Đang tải... Vui lòng chờ...
Sản phẩm bán chạy
  • zodiac1 zodiac1
  • zodiac1 zodiac1
  • zodiac3 zodiac3
  • zodiac4 zodiac4
  • zodiac5 zodiac5
  •  
Pageviews

Thiệp nổi với hội chợ triển lãm HANOI GIFT SHOW 2016

Hanoi Gift Show 2016 đã diễn ra từ ngày 17 đến ngày 20 tháng 10 năm 2016 tại nhà A Cung triển lãm Quy hoạch Kiến trúc Xây dựng quốc gia, số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Các sản phẩm tham gia trưng bày tại Hội chợ bao gồm: Sản phẩm gốm sứ; sơn mài; mây tre, đan, dệt, lụa tơ tằm; gỗ mỹ nghệ; đồng, kim khí; sản phẩm quà tặng TCMN...

Điểm mới trong hội chợ Hanoi Gift Show năm 2016 so với năm trước là có thêm tổ chức thi tay nghề tại hội chợ, làm cơ sở để công nhận nghệ nhân ưu tú.

Hội chợ được tổ chức mang tiêu chuẩn quốc tế với quy mô lớn nhất về chuyên ngành Thủ công mỹ nghệ và quà tặng được tổ chức tại Hà Nôi. Các không gian trưng bày được thực hiện theo lối không gian mở, đề cao tính thẩm mỹ tính tương tác và thân thiện với khách tham quan.

sản xuất thiệp nổi

Hội chợ đã có khoảng 600 nhà nhập khẩu nước ngoài đến tham quan và giao dịch. Các nhóm sản phẩm chính sẽ được giới thiệu tại hội chợ được chia thành 6 nhóm bao gồm: Hàng thủ công mỹ nghệ và trang trí gia đình; hàng đồ gỗ trong nhà và ngoài trời; hàng dệt gia dụng và thêu ren; hàng quà tặng và sản phẩm của các đồng bào dân tộc; hàng trang sức và phụ kiện cá nhân; các sản phẩm thủ công mỹ nghệ khác.

Theo đánh giá của bà Trần Phương Lan, Phó Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội, số lượng doanh nghiệp tham gia Hanoi Gift Show 2016 tăng 15% so với năm 2015, trong đó có đến 95% là doanh nghiệp có tiềm năng và thế mạnh xuất khẩu; số gian hàng cũng tăng 70 gian hàng.

cung cấp thiệp nổi

Đến với hộ chợ năm 2016, VIETNAM HANDICRAFTS., JSC chúng tôi đã chuẩn bị nhiều sản phẩm mới để giới thiệu với khách hàng bên cạnh việc thiết kế gian hàng ấn tượng hơn và chú ý nhiều đến thương hiệu hơn bằng những pano quảng cáo và Standee.

Bên cạnh những sản phẩm thiệp nổi, là tranh giấy nổi đã được chúng tôi giới thiệu tại gian hàng cùng những cắt ghép mô hình giấy mới về các tòa tháp, xe ô tô, cỗ xe tuần lộc và ông già tuyết. Với nét đặc sắc và độc đáo của các sản phẩm thiệp nổi, gian hàng của chúng tôi được lựa chọn là gian hàng tiêu biểu để làm phóng sự và phát sóng trên Doanh Nghiệp TV.

sản xuất thiệp nổi ở hà nội

Đây thực sự là một cơ hội tốt cho các doanh nghiệp tham dự, đặc biệt là các doanh nghiệp có tiềm năng xuất khẩu trong việc gặp gỡ, tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh và tiêu thụ sản phẩm với những đối tác khác trong nước và nước ngoài.

Nếu bạn hoặc đơn vị của bạn có nhu cầu tìm hiểu về quá trình sản xuất thiệp nổi của chúng tôi hoặc đặt hàng thiết kế sản xuất thiệp nổi theo mẫu riêng, xin hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 902123668 / 0918986889.

