Đang tải... Vui lòng chờ...
Sản phẩm bán chạy
  • zodiac1 zodiac1
  • zodiac1 zodiac1
  • zodiac3 zodiac3
  • zodiac4 zodiac4
  • zodiac5 zodiac5
  •  
Pageviews

Thiệp nổi với hội chợ triển lãm HANOI GIFT SHOW 2016

Hanoi Gift Show 2016 đã diễn ra từ ngày 17 đến ngày 20 tháng 10 năm 2016 tại nhà A Cung triển lãm Quy hoạch Kiến trúc Xây dựng quốc gia, số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Các sản phẩm tham gia trưng bày tại Hội chợ bao gồm: Sản phẩm gốm sứ; sơn mài; mây tre, đan, dệt, lụa tơ tằm; gỗ mỹ nghệ; đồng, kim khí; sản phẩm quà tặng TCMN...

Điểm mới trong hội chợ Hanoi Gift Show năm 2016 so với năm trước là có thêm tổ chức thi tay nghề tại hội chợ, làm cơ sở để công nhận nghệ nhân ưu tú.

Hội chợ được tổ chức mang tiêu chuẩn quốc tế với quy mô lớn nhất về chuyên ngành Thủ công mỹ nghệ và quà tặng được tổ chức tại Hà Nôi. Các không gian trưng bày được thực hiện theo lối không gian mở, đề cao tính thẩm mỹ tính tương tác và thân thiện với khách tham quan.

sản xuất thiệp nổi

Hội chợ đã có khoảng 600 nhà nhập khẩu nước ngoài đến tham quan và giao dịch. Các nhóm sản phẩm chính sẽ được giới thiệu tại hội chợ được chia thành 6 nhóm bao gồm: Hàng thủ công mỹ nghệ và trang trí gia đình; hàng đồ gỗ trong nhà và ngoài trời; hàng dệt gia dụng và thêu ren; hàng quà tặng và sản phẩm của các đồng bào dân tộc; hàng trang sức và phụ kiện cá nhân; các sản phẩm thủ công mỹ nghệ khác.

Theo đánh giá của bà Trần Phương Lan, Phó Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội, số lượng doanh nghiệp tham gia Hanoi Gift Show 2016 tăng 15% so với năm 2015, trong đó có đến 95% là doanh nghiệp có tiềm năng và thế mạnh xuất khẩu; số gian hàng cũng tăng 70 gian hàng.

cung cấp thiệp nổi

Đến với hộ chợ năm 2016, VIETNAM HANDICRAFTS., JSC chúng tôi đã chuẩn bị nhiều sản phẩm mới để giới thiệu với khách hàng bên cạnh việc thiết kế gian hàng ấn tượng hơn và chú ý nhiều đến thương hiệu hơn bằng những pano quảng cáo và Standee.

Bên cạnh những sản phẩm thiệp nổi, là tranh giấy nổi đã được chúng tôi giới thiệu tại gian hàng cùng những cắt ghép mô hình giấy mới về các tòa tháp, xe ô tô, cỗ xe tuần lộc và ông già tuyết. Với nét đặc sắc và độc đáo của các sản phẩm thiệp nổi, gian hàng của chúng tôi được lựa chọn là gian hàng tiêu biểu để làm phóng sự và phát sóng trên Doanh Nghiệp TV.

sản xuất thiệp nổi ở hà nội

Đây thực sự là một cơ hội tốt cho các doanh nghiệp tham dự, đặc biệt là các doanh nghiệp có tiềm năng xuất khẩu trong việc gặp gỡ, tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh và tiêu thụ sản phẩm với những đối tác khác trong nước và nước ngoài.

Nếu bạn hoặc đơn vị của bạn có nhu cầu tìm hiểu về quá trình sản xuất thiệp nổi của chúng tôi hoặc đặt hàng thiết kế sản xuất thiệp nổi theo mẫu riêng, xin hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 902123668 / 0918986889.

