Đang tải... Vui lòng chờ...
Sản phẩm bán chạy
  • zodiac1 zodiac1
  • zodiac1 zodiac1
  • zodiac3 zodiac3
  • zodiac4 zodiac4
  • zodiac5 zodiac5
  •  
Pageviews

Tìm hiểu về thiệp nổi và ứng dụng trong cuộc sống

Thiệp nổi là một sự sáng tạo tuyệt vời trong các dòng thiệp chúc mừng với nhiều nét độc đáo, ấn tượng, gây được sự bất ngờ và kinh ngạc đối với người nhận.

 

Thiệp nổi được sử dụng phổ biến từ những năm 1950 cho đến ngày nay. Các Công ty chế tác thiệp nổi sản xuất ngày đưa ra thị trường nhiều loại thiệp đẹp và nhanh hơn nhờ thiết kế bằng máy tính và hệ thống máy cắt giấy laser. Sau khi tạo được các chi tiết hình trên máy cắt, người ta vẫn phải làm một công đoạn nhờ những người thợ lắp ghép các chi tiết lại với nhau để tạo thành một tấm thiệp nổi hoàn chỉnh.

 

Giai đoạn đầu thiệp nổi được tạo nên bởi những nghệ nhân chủ yếu được sáng tạo dưới dạng 2D là loại thiệp nổi chưa có nhiều chi tiết và được tạo hình khi mở thiệp trên một goc vuông 90 độ có góc quan sát 180 độ, sau đó phát triển lên thành những tấp thiệp nổi 3D với góc nhìn 360 trên mặt tấm thiệp mở hẳn ra trên một mặt phẳng 180 độ.

 

>>> Đọc thêm: Tìm hiểu về các loại thiệp nổi

thiệp nổi chợ bến thành

handmade popup card

popup card

 

Các chủng loại mẫu mã sản phẩm thiệp nổi ra đời cũng đa dạng hơn, giúp bạn có thể mô phỏng được nhiều hình dạng hơn dưới dạng mô hình 3D như động vật, đồ vật, công trình kiến trúc, cuộc sống, tình yêu…

 

Không giống như các thiết kế thiệp chúc mừng khác, việc tạo một tấp thiệp nổi đòi hỏi sự khéo léo của đôi bàn tay người thợ khi tiến hành lắp ráp để tạo được một sản phẩm không chỉ đẹp mà còn chắc chắn và sử dụng được lâu dài.

 

Thiệp nổi ngày nay không chỉ được dùng trong các lễ hội lớn như thiệp noel và giáng sinh mằng năm mới, thiệp ngày haloween; hoặc thiệp mừng nhân dịp các sự kiện như thiệp mừng sinh nhật, thiệp đầy tháng, thiệp chúc chóng hồi phục sức khỏe… cho đến các loại thiệp mang ý nghĩa kỷ niệm như thiệp tặng bạn bè sau kỳ nghỉ đi du lịch, thiệp nổi cũng được sử dụng như bộ sưu tập về thiệp công trình; thiệp các loại phương tiện như xe máy, ô tô…

thiệp nổi hình xe ô tô

Đặc biệt hơn nữa là người ta có thể sử dụng thiệp nổi như một công cụ để PR sản phẩm bằng việc thiết kế và mô phỏng sản phẩm dưới dạng thiệp nổi để tặng cho khách hàng nhân dịp khai trương, tặng quà hoặc khuyến mại tri ân khách hàng, sử dụng thiệp nổi là một cách để giao tiếp với khách hàng của bạn để tạo ra một mối quan hệ tích cực hơn.

 

Bất kể một tấm thiệp nổi nào cũng sẽ gây được sự bất ngờ, sự thú vị và ngạc nhiên đối với người nhận. Chính vì vậy, bạn sẽ được dánh giá cao hơn khi sử dụng những loại thiệp thông thường khác bằng việc bạn đã dành thời gian để tìm hiểu và mua được loại quà tặng đầy ý nghĩa và độc đáo này để dành tặng cho họ.

 

 

Bạn có thể tin rằng nếu mỗi ngày bạn mở những tấm thiệp nổi để xem và ngắm nó sẽ giúp bạn thư giãn và giảm căng thẳng. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và chế tác thiệp nổi, xin hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại trên website hoặc qua email popupcard3dvn@gmail.com

 

Vì lý do bàn quyền, nên rất nhiều loại thiệp sau khi được đơn vị chúng tôi thiết kế và sản xuất cho khách hàng, đều được khách hàng yêu cầu không giới thiệu trên website, mong quý khách hàng lưu ý điểm này. 

 

Chúc quý vị thành công!