Print this news

Giỏ hàng
No products in your cart.
Hỗ trợ Online
Tin mới
Tìm hiểu nghệ thuật tranh cắt dán 3D

Tranh cắt dán 3d được tạo ra bằng các vật liệu bằng giấy hoặc vải để tạo nên những bức tranh nổi đầy độc đáo

Nghệ thuật tranh cắt giấy

Tranh giấy cắt được mô phỏng nhiều hình thù, đặc biệt là hình các loại động vật như hình các loài chim, cá, cho đến những nhân vật trong các nhân vật trong các câu truyện truyền thuyết dân gian đều được mô phỏng bằng tranh giấy cắt.

Giới thiệu nón lá ở Huế

Nón là một vật dụng đã trở thành đặc trưng gắn liền với hình ảnh người Việt Nam, và tiêu biểu nhất là hình ảnh những người phụ nữ Huế với chiếc nón lá

Tìm hiểu về tranh kính ở Huế

Tranh gương (hay tranh kính) là một một trong những di sản quý giá của vùng đất cố đô Huế, nhưng lại khá đặc biệt bởi vừa có tính vật thể vừa mang tính phi vật thể.

Tìm hiểu về Tranh làng Sình ở Huế

Tranh làng Sình là một dòng tranh dân gian Việt Nam thuộc dòng tranh mộc bản và được sử dụng phổ biến ở cố đô Huế với mục đích cúng lễ.

Thiệp nổi hình bánh sinh nhật

Thiệp nổi 3d mừng sinh nhật là một trong những loại thiệp được sử dụng nhiều nhất trong các loại thiệp nổi hiện nay

Thiệp nổi công trình chợ Bến Thành

Cồng chợ bến thành ngoài tháp chuông còn được gắn 3 bức phù điêu lạ mắt đặc biệt là tại cổng chính với hình đầu bò và cá chép.

Thiệp nổi hình cầu Nhật Bản ở Hội An

Cây cầu Nhật Bản sở hữu một dáng cong, vắt ngang qua sông Hoài, là một nhánh nhỏ của sông Thu Bồn. Hai bên đầu cầu có tượng thú bằng ngồi chầu được làm bằng gỗ Mít, một phía là tượng hình chó (Linh Cẩu), một phía là tượng hình khỉ (Thần Hầu).

Giới thiệu thiệp nổi cám ơn

Thông thường bạn sẽ viết một lá thư để bày tỏ lời cảm ơn của bạn một cách chân thành và ý nghĩa nhất đến người đã giúp đỡ bạn, nó sẽ có ý nghĩa hơn và tinh tế hơn khi ban gửi kèm cùng một tấm thiệp cám ơn được chế tác dưới dạng 3D đầy ấn tượng.

Thiệp nổi hình gà mừng xuân đinh dậu

Thiệp nổi hình gà được thiết kế với góc nhìn 3d, hoàn toàn khác biệt với những thiệp hình gà được thiết kế 2d đang được bán sẵn trên thị trường

Thiệp nổi Tháp rùa Hà Nội

Trong bài viết này, tôi xin không đề cập đến Lịch sử Tháp Rùa mà chỉ nói đến kiến trúc và một số chi tiết đặc điểm của tháp để mô phỏng lại và chế tác thiệp nổi 3d hình Tháp Rùa.

Hướng dẫn làm hoa Ly bằng đất sét

Với mong muốn chia sẻ và giới thiệu loại hình nghệ thuật làm hoa hand made đến với độc giả, sau bài viết giới thiệu về hoa đất sét đã có một số bạn viết thư hỏi về cách làm hoa đất sét.

Thiệp nổi cây tiền tài lộc

Cây tiền tài lộc từ lâu đã được một số các chủ cửa tiệm làm ăn buôn bán sử dụng với mong muốn chiêu được tiền và vàng, ngoài ra cây tiền tài lộc còn mang ý nghĩa tâm linh mong một năm mới đầy ắp tài lộc, may mắn và cũng là một vật trang trí giúp căn nhà thêm sang trọng.

Tranh vẽ trên chất liệu vải làm từ tơ nhện

Tưởng rằng những chiếc mạng nhện không chỉ có vai trò bắt côn trùng, mà chúng còn được dùng trong sáng tạo nghệ thuật tranh vẽ.

Hướng dẫn làm thiệp nổi hình bánh sinh nhật

Hướng dẫn từ A đến Z cách làm một tấm thiệp 3d hình bánh sinh nhật cùng cả hình mẫu để in và từng bước hướng dẫn trên video rõ nét nhất.