Đang tải... Vui lòng chờ...
Sản phẩm bán chạy
  • zodiac1 zodiac1
  • zodiac1 zodiac1
  • zodiac3 zodiac3
  • zodiac4 zodiac4
  • zodiac5 zodiac5
  •  
Pageviews

Ý nghĩa vai trò sử dụng thiệp nổi làm quà tặng hoặc chúc mừng

Khi sử dụng thiệp chúng mừng bạn hãy nhớ rằng mục tiêu của bạn không phải chỉ đơn giản là gửi đi những thiệp chúc mừng mà còn chứa đựng tâm tư, tình cảm chân thành của bạn muốn gửi gắm đến người nhận.Tôi nhớ có một câu danh ngôn: “Giá trị của món quà không nằm trong món quà, mà trong chính tấm lòng của người trao tặng” điều này có nghĩa là cách bạn tặng quà và thời giản bạn bỏ ra để tìm kiếm món quà tặng phù hợp với họ đặc biệt được đề cao và có ý nghĩa.

 

Việc người nhận sẽ cảm thấy hạnh phúc và đón nhận tấm thiệp chúc mừng của bạn với một thái độ bất ngời, ngạc nhiên và thú vị khi mở ra sẽ càng thể hiện được tâm huyết của bạn đã đầu tư công sức và thời gian để mua được một tấm thiệp mừng có ý nghĩa và độc đáo nhất để dành tặng họ. Họ sẽ đánh giá cao giá trị và tấm chân tình của bạn đối với họ và bù lại, họ sẽ nâng niu và trân trọng tấm thiệp của bạn hơn.

 

Một tấm thiệp thông thường được gửi đúng dịp sẽ làm họ hạnh phúc, nhưng để thật sự gây bất ngờ và ấn tượng khi họ đón nhận món quà thì bạn cần lựa chọn loại thiệp nổi 3d thay cho các loại thiệp chúc mừng khác hiện nay.

 

Tôi chắc chắn rằng, ngay cả khi bạn đi chọn mua thiệp nổi 3D chính bạn cũng sẽ thấy hào hứng và bất ngời với món quà này, và bạn có thể hình dung được sự ngạc nhiên bất ngờ cho đến sự thích thú của người nhận khi họ mở tấm thiệp nổi re để xem và đọc những lời chúc của bạn được viết trong đó.

 

làm thiệp 3d sinh nhật

 

Các loại thiệp nổi hiện được bán nhiều trên thị trường tại các cửa hàng lưu niệm gần các khu du lịch bao gồm nhiều thể loại như: thiệp nổi mừng sinh nhật, thiệp nổi mừng giáng sinh và năm mới, thiệp nổi về các loại hoa, thiệp nổi mừng trẻ em đầy tháng, thiệp nổi phác họa lại công trình kiến trúc, sân vận động … để bạn có thể tự do lựa chọn cho phù hợp với hoàn cảnh và niềm yêu thích của người nhận.

 

làm thiệp handmade

 

Bạn hoàn toàn tự tin khi tặng một tấm thiệp nổi thể hiện tình yêu vào ngày lễ nhân dịp Valentine với hình trái tim hoặc hình một đóa hoa tươi thắm; bạn có thế tăng thêm sự gắn bó, đoàn kết và chiếm được tình cảm của mọi người khi tặng cho bạn bè hayngười thân hay đồng nghiệp những tấm thiệp nổi nhân dịp ngày lễ haloween và cũng để mang lại niềm vui cho mọi người.

 

haloween greeting card

 

Nếu bạn là một đơn vị kinh doanh, hoặc sản xuất, tại sao bạn chưa sử dụng dịch vụ thiết kế thiệp nổi theo yêu cầu của chúng tôi? chắc chắn bạn và khách hàng của sẽ bất ngờ khi nhận được những tấm thiệp nổi cám ơn hoặc thiệp nổi được mô phỏng những hình ảnh sản phẩm của bạn, đây cũng là một cách quảng bá hình ảnh thương hiệu hết sức tế nhị và khéo léo.

 

Hãy tưởng tượng một chiếc xe ô tô sắp được đưa ra thị trường, những dự án bất động sản sẽ được chúng tôi thiết kế và mô phỏng lại với tỷ lệ thực và thể hiện lại trên mô hình thiệp nổi một cách đầy ấn tượng và độc đáo để bạn tự tin giới thiệu và dành tặng cho khách hàng truyền thống và khách hàng tiềm năng.

thiệp hình máy cày

quà tặng thiệp 3d

 

Đến đây có lẽ bạn đã hiểu được tiềm năng và sự phát triển của bạn hay công ty bạn khi sử dụng quà tặng thiệp nổi một cách đầy tinh tế. Nếu bạn đã sẵn sàng thực hiện một ý tưởng hay chiến dịch PR hoặc cảm ơn khách hàng bằng thiệp nổi độc quyền, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 0902123668 hoặc email popupcard3dvn@gmail.com.