Print this news

Giỏ hàng
No products in your cart.
Hỗ trợ Online
Tin mới
Một số mẫu thiệp nổi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Một số mẫu thiệp nổi đặc biệt phù hợp sử dụng để tặng thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam

Thiệp nổi mô phỏng các môn thể thao

Thiệp nổi mô phỏng các môn thể thao đặc biệt phù hợp cho những đối tượng đã và đang công tác trong lĩnh vực thể thao

Tìm hiểu nghệ thuật vẽ tranh nước Suminagashi

Kỹ thuật vẽ tranh trên nước cổ đại của Nhật Bản là bức tranh được vẽ trên mặt nước sau đó được dùng một tấm giấy hoặc vải để in lại hình đã được vẽ trên mặt nước.

Một số mẫu thiệp nổi về chủ đề halloween

Halloween được tổ chức hàng năm vào ngày 31 tháng 10, ngày đánh dấu một thời điểm trong năm thường liên quan đến cái chết của con người.

Thiệp nổi hình chim cánh cụt

Trong các loài chim thì chim cánh cụt là loại chim khá lạ bởi không có bộ lông vũ như những loài chim khác nên không biết bay. Có lẽ chính vì lý do này cùng với việc sở hữu một đôi cánh ngắn mà chúng mới có tên là chim cánh cụt.

Thiết kế và sản xuất thiệp nổi độc quyền

Thiết kế và sản xuất thiệp nổi độc quyền

Tìm hiểu lịch sử nghệ thuật tranh cắt giấy của Trung Quốc

Nghệ thuật tranh cắt giấy của Trung Quốc có niên đại khoảng năm 500 sau công nguyên. Hoạt động này bắt nguồn từ các thực hành cổ xưa của các vị thần thờ cúng và tổ tiên. Sau đó trở nên phổ biến và trở thành một nghệ thuật cắt giấy truyền thống của người Trung Quốc.

Ý nghĩa vai trò sử dụng thiệp nổi làm quà tặng hoặc chúc mừng

"Giá trị của món quà không nằm trong món quà, mà trong chính tấm lòng của người trao tặng” điều này có nghĩa là cách bạn tặng quà và thời giản bạn bỏ ra để tìm kiếm món quà tặng phù hợp với họ đặc biệt được đề cao và có ý nghĩa.

Thiệp nổi mang hình tượng cá mập và chương trình Shark Tank

Ý tưởng thiệp nổi hình cá mập từ chương trình Shark Tank, đây có thể là một quà tặng dành tặng cho những người tham gia chơi đầy ý nghĩa

Tìm hiểu nghề thủ công làm quạt giấy ở Việt Nam

Kỹ thuật làm quạt độc đáo và sáng tạo với các lỗ nhỏ trên quạt giấy chỉ có ở quạt ở Việt Nam sản xuất và khác biệt với các loại quạt của các nước Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc…

Tìm hiểu về thiệp nổi và ứng dụng trong cuộc sống

Thiệp nổi được sử dụng phổ biến từ những năm 1950 cho đến ngày nay. Các Công ty chế tác thiệp nổi sản xuất ngày đưa ra thị trường nhiều loại thiệp đẹp và nhanh hơn nhờ thiết kế bằng máy tính và hệ thống máy cắt giấy laser. Sau khi tạo được các chi tiết hình trên máy cắt, người ta vẫn phải làm một công đoạn nhờ những người thợ lắp ghép các chi tiết lại với nhau để tạo thành một tấm thiệp nổi hoàn chỉnh.

Tìm hiểu về dòng tranh dân gian Việt Nam

Tranh dân gian Việt Nam được lưu truyền cho đến nay thông qua các tác phẩm ở thành thị và các làng quê, bản xóm, các dòng tranh đều thể hiện ước vọng ngàn đời của người dân hướng tới cuộc sống tốt đẹp, hòa bình, ấm no, hạnh phúc.

Giới thiệu một số hình ảnh tranh giấy nổi 3d

Nghiệ sỹ Carlos Meira được coi là cha đẻ về nghệ thuật tranh cắt giấy nổi 3d

Tìm hiểu nghệ thuật tranh cắt dán 3D

Tranh cắt dán 3d được tạo ra bằng các vật liệu bằng giấy hoặc vải để tạo nên những bức tranh nổi đầy độc đáo

Nghệ thuật tranh cắt giấy

Tranh giấy cắt được mô phỏng nhiều hình thù, đặc biệt là hình các loại động vật như hình các loài chim, cá, cho đến những nhân vật trong các nhân vật trong các câu truyện truyền thuyết dân gian đều được mô phỏng bằng tranh giấy cắt.