 

Print this news

Giỏ hàng
No products in your cart.
Hỗ trợ Online
Tin mới
Một số mẫu thiệp nổi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Một số mẫu thiệp nổi đặc biệt phù hợp sử dụng để tặng thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam

Thiệp nổi mô phỏng các môn thể thao

Thiệp nổi mô phỏng các môn thể thao đặc biệt phù hợp cho những đối tượng đã và đang công tác trong lĩnh vực thể thao

Tìm hiểu nghệ thuật vẽ tranh nước Suminagashi

Kỹ thuật vẽ tranh trên nước cổ đại của Nhật Bản là bức tranh được vẽ trên mặt nước sau đó được dùng một tấm giấy hoặc vải để in lại hình đã được vẽ trên mặt nước.

Một số mẫu thiệp nổi về chủ đề halloween

Halloween được tổ chức hàng năm vào ngày 31 tháng 10, ngày đánh dấu một thời điểm trong năm thường liên quan đến cái chết của con người.

Thiệp nổi hình chim cánh cụt

Trong các loài chim thì chim cánh cụt là loại chim khá lạ bởi không có bộ lông vũ như những loài chim khác nên không biết bay. Có lẽ chính vì lý do này cùng với việc sở hữu một đôi cánh ngắn mà chúng mới có tên là chim cánh cụt.

Thiết kế và sản xuất thiệp nổi độc quyền

Thiết kế và sản xuất thiệp nổi độc quyền

Tìm hiểu lịch sử nghệ thuật tranh cắt giấy của Trung Quốc

Nghệ thuật tranh cắt giấy của Trung Quốc có niên đại khoảng năm 500 sau công nguyên. Hoạt động này bắt nguồn từ các thực hành cổ xưa của các vị thần thờ cúng và tổ tiên. Sau đó trở nên phổ biến và trở thành một nghệ thuật cắt giấy truyền thống của người Trung Quốc.

Ý nghĩa vai trò sử dụng thiệp nổi làm quà tặng hoặc chúc mừng

"Giá trị của món quà không nằm trong món quà, mà trong chính tấm lòng của người trao tặng” điều này có nghĩa là cách bạn tặng quà và thời giản bạn bỏ ra để tìm kiếm món quà tặng phù hợp với họ đặc biệt được đề cao và có ý nghĩa.

Thiệp nổi mang hình tượng cá mập và chương trình Shark Tank

Ý tưởng thiệp nổi hình cá mập từ chương trình Shark Tank, đây có thể là một quà tặng dành tặng cho những người tham gia chơi đầy ý nghĩa

Tìm hiểu nghề thủ công làm quạt giấy ở Việt Nam

Kỹ thuật làm quạt độc đáo và sáng tạo với các lỗ nhỏ trên quạt giấy chỉ có ở quạt ở Việt Nam sản xuất và khác biệt với các loại quạt của các nước Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc…

Tìm hiểu về thiệp nổi và ứng dụng trong cuộc sống

Thiệp nổi được sử dụng phổ biến từ những năm 1950 cho đến ngày nay. Các Công ty chế tác thiệp nổi sản xuất ngày đưa ra thị trường nhiều loại thiệp đẹp và nhanh hơn nhờ thiết kế bằng máy tính và hệ thống máy cắt giấy laser. Sau khi tạo được các chi tiết hình trên máy cắt, người ta vẫn phải làm một công đoạn nhờ những người thợ lắp ghép các chi tiết lại với nhau để tạo thành một tấm thiệp nổi hoàn chỉnh.

Tìm hiểu về dòng tranh dân gian Việt Nam

Tranh dân gian Việt Nam được lưu truyền cho đến nay thông qua các tác phẩm ở thành thị và các làng quê, bản xóm, các dòng tranh đều thể hiện ước vọng ngàn đời của người dân hướng tới cuộc sống tốt đẹp, hòa bình, ấm no, hạnh phúc.

Giới thiệu một số hình ảnh tranh giấy nổi 3d

Nghiệ sỹ Carlos Meira được coi là cha đẻ về nghệ thuật tranh cắt giấy nổi 3d

Tìm hiểu nghệ thuật tranh cắt dán 3D

Tranh cắt dán 3d được tạo ra bằng các vật liệu bằng giấy hoặc vải để tạo nên những bức tranh nổi đầy độc đáo

Nghệ thuật tranh cắt giấy

Tranh giấy cắt được mô phỏng nhiều hình thù, đặc biệt là hình các loại động vật như hình các loài chim, cá, cho đến những nhân vật trong các nhân vật trong các câu truyện truyền thuyết dân gian đều được mô phỏng bằng tranh giấy cắt.