng các môn thể thao

Thiệp nổi mô phỏng các môn thể thao đặc biệt phù hợp cho những đối tượng đã và đang công tác trong lĩnh vực thể thao

Tìm hiểu nghệ thuật vẽ tranh nước Suminagashi

Kỹ thuật vẽ tranh trên nước cổ đại của Nhật Bản là bức tranh được vẽ trên mặt nước sau đó được dùng một tấm giấy hoặc vải để in lại hình đã được vẽ trên mặt nước.

Một số mẫu thiệp nổi về chủ đề halloween

Halloween được tổ chức hàng năm vào ngày 31 tháng 10, ngày đánh dấu một thời điểm trong năm thường liên quan đến cái chết của con người.

Thiệp nổi hình chim cánh cụt

Trong các loài chim thì chim cánh cụt là loại chim khá lạ bởi không có bộ lông vũ như những loài chim khác nên không biết bay. Có lẽ chính vì lý do này cùng với việc sở hữu một đôi cánh ngắn mà chúng mới có tên là chim cánh cụt.

Thiết kế và sản xuất thiệp nổi độc quyền

Thiết kế và sản xuất thiệp nổi độc quyền

Tìm hiểu lịch sử nghệ thuật tranh cắt giấy của Trung Quốc

Nghệ thuật tranh cắt giấy của Trung Quốc có niên đại khoảng năm 500 sau công nguyên. Hoạt động này bắt nguồn từ các thực hành cổ xưa của các vị thần thờ cúng và tổ tiên. Sau đó trở nên phổ biến và trở thành một nghệ thuật cắt giấy truyền thống của người Trung Quốc.

Ý nghĩa vai trò sử dụng thiệp nổi làm quà tặng hoặc chúc mừng

"Giá trị của món quà không nằm trong món quà, mà trong chính tấm lòng của người trao tặng” điều này có nghĩa là cách bạn tặng quà và thời giản bạn bỏ ra để tìm kiếm món quà tặng phù hợp với họ đặc biệt được đề cao và có ý nghĩa.

Thiệp nổi mang hình tượng cá mập và chương trình Shark Tank

Ý tưởng thiệp nổi hình cá mập từ chương trình Shark Tank, đây có thể là một quà tặng dành tặng cho những người tham gia chơi đầy ý nghĩa