 

Rất hân hạnh được cộng tác cùng bạn!

Print this news

Giỏ hàng
No products in your cart.
Hỗ trợ Online
Tin mới
Một số mẫu thiệp nổi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Một số mẫu thiệp nổi đặc biệt phù hợp sử dụng để tặng thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam

Thiệp nổi mô phỏng các môn thể thao

Thiệp nổi mô phỏng các môn thể thao đặc biệt phù hợp cho những đối tượng đã và đang công tác trong lĩnh vực thể thao

Tìm hiểu nghệ thuật vẽ tranh nước Suminagashi

Kỹ thuật vẽ tranh trên nước cổ đại của Nhật Bản là bức tranh được vẽ trên mặt nước sau đó được dùng một tấm giấy hoặc vải để in lại hình đã được vẽ trên mặt nước.

Một số mẫu thiệp nổi về chủ đề halloween

Halloween được tổ chức hàng năm vào ngày 31 tháng 10, ngày đánh dấu một thời điểm trong năm thường liên quan đến cái chết của con người.

Thiệp nổi hình chim cánh cụt

Trong các loài chim thì chim cánh cụt là loại chim khá lạ bởi không có bộ lông vũ như những loài chim khác nên không biết bay. Có lẽ chính vì lý do này cùng với việc sở hữu một đôi cánh ngắn mà chúng mới có tên là chim cánh cụt.

Thiết kế và sản xuất thiệp nổi độc quyền

Thiết kế và sản xuất thiệp nổi độc quyền

Tìm hiểu lịch sử nghệ thuật tranh cắt giấy của Trung Quốc

Nghệ thuật tranh cắt giấy của Trung Quốc có niên đại khoảng năm 500 sau công nguyên. Hoạt động này bắt nguồn từ các thực hành cổ xưa của các vị thần thờ cúng và tổ tiên. Sau đó trở nên phổ biến và trở thành một nghệ thuật cắt giấy truyền thống của người Trung Quốc.

Ý nghĩa vai trò sử dụng thiệp nổi làm quà tặng hoặc chúc mừng

"Giá trị của món quà không nằm trong món quà, mà trong chính tấm lòng của người trao tặng” điều này có nghĩa là cách bạn tặng quà và thời giản bạn bỏ ra để tìm kiếm món quà tặng phù hợp với họ đặc biệt được đề cao và có ý nghĩa.

Thiệp nổi mang hình tượng cá mập và chương trình Shark Tank

Ý tưởng thiệp nổi hình cá mập từ chương trình Shark Tank, đây có thể là một quà tặng dành tặng cho những người tham gia chơi đầy ý nghĩa

Tìm hiểu nghề thủ công làm quạt giấy ở Việt Nam

Kỹ thuật làm quạt độc đáo và sáng tạo với các lỗ nhỏ trên quạt giấy chỉ có ở quạt ở Việt Nam sản xuất và khác biệt với các loại quạt của các nước Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc…

Tìm hiểu về thiệp nổi và ứng dụng trong cuộc sống

Thiệp nổi được sử dụng phổ biến từ những năm 1950 cho đến ngày nay. Các Công ty chế tác thiệp nổi sản xuất ngày đưa ra thị trường nhiều loại thiệp đẹp và nhanh hơn nhờ thiết kế bằng máy tính và hệ thống máy cắt giấy laser. Sau khi tạo được các chi tiết hình trên máy cắt, người ta vẫn phải làm một công đoạn nhờ những người thợ lắp ghép các chi tiết lại với nhau để tạo thành một tấm thiệp nổi hoàn chỉnh.

Tìm hiểu về dòng tranh dân gian Việt Nam

Tranh dân gian Việt Nam được lưu truyền cho đến nay thông qua các tác phẩm ở thành thị và các làng quê, bản xóm, các dòng tranh đều thể hiện ước vọng ngàn đời của người dân hướng tới cuộc sống tốt đẹp, hòa bình, ấm no, hạnh phúc.

Giới thiệu một số hình ảnh tranh giấy nổi 3d

Nghiệ sỹ Carlos Meira được coi là cha đẻ về nghệ thuật tranh cắt giấy nổi 3d

Tìm hiểu nghệ thuật tranh cắt dán 3D

Tranh cắt dán 3d được tạo ra bằng các vật liệu bằng giấy hoặc vải để tạo nên những bức tranh nổi đầy độc đáo

Nghệ thuật tranh cắt giấy

Tranh giấy cắt được mô phỏng nhiều hình thù, đặc biệt là hình các loại động vật như hình các loài chim, cá, cho đến những nhân vật trong các nhân vật trong các câu truyện truyền thuyết dân gian đều được mô phỏng bằng tranh giấy cắt.